Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: நீ விரல்கள் என்றால் நான் நகமா மோதிரமா
பெண்: ஆஆ நீ இதழ்கள் என்றால் நான் முத்தமா புன்னகையா
ஆண்: ஆஆ நீ அழகு என்றால் நான் கவியா ஓவியனா ஹா
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: ஹ்ம்ஹ்ம் நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
பெண்: நான் வெட்கம் என்றால் நீ சிவப்பா கன்னங்களா
ஆண்: ஆஆ நான் தீண்டல் என்றால் நீ விரலா ஸ்பரிசங்களா
பெண்: ஆ ஆ நீ குழந்தை என்றால் நான் தொட்டிலா தாலாட்டா
ஆண்: ஆஆ நீ தூக்கம் என்றால் நான் மடியா தலையணையா
பெண்: ஆ ஆ நான் இதயம் என்றால் நீ உயிரா துடி துடிப்பா
ஆண்: ஆ.. உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: நீ விதைகள் என்றால் நான் வேரா விலைநிலமா
பெண்: ஆ ஆ நீ விருந்து என்றால் நான் பசியா ருசியா
ஆண்: ஆ ஆ நீ கைதி என்றால் நான் சிறையா தண்டனையா
பெண்: ஆ ஹா நீ மொழிகள் என்றால் நான் தமிழா ஓசைகளா
ஆண்: ஆ ஆ நீ புதுமை என்றால் நான் பாரதியா பாரதிதாசனா நீ நீ தனிமை என்றால் நான் துணையா தூரத்திலா
பெண்: நீ துணைதான் என்றால் நான் பேசவா யோசிக்கவா
ஆண்: நீ திரும்பி நின்றால் நான் நிற்கவா போய்விடவா
பெண்: ஆ ஆ நீ போகிறாய் என்றால் நான் அழைக்கவா அழுதிடவா
ஆண்: ஆ ஆ நீ காதல் என்றால் நான் சரியா தவறா
பெண்: உன் வலது கையில் பத்து விரல் பத்து விரல் என் இடது கையில் பத்து விரல் பத்து விரல் தூரத்து மேகம் தூறல்கள் சிந்த தீர்த்த மழையில் தீ குளிப்போம்
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: நீ விரல்கள் என்றால் நான் நகமா மோதிரமா
பெண்: ஆஆ நீ இதழ்கள் என்றால் நான் முத்தமா புன்னகையா
ஆண்: ஆஆ நீ அழகு என்றால் நான் கவியா ஓவியனா ஹா
ஆண்: உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: ஹ்ம்ஹ்ம் நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
பெண்: நான் வெட்கம் என்றால் நீ சிவப்பா கன்னங்களா
ஆண்: ஆஆ நான் தீண்டல் என்றால் நீ விரலா ஸ்பரிசங்களா
பெண்: ஆ ஆ நீ குழந்தை என்றால் நான் தொட்டிலா தாலாட்டா
ஆண்: ஆஆ நீ தூக்கம் என்றால் நான் மடியா தலையணையா
பெண்: ஆ ஆ நான் இதயம் என்றால் நீ உயிரா துடி துடிப்பா
ஆண்: ஆ.. உன் சமையல் அறையில் நான் உப்பா சக்கரையா
பெண்: நீ படிக்கும் அறையில் நான் கண்களா புத்தகமா
ஆண்: நீ விதைகள் என்றால் நான் வேரா விலைநிலமா
பெண்: ஆ ஆ நீ விருந்து என்றால் நான் பசியா ருசியா
ஆண்: ஆ ஆ நீ கைதி என்றால் நான் சிறையா தண்டனையா
பெண்: ஆ ஹா நீ மொழிகள் என்றால் நான் தமிழா ஓசைகளா
ஆண்: ஆ ஆ நீ புதுமை என்றால் நான் பாரதியா பாரதிதாசனா நீ நீ தனிமை என்றால் நான் துணையா தூரத்திலா
பெண்: நீ துணைதான் என்றால் நான் பேசவா யோசிக்கவா
ஆண்: நீ திரும்பி நின்றால் நான் நிற்கவா போய்விடவா
பெண்: ஆ ஆ நீ போகிறாய் என்றால் நான் அழைக்கவா அழுதிடவா
ஆண்: ஆ ஆ நீ காதல் என்றால் நான் சரியா தவறா
பெண்: உன் வலது கையில் பத்து விரல் பத்து விரல் என் இடது கையில் பத்து விரல் பத்து விரல் தூரத்து மேகம் தூறல்கள் சிந்த தீர்த்த மழையில் தீ குளிப்போம்
Male: Un samaiyal araiyil naan uppaa sarkkaraiyaa
Female: Nee padikkum araiyil naan kangala puthagama
Male: Un samaiyal araiyil naan uppaa sarkkaraiyaa
Female: Nee padikkum araiyil naan kangala puthagama
Male: Nee viralgal endraal naan nagamaa modhiramaa
Female: Aaa.ah nee idhalgal endraal naan muthamaa punnagaiyaa
Male: Aaaa.ah nee azhagu endraal naan kaviyaa oviyana .haa
Male: Un samaiyal araiyil naan uppaa sarkkaraiyaa
Female: Hmmhmm. nee padikkum araiyil naan kangala puthagama
Female: Naan vetkam endraal nee sivappa kannangalaa
Male: Aaa.ah naan theendal endraal nee virala swarisangalaa
Female: Aaa.ah nee kulanthai endraal naan thottillaa thaalaattaa
Male: Aaa.ah nee thookkam endraal naan madiyaa thalaiyanayaa
Female: Aaa..ah naan idhayam endraal nee uyira thudi thudippaa
Male: Aaa.un samaiyal araiyil naan uppa sarkkaraiyaa
Female: Nee padikkum araiyil naan kangala puthagama
Male: Nee vithaigal endraal naan veraa vilainilamaa
Female: Aaa.ah nee virunthu endraal naan pasiyaa rusiyaa
Male: Aaa.ah nee kaithi endraal naan siraiyaa thandanaiyaa
Female: Aaa..ha. nee mozhigal endraal naan tamilaa osaigalaa
Male: Aaaa.ah nee puthumai endraal naan bharathiyaa Bharathithaasanaa nee Nee thanimai endraal naan thunaiyaa thoorathilaa
Female: Nee thunaithaan endraal naan pesavaa yosikkavaa
Male: Nee thirumbi nindraal naan nirkkavaa poividavaa
Female: Aaa.ah nee pokiraai endraal naan alaikkavaa aluthidavaa
Male: Aaa..ah nee kaadhal endraal naan sariyaa thavara
Female: Un valathu kayil pathu viral . pathu viral En idathu kaiyil pathu viral ..pathu viral Thoorathu megam thooralgal sintha Theertha malaiyil thee kulippom.
asuran song lyrics in tamil download
paatu paadava
vijay sethupathi song lyrics
tamil christian songs lyrics free download
pagal iravai karaoke
master song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
soorarai pottru kaattu payale lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
google google song lyrics in tamil
maraigirai movie
amman kavasam lyrics in tamil pdf
comali song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
usure soorarai pottru lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
poove sempoove karaoke
tamil movie songs lyrics in tamil