Ithunundu Muthathila Song Lyrics

Dhool cover
Movie: Dhool (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sowmya Raoh and Udit Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: ..........

ஆண்: இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

ஆண்: கண்ணுல கத்தி சண்டை கையில கம்பு சண்டை கன்னத்தில் முத்த சண்டை வரியா வரியா

பெண்: மொத்தத்தில் இந்த சண்டை நிக்காதா குத்து சண்டை ஒத்தைக்கு ஒத்தையா நீ வரியா வரியா

ஆண்: ஹே நீ நீ நீ நீ என்னோட இஷ்டம்

பெண்: ஹே நீ நீ நீ நீ இல்லாம கஷ்டம்

ஆண்: இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ரொம்பவும் மெது மெதுன்னு உன்னோட வளைவு நெளிவ எவன் செஞ்சான்
பெண்: சீ சீ
பெண்: எப்பவும் துரு துருன்னு என் மேல துரும்பு பண்ண எவன் செஞ்சான்
ஆண்: ஆத்தாடி அதர் காடு அங்கங்கே பூத்திருச்சு
பெண்: காத்தாறு வந்த வேகம் காடெல்லாம் பத்திகிச்சு
ஆண்: ஹே வை வை வை வை என் மேல கை வை
பெண்: ஹே மை மை மை மை நீ தானே ஆண்மை

ஆண்: ஹே இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே
ஆண்: ஐயுவே

ஆண்: பளிங்கு இடுப்போரம் உன்னோட கொழுப்பு சத்தம் கூப்பிடுது
பெண்: கொழுப்பு சத்தெல்லாம் உன்னோட மீசை வந்து சாப்பிடுது
ஆண்: யாழ்பாணம் யானை தந்தம் என் மேல முட்டியது
பெண்: நாகபட்டினம் கப்பல் இப்போ கரையில் லேசா தட்டியது
ஆண்: ஹே சல்சா சல்சா அளவிடு முழுசா
பெண்: ஹே கும்சா கும்சா ஒதுங்கிடு நைசா

ஆண்: ஹே இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

ஆண்: கண்ணுல கத்தி சண்டை கையில கம்பு சண்டை கன்னத்தில் முத்த சண்டை வரியா வரியா

பெண்: மொத்தத்தில் இந்த சண்டை நிக்காதா குத்து சண்டை ஒத்தைக்கு ஒத்தையா நீ வரியா வரியா

ஆண்: ஹே நீ நீ நீ நீ என்னோட இஷ்டம்

பெண்: ஹே நீ நீ நீ நீ இல்லாம கஷ்டம்

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஏய் அஷிபா ஐயுவே

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: ..........

ஆண்: இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

ஆண்: கண்ணுல கத்தி சண்டை கையில கம்பு சண்டை கன்னத்தில் முத்த சண்டை வரியா வரியா

பெண்: மொத்தத்தில் இந்த சண்டை நிக்காதா குத்து சண்டை ஒத்தைக்கு ஒத்தையா நீ வரியா வரியா

ஆண்: ஹே நீ நீ நீ நீ என்னோட இஷ்டம்

பெண்: ஹே நீ நீ நீ நீ இல்லாம கஷ்டம்

ஆண்: இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ரொம்பவும் மெது மெதுன்னு உன்னோட வளைவு நெளிவ எவன் செஞ்சான்
பெண்: சீ சீ
பெண்: எப்பவும் துரு துருன்னு என் மேல துரும்பு பண்ண எவன் செஞ்சான்
ஆண்: ஆத்தாடி அதர் காடு அங்கங்கே பூத்திருச்சு
பெண்: காத்தாறு வந்த வேகம் காடெல்லாம் பத்திகிச்சு
ஆண்: ஹே வை வை வை வை என் மேல கை வை
பெண்: ஹே மை மை மை மை நீ தானே ஆண்மை

ஆண்: ஹே இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே
ஆண்: ஐயுவே

ஆண்: பளிங்கு இடுப்போரம் உன்னோட கொழுப்பு சத்தம் கூப்பிடுது
பெண்: கொழுப்பு சத்தெல்லாம் உன்னோட மீசை வந்து சாப்பிடுது
ஆண்: யாழ்பாணம் யானை தந்தம் என் மேல முட்டியது
பெண்: நாகபட்டினம் கப்பல் இப்போ கரையில் லேசா தட்டியது
ஆண்: ஹே சல்சா சல்சா அளவிடு முழுசா
பெண்: ஹே கும்சா கும்சா ஒதுங்கிடு நைசா

