Poovendrum Ponne Endrum Song Lyrics

Dhuruva Natchathiram cover
Movie: Dhuruva Natchathiram (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம் பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம் பூந்தேகம் நான் ஏந்தும் பொன்னோடம்தான் உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பெண்: தேகத்திலே தந்த மோகத்திலே வந்த வேகத்தில் விளைந்ததென்ன

ஆண்: நேரத்திலே வந்த பாரத்திலே இதழ் ஈரத்தில் மலர்ந்ததென்ன

பெண்: தோற்றத்திலே மனம் தோற்றதிலே தூக்கம் கெட்டு உனைப் பார்த்ததிலே

ஆண்: பூ மாலை போல் என்னை நீ சேரும் பொன் மாலை நான் காண்பேன் ஆனந்தம்

பெண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

ஆண்: சொர்கத்திலே உந்தன் பக்கத்திலே தந்த சொந்தத்தில் சுகம் படித்தேன்

பெண்: கூடத்திலே மணி மாடத்திலே தந்த பாடத்தில் எனை இழந்தேன்

ஆண்: கூந்தல் என்னும் ஒரு வீட்டுக்குள்ளே கூடு கட்டும் இசைப் பூங்குயிலே

பெண்: பூ மேனி நூலானேன் பூ இன்று ஆளானேன் பாலாடை போல் ஆனேன்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பெண்: பூந்தேகம் நான் ஏந்தும் பொன்னோடம்தான்

ஆண்: உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

பெண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம் பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம் பூந்தேகம் நான் ஏந்தும் பொன்னோடம்தான் உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பெண்: தேகத்திலே தந்த மோகத்திலே வந்த வேகத்தில் விளைந்ததென்ன

ஆண்: நேரத்திலே வந்த பாரத்திலே இதழ் ஈரத்தில் மலர்ந்ததென்ன

பெண்: தோற்றத்திலே மனம் தோற்றதிலே தூக்கம் கெட்டு உனைப் பார்த்ததிலே

ஆண்: பூ மாலை போல் என்னை நீ சேரும் பொன் மாலை நான் காண்பேன் ஆனந்தம்

பெண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

ஆண்: சொர்கத்திலே உந்தன் பக்கத்திலே தந்த சொந்தத்தில் சுகம் படித்தேன்

பெண்: கூடத்திலே மணி மாடத்திலே தந்த பாடத்தில் எனை இழந்தேன்

ஆண்: கூந்தல் என்னும் ஒரு வீட்டுக்குள்ளே கூடு கட்டும் இசைப் பூங்குயிலே

பெண்: பூ மேனி நூலானேன் பூ இன்று ஆளானேன் பாலாடை போல் ஆனேன்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பெண்: பூந்தேகம் நான் ஏந்தும் பொன்னோடம்தான்

ஆண்: உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

பெண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

ஆண்: பூவென்றும் பொன்னே என்றும் வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

Male: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram Poondhaegam naan yaendhum Ponnodam dhaan Un mogam en nenjin boopaalam dhaan

Male: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram

Female: Dhaegathilae thandha mogathilae Vandha vaegathil vilaindhadhenna

Male: Naerathilae vandha baarathilae Idhazh eerathil malarndhadhenna

Female: Thotrathilae manam thotradhilae Thookkam kettu unai paarthadhilae

Male: Poo maalai pol ennai Nee serum pon maalai Naan kaanbaen aanandham

Female: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram

Male: Sorgathilae undhan pakkathilae Thandha sondhathil sugam padithaen

Female: Koodathilae mani maadathilae Thandha paadathil enai izhandhen

Male: Koondhal ennum oru veettukkullae Koodu kattum isai poonguyilae

Female: Poo maeni noolaanaen Poo indru aalaanaen Paalaadai pol aanaen

Male: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram

Female: Poondhaegam naan yaendhum Ponnodam dhaan

Male: Un mogam en nenjin boopaalam dhaan

Female: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram

Male: Poovendrum ponnae endrum Vaayaara unnai paadum neram

Other Songs From Dhuruva Natchathiram (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics download

  • marudhani song lyrics

  • neerparavai padal

  • nanbiye nanbiye song

  • only tamil music no lyrics

  • thaabangale karaoke

  • oru manam whatsapp status download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • thullatha manamum thullum padal

  • master songs tamil lyrics

  • karnan lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • narumugaye song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • aathangara marame karaoke

  • paatu paadava

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan