Gundu Gundu Song Lyrics

Dhool cover
Movie: Dhool (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Kabilan
Singers: Kay Kay  and Shalini Singh

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ............

ஆண்: லெட்ஸ் பார்டி

ஆண்: ............

ஆண்: எவ்ரிபடி

ஆண்: ............

பெண்: ............

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

ஆண்: கண்ணாடி ரோசாவே மீச குத்தி காயமா

பெண்: என்னோட ராசாவே பூச வெக்க வேணுமா

ஆண்: ஆணா ஆவணா அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

பெண்: இனா ஈயனா

குழு: ..........

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

குழு: ..........

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

பெண்: ஹே காதோரம் கிள்ளாதே கனவுக்குள் தள்ளாதே முந்தானை காற்றாலே அடி வாங்கி கொல்லாதே மீறாதே மீறாதே நீ என்னை தானே

ஆண்: பாசாங்கு காட்டாதே பசி அள்ளி ஊட்டாதே கண்ணாலே தப்பிது கை குள்ளே மாட்டாதே தீராதே தீராதே நான் தின்ன தானே

பெண்: தட்டு தடு மாறி என்னை கொட்டி கொடுப்பேனே

ஆண்: முத்த படி ஏறி உன்னை முட்டி திறப்பேனே

பெண்: ஆணா ஆவணா

குழு: அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

ஆண்: இனா ஈயனா

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

ஆண்: காடெங்கும் ஓடாதே கண்ணாலே தேடாதே காயாத கானகத்தே கண்ணீயில் மாட்டாதே போகாதே போகாதே அயே புலி மானே

பெண்: மார்போரம் சாயாதே விரலாலே மேயாதே ஆசைக்கு பொய் சொல்லி ஆர்வத்தில் மீறாதே கண்ணாலே கண்ணுக்குள் அயே எட்டி பாரேன்

ஆண்: கன்னதிரை மேலே ஒரு வண்ண படம் பார்த்தேன்

பெண்: சின்ன திரை போலே இவன் ஜன்னல் வழி பார்த்தேன்

ஆண்: ஆணா ஆவணா

பெண்: ..........

ஆண்: அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

பெண்: ..........

பெண்: இனா ஈயனா

குழு: ..........

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ............

ஆண்: லெட்ஸ் பார்டி

ஆண்: ............

ஆண்: எவ்ரிபடி

ஆண்: ............

பெண்: ............

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

ஆண்: கண்ணாடி ரோசாவே மீச குத்தி காயமா

பெண்: என்னோட ராசாவே பூச வெக்க வேணுமா

ஆண்: ஆணா ஆவணா அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

பெண்: இனா ஈயனா

குழு: ..........

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

குழு: ..........

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

பெண்: ஹே காதோரம் கிள்ளாதே கனவுக்குள் தள்ளாதே முந்தானை காற்றாலே அடி வாங்கி கொல்லாதே மீறாதே மீறாதே நீ என்னை தானே

ஆண்: பாசாங்கு காட்டாதே பசி அள்ளி ஊட்டாதே கண்ணாலே தப்பிது கை குள்ளே மாட்டாதே தீராதே தீராதே நான் தின்ன தானே

பெண்: தட்டு தடு மாறி என்னை கொட்டி கொடுப்பேனே

ஆண்: முத்த படி ஏறி உன்னை முட்டி திறப்பேனே

பெண்: ஆணா ஆவணா

குழு: அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

ஆண்: இனா ஈயனா

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

ஆண்: குண்டு குண்டு குண்டு பொண்ணே கூப்பிடுது ரெண்டு கண்ணே

பெண்: வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வெவ்வ வச்சிக்குறேன் சிக்கையிலே

ஆண்: காடெங்கும் ஓடாதே கண்ணாலே தேடாதே காயாத கானகத்தே கண்ணீயில் மாட்டாதே போகாதே போகாதே அயே புலி மானே

பெண்: மார்போரம் சாயாதே விரலாலே மேயாதே ஆசைக்கு பொய் சொல்லி ஆர்வத்தில் மீறாதே கண்ணாலே கண்ணுக்குள் அயே எட்டி பாரேன்

ஆண்: கன்னதிரை மேலே ஒரு வண்ண படம் பார்த்தேன்

பெண்: சின்ன திரை போலே இவன் ஜன்னல் வழி பார்த்தேன்

ஆண்: ஆணா ஆவணா

பெண்: ..........