ஆண்: ஹே இத்துனுண்டு முத்தத்தில இஷ்டம் இருக்கா இல்ல இங்கிலிஷு முத்தத்தில கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

பெண்: இன்ச் இன்ச் முத்தம் வைக்க இஷ்டம் இருக்கா இல்ல பிரெஞ்சு முத்தம் வைப்பதிலே கஷ்டம் இருக்கா

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஐயுவே

ஆண்: கண்ணுல கத்தி சண்டை கையில கம்பு சண்டை கன்னத்தில் முத்த சண்டை வரியா வரியா

பெண்: மொத்தத்தில் இந்த சண்டை நிக்காதா குத்து சண்டை ஒத்தைக்கு ஒத்தையா நீ வரியா வரியா

ஆண்: ஹே நீ நீ நீ நீ என்னோட இஷ்டம்

பெண்: ஹே நீ நீ நீ நீ இல்லாம கஷ்டம்

ஆண்: ஏய் அஷிபா ஏய் அஷிபா ஐயுவே

Male: Aiyuveii..Aai Ashiba

Male: Ithunundu muthathila ishtam irukka Illa english muthathila kashtam irukka

Male: Aai Ashiba..Aiyuveii..

Female: Inch inch mutham vaikka ishtam irukka Illa french mutham vaipathilae kashtam irukka

Male: Aai Ashiba..Aiyuveii..

Male: Kannula kathi sandai kaiyila kambu sandai kannathil mutha sandai variya variya

Female: Mothathil indha sandai nikkaadha kuthu sandai Othaikku othaiya nee variya variya

Male: Hey nee nee nee nee ennoada ishtam

Female: Hey nee nee nee nee illaama kashtam

Male: Ithunundu muthathila ishtam irukka Illa english muthathila kashtam irukka

Female: Inch inch mutham vaikka ishtam irukka Illa french mutham vaipathilae kashtam irukka

Male: Rombavum methu methunnu Onnoada valaivu neliva evan senchaan..
Female: Che.. Chee
Female: Eppavum thuru thurunnu En mela thurumbu panna evan senchaan
Male: Aathaadi athar kaadu angangae poothiruchu
Female: Kaathaaru vandha vegam kaadellaam pathikkichu
Male: Hey vai vai vai vai en mela kai vai
Female: Hey mai mai mai mai nee dhaanae aanmai

Male: Hey ithunundu muthathila ishtam irukka Illa english muthathila kashtam irukka

Male: Aai Ashiba..Aiyuveii..
Male: Aiyuveii..

Male: Palingu idupporam Unnoada kozhuppu sathu koopidudhu
Female: Kozhuppu sathellaam Unnoda meesai vandhu saapidudhu
Male: Yaazhpaanam yaanai thandham enn mela muttiyadhu
Female: Nagapattinam kappal ippo karaiyil lesa thattiyadhu
Male: Hey salsa salsa alavidu muzhusa
Female: Hey gumsa gumsa odhinkidu naisa

Male: Hey ithunundu muthathila ishtam irukka Illa english muthathila kashtam irukka

Male: Aai Ashiba..Aiyuveii..

Female: Inch inch mutham vaikka ishtam irukka Illa french mutham vaipathilae kashtam irukka

Male: Aai Ashiba..Aiyuveii..

Male: Kannula kathi sandai kaiyila kambu sandai kannathil mutha sandai variya variya

Female: Mothathil indha sandai nikkaadha kuthu sandai Othaikku othaiya nee variya variya

Male: Hey nee nee nee nee ennoada ishtam

Female: Hey nee nee nee nee illaama kashtam

Male: Aai Ashiba..Aai Ashiba..Aiyuveii..

Other Songs From Dhool (2003)

Koduvaa Meesai Song Lyrics
Movie: Dhool
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Aasai Aasai Ippozhudhu Song Lyrics
Movie: Dhool
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Gundu Gundu Song Lyrics
Movie: Dhool
Lyricist: Kabilan
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nice lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • sad song lyrics tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ovvoru pookalume song

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • chill bro lyrics tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english