Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: நடை தள்ளாடியும் நடனம் வழி இல்லாமலே பயணம் உந்தன் சந்தோஷத்தின் சலனம் சின்ன செந்தாமரை அறியும்
பெண்: எதுவரை போகும் காலம் அதுவரை போகும் மேகம் உன்னைத்தான் எண்ணித்தான் நீர் தூவும் பன்னீர் தூவும்..
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் சுமந்து இவள் செல்வாளய்யா பறந்து உந்தன் நெஞ்சோரத்தில் கிடந்து இவள் கண்ணீர் தரும் விருந்து
பெண்: கனவிலே நானும் ராணி தனிமையே எனது தோழி இரவின் கரையில் என் தோணி
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: நடை தள்ளாடியும் நடனம் வழி இல்லாமலே பயணம் உந்தன் சந்தோஷத்தின் சலனம் சின்ன செந்தாமரை அறியும்
பெண்: எதுவரை போகும் காலம் அதுவரை போகும் மேகம் உன்னைத்தான் எண்ணித்தான் நீர் தூவும் பன்னீர் தூவும்..
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் சுமந்து இவள் செல்வாளய்யா பறந்து உந்தன் நெஞ்சோரத்தில் கிடந்து இவள் கண்ணீர் தரும் விருந்து
பெண்: கனவிலே நானும் ராணி தனிமையே எனது தோழி இரவின் கரையில் என் தோணி
பெண்: இளங்குயிலின் இளைய ராகம் காதோடு கவி பாடும் கானம் உறவாகி வந்த போதும் இரு வேறு திசைகள் நீயும் நானும்
Female: Ilanguyilin ilaiya raagam Kaadhodu kavi paadum gaanam Uravaagi vantha podhum Iru veru thisaigal neeyum naanum
Female: Ilanguyilin ilaiya raagam Kaadhodu kavi paadum gaanam Uravaagi vantha podhum Iru veru thisaigal neeyum naanum
Female: Nadai thallaadiya nadanam Vazhi illaamalae payanam Unthan santhoshaththin salanam Chinna senthaamarai ariyum
Female: Edhuvarai pogum kaalam Adhuvarai pogum megam Unnaiththaan enniththaan Neer thoovum panneer thoovum.
Female: Ilanguyilin ilaiya raagam Kaadhodu kavi paadum gaanam Uravaagi vantha podhum Iru veru thisaigal neeyum naanum
Female: Endrum un nyapaam sumanthu Ival solvaalaiyyaa paranthu Unthan nenjoraththil kidanthu Ival kanneer tharum virunthu
Female: Kanavilae naanum raani Thanimaiyae enathu thozhi Iravin karaiyil en thoni
Female: Ilanguyilin ilaiya raagam Kaadhodu kavi paadum gaanam Uravaagi vantha podhum Iru veru thisaigal neeyum naanum
tamil christian devotional songs lyrics
tamil kannadasan padal
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil melody lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
tamil paadal music
porale ponnuthayi karaoke
tamil thevaram songs lyrics
oru yaagam
cuckoo lyrics dhee
thalapathy song lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
karaoke for female singers tamil
youtube tamil line
morattu single song lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
asku maaro karaoke
7m arivu song lyrics
3 movie tamil songs lyrics
usure soorarai pottru lyrics