Kuliradikuthey Song Lyrics

Dhikku Theriyadha Kaattil cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: {குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
பெண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா
குழு: கட்ட வா கட்ட வா} (2)

ஆண்: வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ கன்னிப்பூ உன்னைத்தான் கட்டிக் கொள்ளாதோ

இருவர்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா

ஆண்: {இதழ்களில் முத்திரை இட்டது எத்தனை அத்தனை எண்ணிச் சொல்
பெண்: உனக்கெது சுவையோ சுகமோ இதமோ பதமோ பெற்றுக்கொள்} (2)

பெண்: வாழைப்பூ மடல் வாடையில் துடிக்க நூறு பாவங்கள் ஜாடையில் நடிக்க
ஆண்: கண்ணாடி பார்த்தொரு காவியம் படிக்க சும்மா நீ வாவென காலத்தில் அழைக்க

ஆண்: கண்ணாடி பார்த்தொரு காவியம் படிக்க
பெண்: கண்ணா நீ வாவென காலத்தில் அழைக்க

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா பெண்
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
ஆண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா ஆண்
குழு: கட்ட வா கட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா

பெண்: ரசிப்பதில் என்னவன் மன்னவன் என்றொரு கற்பனை உண்டாக
ஆண்: ரதங்களில் பற்பல அற்புதம் உன்னிடம் உண்டென ஒன்றாக

ஆண்: நீலத்தாமரை நீரினில் மிதக்க
பெண்: மஞ்சள் மாங்கனி தேன்துளி தெறிக்க

பெண்: செவ்வானம் போல் மஞ்சம் வாய்விட்டு சிரிக்க
ஆண்: ஜில்லென்ற காற்றினில் சேர்ந்துனை அணைக்க

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
பெண்: அஹா..ஆஅ..ஹா...ஆ..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: மலர்களில் மெல்லிய கை விரல் கிள்ளிய பாவனை

பெண்: கனி சுவை தாங்கிய பூங்கொடி ஏங்கிய காரணம் என்னம்மா

ஆண்: ஜோடி பூங்குயில் பாடலும் மயக்கம்
ஆண்: ஊடல் என்றொரு நாடக தொடக்கம்

பெண்: சொல்லாமல் சொல்வது கன்னியர் வழக்கம் பெண்ணோடு வேர் என்ன காரணம் இருக்கும்

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா பெண்
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
ஆண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா ஆண்
குழு: கட்ட வா கட்ட வா

பெண்: வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ
ஆண்: கன்னிப்பூ உன்னைத்தான் கட்டிக் கொள்ளாதோ

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: {குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
பெண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா
குழு: கட்ட வா கட்ட வா} (2)

ஆண்: வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ கன்னிப்பூ உன்னைத்தான் கட்டிக் கொள்ளாதோ

இருவர்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா

ஆண்: {இதழ்களில் முத்திரை இட்டது எத்தனை அத்தனை எண்ணிச் சொல்
பெண்: உனக்கெது சுவையோ சுகமோ இதமோ பதமோ பெற்றுக்கொள்} (2)

பெண்: வாழைப்பூ மடல் வாடையில் துடிக்க நூறு பாவங்கள் ஜாடையில் நடிக்க
ஆண்: கண்ணாடி பார்த்தொரு காவியம் படிக்க சும்மா நீ வாவென காலத்தில் அழைக்க

ஆண்: கண்ணாடி பார்த்தொரு காவியம் படிக்க
பெண்: கண்ணா நீ வாவென காலத்தில் அழைக்க

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா பெண்
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
ஆண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா ஆண்
குழு: கட்ட வா கட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா

பெண்: ரசிப்பதில் என்னவன் மன்னவன் என்றொரு கற்பனை உண்டாக
ஆண்: ரதங்களில் பற்பல அற்புதம் உன்னிடம் உண்டென ஒன்றாக

ஆண்: நீலத்தாமரை நீரினில் மிதக்க
பெண்: மஞ்சள் மாங்கனி தேன்துளி தெறிக்க

பெண்: செவ்வானம் போல் மஞ்சம் வாய்விட்டு சிரிக்க
ஆண்: ஜில்லென்ற காற்றினில் சேர்ந்துனை அணைக்க

