Iruntha Podu Illatti Paaru Song Lyrics

Doctor Amma cover
Movie: Doctor Amma (1974)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

பெண்: {நாலு தினுசு மனுஷனையும் பார்த்தவதான் நான் முள் நடுவினிலே ரோஜாப் போல பூத்தவதான் நான்} (2)

பெண்: தண்ணி மேலே எண்ணையைப் போல் மிதந்தவதான் நான் தண்ணி மேலே எண்ணையைப் போல் மிதந்தவதான் நான் தன்மானத்திலே மானைப் போல பிறந்தவதான் நான் அப்பப்பா ரொம்ப தப்பப்பா கொஞ்சம் தள்ளப்பா தள்ளி நில்லப்பா அப்பப்பா ரொம்ப தப்பப்பா கொஞ்சம் தள்ளப்பா தள்ளி நில்லப்பா

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

பெண்: {குப்பை கொட்டும் தொட்டியிலே பிள்ளை கெடக்கு இது பெத்தவங்க போட்டு வச்ச தப்புக் கணக்கு} (2)

பெண்: நாத்தம் அடிச்ச கூவத்தையே மாத்தி வச்சாங்க நாத்தம் அடிச்ச கூவத்தையே மாத்தி வச்சாங்க வாய் நாத்தம் பிடிச்ச மனுஷனை யார் மாத்தி வைப்பாங்க என்னய்யா அட சின்னய்யா புத்தி வல்லையா பதில் சொல்லய்யா.. என்னய்யா அட சின்னய்யா புத்தி வல்லையா பதில் சொல்லய்யா..

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

விசில்: .............

பெண்: {கப்பல் போல காரில் ஏறி அம்மா வந்தாங்க கையில் ஒரு காசில்லாம சும்மா வந்தாங்க} (2)

பெண்: கேட்டு கொடுக்க மனசில்லாட்டி நானா எடுப்பேன் கேட்டு கொடுக்க மனசில்லாட்டி நானா எடுப்பேன் பத்து காச மட்டும் எடுத்துக்கிட்டு திருப்பிக் கொடுப்பேன் அம்மம்மா உங்க உள்ளம்தான் கடல் வெள்ளம் தான் நீங்க வள்ளல்தான்.. அம்மம்மா உங்க உள்ளம்தான் கடல் வெள்ளம் தான் நீங்க வள்ளல்தான்..

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

பெண்: {நாலு தினுசு மனுஷனையும் பார்த்தவதான் நான் முள் நடுவினிலே ரோஜாப் போல பூத்தவதான் நான்} (2)

பெண்: தண்ணி மேலே எண்ணையைப் போல் மிதந்தவதான் நான் தண்ணி மேலே எண்ணையைப் போல் மிதந்தவதான் நான் தன்மானத்திலே மானைப் போல பிறந்தவதான் நான் அப்பப்பா ரொம்ப தப்பப்பா கொஞ்சம் தள்ளப்பா தள்ளி நில்லப்பா அப்பப்பா ரொம்ப தப்பப்பா கொஞ்சம் தள்ளப்பா தள்ளி நில்லப்பா

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

பெண்: {குப்பை கொட்டும் தொட்டியிலே பிள்ளை கெடக்கு இது பெத்தவங்க போட்டு வச்ச தப்புக் கணக்கு} (2)

பெண்: நாத்தம் அடிச்ச கூவத்தையே மாத்தி வச்சாங்க நாத்தம் அடிச்ச கூவத்தையே மாத்தி வச்சாங்க வாய் நாத்தம் பிடிச்ச மனுஷனை யார் மாத்தி வைப்பாங்க என்னய்யா அட சின்னய்யா புத்தி வல்லையா பதில் சொல்லய்யா.. என்னய்யா அட சின்னய்யா புத்தி வல்லையா பதில் சொல்லய்யா..

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

விசில்: .............

பெண்: {கப்பல் போல காரில் ஏறி அம்மா வந்தாங்க கையில் ஒரு காசில்லாம சும்மா வந்தாங்க} (2)

பெண்: கேட்டு கொடுக்க மனசில்லாட்டி நானா எடுப்பேன் கேட்டு கொடுக்க மனசில்லாட்டி நானா எடுப்பேன் பத்து காச மட்டும் எடுத்துக்கிட்டு திருப்பிக் கொடுப்பேன் அம்மம்மா உங்க உள்ளம்தான் கடல் வெள்ளம் தான் நீங்க வள்ளல்தான்.. அம்மம்மா உங்க உள்ளம்தான் கடல் வெள்ளம் தான் நீங்க வள்ளல்தான்..

பெண்: இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு எல்லோருக்கும் இருப்பதுதான் எனக்கும் இருக்கு இந்த பொல்லாத வயத்துக்குதான் இந்த பொழப்பு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு இருந்தா போடு இல்லாட்டி பாரு

Female: Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru Ellorkkum iruppadhuthaan Enakkum irukku Ellorkkum iruppadhuthaan Enakkum irukku Indha pollaadha vayathukku thaan Indha pozhappu Indha pollaadha vayathukku thaan Indha pozhappu Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru

Female: {Naalu dhinusu manushanaiyum Paarthavathaan naan Mull naduvinilae rojaa polae Poothava thaan naan} (2)

Female: Thanni melae ennaiyai pol Midhandhava thaan naan Thanni melae ennaiyai pol Midhandhava thaan naan Than maanathil maanai pola Poranthava thaan naan Appappaa romba thappappaa konjam Thallappaa thalli nillaappaa Appappaa romba thappappaa konjam Thallappaa thalli nillaappaa

Female: Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru

Female: {Kuppai kottum thottiyilae Pillai kedakku Idhu pethavanga pottu vecha Thappu kanakku} (2)

Female: Naatham adichaa koovathaiyae Maathi vachaanga Naatham adichaa koovathaiyae Maathi vachaanga Vaai naatham pudicha manushanai yaar Maathi vaippaanga Ennaiyaa ada chinnaiyaa Buthi vallaiyaa badhil sollaiyaa Ennaiyaa ada chinnaiyaa Buthi vallaiyaa badhil sollaiyaa

Female: Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru

Whistle: ..........

Female: {Kappal pola caaril yaeri Amma vandhaanga Kaiyil oru kaasu illama Summa vandhaanga} (2)

Female: Kettu kodukka manasu illaatti Naana eduppen Kettu kodukka manasu illaatti Naana eduppen Pathu kaasu mattum eduthukittu Thiruppi koduppen Ammammaa unga ullam thaan kadal Vellam thaan neenga vallal thaan Ammammaa unga ullam thaan kadal Vellam thaan neenga vallal thaan

Female: Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru Ellorkkum iruppadhuthaan Enakkum irukku Indha pollaadha vayathukku thaan Indha pozhappu Irundha podu illaatti paaru Irundha podu illaatti paaru

Other Songs From Doctor Amma (1974)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • lyrics song download tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • mg ramachandran tamil padal

  • minnale karaoke

  • paatu paadava karaoke

  • teddy en iniya thanimaye

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil hymns lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • aagasam song soorarai pottru

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil songs english translation

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics