பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
பெண்: {அருவியைப்போல் தவழுந்து வரும் இளநடை தென்றல் எனும் மாமன் தந்ததோ பனி இதழ்கள் மடல் விரிக்கும் குளிர்நகை திங்கள் என்னும் அத்தை தந்ததோ} (2)
ஆண்: பம் சிக்க பம் சிக்க பம் யா பம் சிக்க பம் சிக்க பம்
பெண்: சொல்லு காலை வணக்கம் குட் மார்னிங் நாளும் வணங்குவது மிக நல்ல வழக்கமது இன்று ஆறில் வந்த பழக்கம்தானே நூறில் வருவது கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
பெண்: {அழகு தமிழ் அகர முதல எழுதுக கண்ணே உந்தன் அன்னை மகிழவே அறிவுலகம் உன்னை புகழும் பெருமைகள் அன்றும் இன்றும் என்றும் வளரவே} (2)
பெண்: கற்று தெளிந்தவர்க்கு நல்ல கல்வி அறிந்தவர்க்கு எதிர்காலம் இருக்கு உச்சி முகர்ந்திடவோ உன்னை அணைத்திடவோ பட்டுக் கிளியைப்போல பறந்து வந்த பிள்ளைக் கனியமுதோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
பெண்: {அருவியைப்போல் தவழுந்து வரும் இளநடை தென்றல் எனும் மாமன் தந்ததோ பனி இதழ்கள் மடல் விரிக்கும் குளிர்நகை திங்கள் என்னும் அத்தை தந்ததோ} (2)
ஆண்: பம் சிக்க பம் சிக்க பம் யா பம் சிக்க பம் சிக்க பம்
பெண்: சொல்லு காலை வணக்கம் குட் மார்னிங் நாளும் வணங்குவது மிக நல்ல வழக்கமது இன்று ஆறில் வந்த பழக்கம்தானே நூறில் வருவது கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
பெண்: {அழகு தமிழ் அகர முதல எழுதுக கண்ணே உந்தன் அன்னை மகிழவே அறிவுலகம் உன்னை புகழும் பெருமைகள் அன்றும் இன்றும் என்றும் வளரவே} (2)
பெண்: கற்று தெளிந்தவர்க்கு நல்ல கல்வி அறிந்தவர்க்கு எதிர்காலம் இருக்கு உச்சி முகர்ந்திடவோ உன்னை அணைத்திடவோ பட்டுக் கிளியைப்போல பறந்து வந்த பிள்ளைக் கனியமுதோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா சிறுப்பிள்ளை மேனி முல்லை பூவின் இனமோ மலர்த் தேன்தான் உன் கன்னமோ
பெண்: கண்ணருகே வெள்ளி நிலா கையருகே வண்ணப்புறா
Female: Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa Sirupillai maeni mullai poovin inamoo Mala thaen thaan un kannamoo
Female: Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa
Female: {Aruviyai pol thavazhundhu varum Ila nadai thendral enum maaman thandhathoo Pani idazhgal madal virikkum kulir nagai Thingal ennum athai thanthatho} (2)
Male: Pam chikk pam chikk pam yaa Pam chikk pam chikk pam
Female: Sollu kaalai vanakkam gud morning Naalum vananguvadhu miga nalla vazhakkam adhu Indru aaril vandha pazhakkam thaanae nooril varuvadhu Kann arugae velli nilaa kai arugae vanna puraa Sirupillai maeni mullai poovin inamoo Mala thaen thaan un kannamoo
Female: Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa
Female: {Azhagu tamil agara mudhal Ezhudhuga kannae undhan annai magizhavae Arivulagam unnai pugazhum Perumaigal andrum indrum endrum valaravae} (2)
Female: Kattru thelindhavarkku Nalla kalvi arindhavarkku Edhirkaalam irukku Uchi mugirnthidavoo unnai anaithidavoo Pattu kiliyai polae parandhu vandha Pillai kani amudhoo
Female: Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa Sirupillai maeni mullai poovin inamoo Mala thaen thaan un kannamoo
Female: Kannarugae velli nila Kai arugae vanna puraa
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
alaipayuthey songs lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
irava pagala karaoke
enjoy en jaami cuckoo
tamil karaoke songs with lyrics
karnan movie lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil music without lyrics free download
jai sulthan
tamil worship songs lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
en iniya thanimaye
old tamil karaoke songs with lyrics free download
photo song lyrics in tamil
soorarai pottru songs singers
pularaadha
rakita rakita song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics