Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மதுரை வீரன் தானே அவனை உசுப்பி விட்டே வீணே இனி விசில் பறக்கும் தானே என் பேராண்டி மதுரை வீரன் தானே
பெண்: ஏ சிங்கம் போல ஏ சிங்கம் போல நடந்து வாரான் செல்ல பேராண்டி அவனை சீண்டியவன் தாங்க மாட்டான் உதையில தாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
பெண்: ஏ சியான் சியான் சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு அனுப்பு ஏ சியான் சியான் சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு அனுப்பு
பெண்: ஏ புலியப் போல ஏ புலியப் போல துணிஞ்சவண்டா எங்க பேராண்டி உங்களை பஞ்சு மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப் போறாண்டி உங்களை பஞ்சு மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப் போறாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா சீறி விட்டு வாங்கு
பெண்: ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
பெண்: ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ இந்தா
பெண்: ஏ சூறாவளி ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி ஏ சூறாவளி ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி அவனை சுத்தி நிக்கும் பசங்களெல்லாம் மிரண்டு போறாண்டி
பெண்: ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி அவனை சுத்தி நிக்கும் பசங்களெல்லாம் மிரண்டு போறாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ கோவில் பட்டி முறுக்கு சும்மா குனிய வச்சு நொறுக்கு டா டேய்
பெண்: ஏ ஜல்லிக்கட்டு ஏ ஜல்லிகட்டு காளை போல துள்ளி வாராண்டி ஏ ஜல்லிகட்டு காளை போல துள்ளி வாராண்டி உங்களை பனைமரமா பிடுங்கி இப்போ வீசப் போறாண்டி
பெண்: { ஹே கும்தலக்கடி கும்மா அடி விட்டான் பாரு யம்மா } (3)
பெண்: மதுரை வீரன் தானே அவனை உசுப்பி விட்டே வீணே இனி விசில் பறக்கும் தானே என் பேராண்டி மதுரை வீரன் தானே
பெண்: ஏ சிங்கம் போல ஏ சிங்கம் போல நடந்து வாரான் செல்ல பேராண்டி அவனை சீண்டியவன் தாங்க மாட்டான் உதையில தாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
பெண்: ஏ சியான் சியான் சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு அனுப்பு ஏ சியான் சியான் சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு அனுப்பு
பெண்: ஏ புலியப் போல ஏ புலியப் போல துணிஞ்சவண்டா எங்க பேராண்டி உங்களை பஞ்சு மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப் போறாண்டி உங்களை பஞ்சு மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப் போறாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா சீறி விட்டு வாங்கு
பெண்: ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
பெண்: ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ இந்தா
பெண்: ஏ சூறாவளி ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி ஏ சூறாவளி ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி அவனை சுத்தி நிக்கும் பசங்களெல்லாம் மிரண்டு போறாண்டி
பெண்: ஏ சூறாவளி காத்து போல சுழண்டு வாராண்டி அவனை சுத்தி நிக்கும் பசங்களெல்லாம் மிரண்டு போறாண்டி
பெண்: ஏ தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஏ கோவில் பட்டி முறுக்கு சும்மா குனிய வச்சு நொறுக்கு டா டேய்
பெண்: ஏ ஜல்லிக்கட்டு ஏ ஜல்லிகட்டு காளை போல துள்ளி வாராண்டி ஏ ஜல்லிகட்டு காளை போல துள்ளி வாராண்டி உங்களை பனைமரமா பிடுங்கி இப்போ வீசப் போறாண்டி
பெண்: { ஹே கும்தலக்கடி கும்மா அடி விட்டான் பாரு யம்மா } (3)
Female: Madurai veeran dhaanae Avanai usuppi vittae veenae Ini whistle parakkum dhaanae En peraandi madurai veeran dhaanae.
Female: Yeh singam pola Yeh singam pola Nadandhu varaan chella peraandi Avanai seendiyavan thaanga maataan Udhaiyilathaandi
Female: Yeh thilla taangu taangu Chumma thiruppi pottu vaangu Yeh thilla taangu taangu Chumma thiruppi pottu vaangu
Female: Yeh chiyaan chiyaan chinukku Ivanai puththoorukku anuppu Yeh chiyaan chiyaan chinukku Ivanai puththoorukku anuppu
Female: Yeh puliya polae Yeh puliya polae Thuninjavandaa enga peraandi Ungalai panjumittaai pola pichchu Veesa poraandi Ungalai panjumittaai pola pichchu Veesa poraandi
Female: Yeh thilla taangu taangu Chumma thiruppi pottu vaangu Yeh thilla taangu taangu Chumma seeri vittu vaangu
Female: Hey indha hey indha Hey indha hey indha Indha indha indha indha indhaaaaaa
Female: Hey indha hey indha Hey indha indha indha indha indhaaaaaa Ah aah ah aah ah aah indhaaaaaa
Female: Yeh sooraavali Yeh sooraavali kaaththu pola Suzhandu varaandi Yeh sooraavali Yeh sooraavali kaaththu pola Suzhandu varaandi Avanai suththi nikkum pasangalellaam Mirandu poraandi
Female: Yeh sooraavali kaaththu pola Suzhandu varaandi Avanai suththi nikkum pasangalellaam Mirandu poraandi
Female: Yeh thilla taangu taangu Chumma thiruppi pottu vaangu Yeh kovilpatti murukku Chumma guniya vachchu norukku da dei
Female: Yeh jallikattu Yeh jallikattu kaalai pola Thulli varaandi Yeh jallikattu kaalai pola Thulli varaandi Ungalai panamaramaa pudungi ippo Veesa poraandi
Female: {Hey gumthalakkadi gumma Adi vittaan paaru yemmaa} (3)
kutty story song lyrics
you are my darling tamil song
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
semmozhi song lyrics
neerparavai padal
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
old tamil songs lyrics in tamil font
new tamil karaoke songs with lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
tamil happy birthday song lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
maara song lyrics in tamil
enjoy en jaami cuckoo
tamil karaoke with malayalam lyrics
tamil lyrics video songs download
old tamil karaoke songs with lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil