பெண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி லிப்ஸ்ஸ பாரு தாவி நீ என்ன சேரு போதையில் ஏங்குது முத்த கதை பேசு
பெண்: கோடையில் வெப்ப காடு போதும் என் மச்ச கூடு மூச்சிலே தூக்குதே மொத்த சுதி சேரு
பெண்: போதையை ஏத்து போர்வையை போர்த்து மெத்தையின் மீது வித்தைகள் காட்டு
பெண்: மோகத்தை காட்டி கூச்சத்தை ஓட்டு வேகத்தை கூட்டு மோட்ச்சத்தை காட்டு
ஆண்: போதை ஏத்தும் காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி போதை ஏத்தும் காமத்து ராணி நீதான் என் சாமத்து தீனி
பெண்: ஜாதகம் வேண்டாம் சாஸ்திரம் வேண்டாம் கட்டில் மெத்தை முத்த சத்தம் கட்டி ஆள்வேன் வாடா
பெண்: ஆஸ்தியும் வேண்டாம் ஆடையும் வேண்டாம் அங்கம் எங்கும் தங்கமாக ஒட்டிகொள்வேன் வாடா
பெண்: காதலும் வேண்டாம் காமமும் வேண்டாம் கட்டில் மேலே என் மூச்சாய் வாடா
பெண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி லிப்ஸ்ஸ பாரு தாவி நீ என்ன சேரு போதையில் ஏங்குது முத்த கதை பேசு
பெண்: தான னா டான தான தான னா டான தான னா ன னா னா ன னா னா னா நன நானா ஹஹஹஹா
பெண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி லிப்ஸ்ஸ பாரு தாவி நீ என்ன சேரு போதையில் ஏங்குது முத்த கதை பேசு
பெண்: கோடையில் வெப்ப காடு போதும் என் மச்ச கூடு மூச்சிலே தூக்குதே மொத்த சுதி சேரு
பெண்: போதையை ஏத்து போர்வையை போர்த்து மெத்தையின் மீது வித்தைகள் காட்டு
பெண்: மோகத்தை காட்டி கூச்சத்தை ஓட்டு வேகத்தை கூட்டு மோட்ச்சத்தை காட்டு
ஆண்: போதை ஏத்தும் காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி காமத்து ராணி போதை ஏத்தும் காமத்து ராணி நீதான் என் சாமத்து தீனி
பெண்: ஜாதகம் வேண்டாம் சாஸ்திரம் வேண்டாம் கட்டில் மெத்தை முத்த சத்தம் கட்டி ஆள்வேன் வாடா
பெண்: ஆஸ்தியும் வேண்டாம் ஆடையும் வேண்டாம் அங்கம் எங்கும் தங்கமாக ஒட்டிகொள்வேன் வாடா
பெண்: காதலும் வேண்டாம் காமமும் வேண்டாம் கட்டில் மேலே என் மூச்சாய் வாடா
பெண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி லிப்ஸ்ஸ பாரு தாவி நீ என்ன சேரு போதையில் ஏங்குது முத்த கதை பேசு
பெண்: தான னா டான தான தான னா டான தான னா ன னா னா ன னா னா னா நன நானா ஹஹஹஹா
Female: Strawberry lips ah paaru Thaavi nee enna seru Bodhaiyil yengudhu Mutha kadhai pesu
Female: Kodaiyil veppa kaadu Podhum en macha koodu Moochilae thookudhae Moththa sudhi seru
Female: Bodhaiyai yeththu Porvaiyai porthu Methaiyin meedhu Vithaigal kaatu
Female: Mogathai kaatti Kochathai ottu Vegathai koottu Mothchathai kaattu
Male: Bodhai yeththum kaamathu raani Kaamathu raani kaamathu raani Kaamathu raani kaamathu raani Bodhai yeththum kaamathu raani Nee dhaan en jaamaththu theeni
Female: Jaathagam vendaam Saasthiram vendaam Kattil methai mutha satham Katti aalven vaada
Female: Aasthiyum vendaam Aadaiyum vendaam Angam engum thangamaaga Ottikolven vaadaa
Female: Kaadhalum vendaam Kaamamum vendaam Kattil melae en moochaai vaada
Female: Strawberry lips ah paaru Thaavi nee enna seru Bodhaiyil yengudhu Mutha kadhai pesu
Female: Thana naa taana thana Thana naa taana thana Naa na naa naa na naa Naa naa nana naanaa Hahahahah
old tamil christian songs lyrics
konjum mainakkale karaoke
mangalyam song lyrics
tamil karaoke for female singers
sundari kannal karaoke
tamil christian devotional songs lyrics
only tamil music no lyrics
kathai poma song lyrics
tamil thevaram songs lyrics
chill bro lyrics tamil
veeram song lyrics
lyrics of kannana kanne
vijay and padalgal
raja raja cholan song lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
asuran song lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
paatu paadava karaoke
dhee cuckoo