ஆண்: அத்தை வெச்ச பேர் என்ன

பெண்: ..........

பெண்: இனா ஈயனா

குழு: ..........

பெண்: எழுத்து கூட்டி பாருனா

Female: Naa nan na naa

Male: Let’s Party

Male: Nan nan naan na nan nana nana naa Nan nan naan na nan nana nana naa Nan nan naan na nan nana nana naa. Naaaaa

Male: Everybody

Male: Nan nan naan na nan nana nana naa Nan nan naan na nan nana nana naa Nan nan naan na nan nana nana naa. Naaaaa

Female: Hey . naa nan na naa

Male: Gundu gundu gundu ponnae Koopiduthu rendu kannae

Female: Ve ve ve ve .. ve ve ve ve Vachikuren sikkaiyiley

Male: Kannaadi rosaavae .. Meesa kuthi kaayamaa..

Female: Ennoda rasaavae ... Poosa vekka venumaa..

Male: Aanaa aavana ... Athai vecha per enaa..

Female: Eenaa eeyanaa ...

Chorus: Yuleyuleyuleyo

Female: Ezhuthu kootti paarunaa

Chorus: Yuleyuleyuleyo

Male: Gundu gundu gundu ponnae Koopiduthu rendu kannae

Female: Ve ve ve ve .. ve ve ve ve Vachikuren sikkaiyiley

Female: Heyy.. kaathoram killaathae.. Kanavukkul thallaathae Munthaanai kaatraalae .. Adi vaangi kollaathae Meeraathae meeraathae .. Nee ennai thaanae

Male: Paasaangu kaattaathae .. Pasi alli oottaathae Kannalae thappithu.. Kai kullae maattaathae Theeraathae theeraathae.. Naan thinna thaanae

Female: Thattu thadu maari Yennai kotti koduppenae

Male: Mutha padi yeri Unnai mutti thirappenae

Female: Aanaa aavana ...

Chorus: Athai vecha per enaa

Male: Eenaa eeyanaa ...

Female: Ezhuthu kootti paarunaa

Male: Gundu gundu gundu ponnae Koopiduthu rendu kannae

Female: Ve ve ve ve .. ve ve ve ve Vachikuren sikkaiyiley

Male: Kaadengum odaathae ... Kanaalae thedaathae Kaayaatha kaanagathae ... Kannneeyil maattaathae Pogaathae pogaathae ... Aye Pulli maanae

Female: Maarboram saayaathae ... Viralaalae meyaathae Aasaikku poi solli .. Aarvathil meeraathae Kanaalae kannukkul ... Aye etti paaren

Male: Kannathirai melae .. Oru vanna padam paarthen

Female: Chinna thirai polae .. Ivan jennal vazhi paarthen

Male: Aanaa aavana

Female: Yuleyuleyuleyo

Male: Athai vecha per enaa..

Female: Yuleyuleyuleyo

Female: Eenaa eeyanaa ...

Chorus: Yuleyuleyuleyo

Female: Ezhuthu kootti paarunaa.

Other Songs From Dhool (2003)

Similiar Songs

Yamma Yamma Song Lyrics
Movie: 7aum Arivu
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Nee Illa Naanum Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman
Vaarayo Vaarayo Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • chellamma chellamma movie

  • maraigirai movie

  • viswasam tamil paadal

  • kadhal theeve

  • kanne kalaimane song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • gaana songs tamil lyrics

  • amarkalam padal