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
பெண்: அஹா..ஆஅ..ஹா...ஆ..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: மலர்களில் மெல்லிய கை விரல் கிள்ளிய பாவனை

பெண்: கனி சுவை தாங்கிய பூங்கொடி ஏங்கிய காரணம் என்னம்மா

ஆண்: ஜோடி பூங்குயில் பாடலும் மயக்கம்
ஆண்: ஊடல் என்றொரு நாடக தொடக்கம்

பெண்: சொல்லாமல் சொல்வது கன்னியர் வழக்கம் பெண்ணோடு வேர் என்ன காரணம் இருக்கும்

பெண்கள்: குளிர் அடிக்குதே கிட்ட வா கிட்ட வா பெண்
குழு: கிட்ட வா கிட்ட வா
ஆண்: துணை இருக்குதே கட்ட வா கட்ட வா ஆண்
குழு: கட்ட வா கட்ட வா

பெண்: வெள்ளிப்பனி மேகம் வானைத் தழுவாதோ
ஆண்: கன்னிப்பூ உன்னைத்தான் கட்டிக் கொள்ளாதோ

Female: {Kulir adikkudhae kitta vaa kitta vaa
Chorus: Kitta vaa kitta vaa
Female: Thunai irukkudhae katta vaa katta vaa
Chorus: Katta vaa katta vaa} (2)

Male: Velli pani megam vaanai thazhuvudho Velli pani megam vaanai thazhuvudho Kanni poo unnai thaan katti kollaadho

Both: Kulir adikkudhae kitta vaa kitta vaa
Chorus: Kitta vaa kitta vaa

Male: {Idhazhgalil muthirai ittadhu Ethanai athanai enni soll
Female: Unakkedhu suvaiyoo sugamo Idhamo padhamo petru kkol} (2)

Female: Vaazhaipoo madal vaadaiyil thudikka Nooru baavangal jaadaiyil nadikka
Male: Kannaadi paarthoru kaaviyam padikka Summa nee vaavena kaalathil azhaikka

Male: Kannaadi paarthoru kaaviyam padikka
Female: Kannaa nee vaa vena kaalathil azhaikka

Females: Kulir adikkudhae kitta vaa kitta vaa Female
Chorus: Kitta vaa kitta vaa
Male: Thunai irukkudhae katta vaa katta vaa Male
Chorus: Katta vaa katta vaa
Chorus: Kitta vaa kitta vaa

Female: Rasipathil ennavan mannavan Endroru karpanai undaaga
Male: Rathangalil parpala arpudham unnidam Undena ondraaga

Male: Neelathaamarai neerinil midhakka
Female: Manjal maangani thaen thuli therikka

Female: Sevvaanam pol manjam vaaivittu sirikka
Male: Jillendra kaatrinil serthunai anaikka

Females: Kulir adikkudhae kitta vaa kitta vaa
Chorus: Kitta vaa kitta vaa
Female: Ahaaa..aaa.haa.aa.
Male: Hmm mm mm mm mm

Female: Malargalai melliya kai viral Killiya baavanai ammammaa

Female: Kani suvai thaangiya poongodi Yaengiya kaaranam ennammaaa

Male: Jodi poonguyil paadalin mayakkam
Male: Oodal endroru naadaga thodakkam

Female: Sollaamal solvadhu kanniyar vazhakkam Pennodu ver enna kaaranam irukkum

Females: Kulir adikkudhae kitta vaa kitta vaa Female
Chorus: Kitta vaa kitta vaa
Male: Thunai irukkudhae katta vaa katta vaa Male
Chorus: Katta vaa katta vaa

Female: Velli pani megam vaanai thazhuvudho
Male: Kanni poo unnai thaan katti kollaadho

Other Songs From Dhikku Theriyadha Kaattil (1972)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • asuran song lyrics download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • yellow vaya pookalaye

  • kutty pasanga song

  • tamil new songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • theriyatha thendral full movie