பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா என்னை மாத்திக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன். என்னை மாத்திக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்.
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை டடடடடடடடடா
பெண்: இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு ஏழையல்ல நான் உனக்கு கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு ஏழையல்ல நான் உனக்கு மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ நான் மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ
பெண்: நீயும் நானும் பெரிய இடத்து பிள்ளை மானம் ஈனம் நாலும் நமக்கு இல்லை என்னை மாற்றிக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்...
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா
பெண்: கண் சிவக்க நான் மயங்கவும் கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது கண் சிவக்க நான் மயங்கவும் கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது வாடை கொண்டு நான் மிதக்க ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க வாடை கொண்டு நான் மிதக்க ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க போதை வந்த மனிதர்கெல்லாம் பேதமில்லையே
பெண்: குலமகள் குடிமகள் என்று மாறும் நேரம் கற்பெனும் பண்புகள் காற்று வாங்க போகும் என்னை மாற்றிக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்.
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா டடடடடடடடடா லாலாலலலலலாலா
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா என்னை மாத்திக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன். என்னை மாத்திக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்.
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை டடடடடடடடடா
பெண்: இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு ஏழையல்ல நான் உனக்கு கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு ஏழையல்ல நான் உனக்கு மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ நான் மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ
பெண்: நீயும் நானும் பெரிய இடத்து பிள்ளை மானம் ஈனம் நாலும் நமக்கு இல்லை என்னை மாற்றிக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்...
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா
பெண்: கண் சிவக்க நான் மயங்கவும் கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது கண் சிவக்க நான் மயங்கவும் கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது வாடை கொண்டு நான் மிதக்க ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க வாடை கொண்டு நான் மிதக்க ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க போதை வந்த மனிதர்கெல்லாம் பேதமில்லையே
பெண்: குலமகள் குடிமகள் என்று மாறும் நேரம் கற்பெனும் பண்புகள் காற்று வாங்க போகும் என்னை மாற்றிக் கொண்டேன் மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்.
பெண்: செல்வங்கள் ஓடி வந்தது கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது அங்கங்கள் ஆடி வந்தது பண போதை புகழ் போதை பல போதை லாலாலலலலலாலா டடடடடடடடடா லாலாலலலலலாலா
Female: Selvangal odi vandhadhu Kinnangal thedi vandhadhu Angangal aadi vandhadhu Pana bodhai pugazh bodhai pala bodhai Lalalalalalalalalala Ennai maathi konden Madhuvai oothi konden Ennai maathi konden Madhuvai oothi konden
Female: Selvangal odi vandhadhu Kinnangal thedi vandhadhu Angangal aadi vandhadhu Pana bodhai pugazh bodhai pala bodhai Dadadadadadadaa
Female: Indru vandha vaazhkai enbadhu Vetkam vittu ketka sonnadhu Indru vandha vaazhkai enbadhu Vetkam vittu ketka sonnadhu Koozhai alli kudippadharkku Ezhai alla naan unakku Koozhai alli kudippadharkku Ezhai alla naan unakku Maadi veettu maapillaikku manaivi allavoo Naan maadi veettu maapillaikku manaivi allavoo
Female: Neeyum naanum periya eduthu pillai Maanam eenam naalum namakku illai Enai maathi konden Madhuvai oothi konden
Female: Selvangal odi vandhadhu Kinnangal thedi vandhadhu Angangal aadi vandhadhu Pana bodhai pugazh bodhai pala bodhai Lalalalalalalalalala
Female: Kann sivakka naan mayangavum Kattazhagu katt avizhndhadhu Kann sivakka naan mayangavum Kattazhagu katt avizhndhadhu Vaadai kondu naan midhakka Aadai ondru yen maraikka Vaadai kondu naan midhakka Aadai ondru yen maraikka Bodhai vandha manihdarkkellaam baedhamillaiyae
Female: Kulamagal kudimagal endru maarum neram Karppennum panbugal kaatru vaanga pogum Ennai maathi konden Madhuvai oothi konden
Female: Selvangal odi vandhadhu Kinnangal thedi vandhadhu Angangal aadi vandhadhu Pana bodhai pugazh bodhai pala bodhai Lalalalalalalalalala Dadadadadadadaa Lalalalalalalalalala
tamil lyrics song download
tamil karaoke songs with lyrics for female
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
oh azhage maara song lyrics
namashivaya vazhga lyrics
asuran song lyrics download
maara theme lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
ore oru vaanam
soorarai pottru movie lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
sarpatta parambarai lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
kanakangiren song lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
malargale malargale song