Yedho Oar Arayil Song Lyrics

DooPaaDoo Album Songs cover
Movie: DooPaaDoo Album Songs (2019)
Music: Gautham Menon
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Karthik and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன் அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய் நீ பொருந்தவில்லை

ஆண்: நான்கைந்து நடிகை போல் சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய் முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய் நான் வருந்தவில்லை

ஆண்: சினிமா கதையாய் தெரிந்தும் நான் கேட்டது போல் இருந்தும் புதியதாய் அதை நான் உணர்ந்தேன் என் வாழ்க்கையை நான் திறந்தேன்

ஆண்: ஹோ..... ஏதோ ஓர் அறையில் ஏதோ ஓர் அறையில்

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன் அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய் நீ பொருந்தவில்லை

ஆண்: நான்கைந்து நடிகை போல் சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய் முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய் நான் வருந்தவில்லை

பெண்: உன் கண்கள் அனைவரையும் கவர்ந்திருக்கும்.. நான் நீ வேறு கண் வேறென்று பார்த்ததில்லை சிரிப்பினில் யாரையும் நீ மயக்கிடுவாய்... நீயும் உன் சிரிப்பும் வெவ்வேறு இல்லை

பெண்: உன்னை உன் பாகங்களாய் பிரிக்காமல் கண்டேன் அன்று உன்னை உன் போலே நான் முழுதாக கொண்டேன் இமைக்கா நொடிகள் உறைய இசையால் இதயம் நிறைய அசையா உலகம் முழுதும் நம்மை பார்த்து கொண்டே இருக்க

பெண்: ஏதோ ஓர் அறையில் நான் ஏதோ செய்து கிடந்தேன் நீ அங்கே அன்று நுழைந்தாய் நான் மறக்கவில்லை

பெண்: என் உள்ள கதவும் நீ தானே அன்று திறந்தாய் யார் யாரோ தட்டி பார்த்தும் அது திறக்கவில்லை

விசில்: ..............

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கும் காதல் தூய்மையென யாவரும் சொன்னதை நான் நம்பிள்ளை தனிமையில் உன்னுடன் நான் இருக்கையிலே நாம் தீண்டாத நிமிடம் ஒன்று இருந்ததில்லை

ஆண்: உன் நாவா என் வாயா தெரியாமல் முத்தம் வைத்தோம் உன் கால என் கையா புரியாமல் காதல் செய்தோம் உலகமே நீயென்றாகினாய்...

ஆண்: நாம் காதல் செய்யும் நொடியில் சில தீ பொறிகள் தெரித்தோம் நாம் கோபம் கொள்ளும் நொடியில் இந்த பூமி மொத்தம் எரித்தோம்

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் இங்கு நானும் உந்தன் நினைவும் பேசி கொண்டு கிடக்க நீ திரும்பவில்லை

ஆண்: கோவத்தில் இரைத்த என் சொற்கள் பொருக்கி எடுத்தேன் உன் சொற்கள் திருப்பி எடுக்க நீ விரும்பவில்லை

ஆண்: பிரிந்தே நகரும் நொடிகள் ஒரு மாயுகமாய் விரியும் இன்னும் சில யுகங்கள் கழிய மீண்டும் நீ வருவாய் தெரியும்

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன் அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய் நீ பொருந்தவில்லை

ஆண்: நான்கைந்து நடிகை போல் சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய் முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய் நான் வருந்தவில்லை

ஆண்: சினிமா கதையாய் தெரிந்தும் நான் கேட்டது போல் இருந்தும் புதியதாய் அதை நான் உணர்ந்தேன் என் வாழ்க்கையை நான் திறந்தேன்

ஆண்: ஹோ..... ஏதோ ஓர் அறையில் ஏதோ ஓர் அறையில்

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன் அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய் நீ பொருந்தவில்லை

ஆண்: நான்கைந்து நடிகை போல் சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய் முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய் நான் வருந்தவில்லை

பெண்: உன் கண்கள் அனைவரையும் கவர்ந்திருக்கும்.. நான் நீ வேறு கண் வேறென்று பார்த்ததில்லை சிரிப்பினில் யாரையும் நீ மயக்கிடுவாய்... நீயும் உன் சிரிப்பும் வெவ்வேறு இல்லை

பெண்: உன்னை உன் பாகங்களாய் பிரிக்காமல் கண்டேன் அன்று உன்னை உன் போலே நான் முழுதாக கொண்டேன் இமைக்கா நொடிகள் உறைய இசையால் இதயம் நிறைய அசையா உலகம் முழுதும் நம்மை பார்த்து கொண்டே இருக்க

பெண்: ஏதோ ஓர் அறையில் நான் ஏதோ செய்து கிடந்தேன் நீ அங்கே அன்று நுழைந்தாய் நான் மறக்கவில்லை

பெண்: என் உள்ள கதவும் நீ தானே அன்று திறந்தாய் யார் யாரோ தட்டி பார்த்தும் அது திறக்கவில்லை

விசில்: ..............

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கும் காதல் தூய்மையென யாவரும் சொன்னதை நான் நம்பிள்ளை தனிமையில் உன்னுடன் நான் இருக்கையிலே நாம் தீண்டாத நிமிடம் ஒன்று இருந்ததில்லை

ஆண்: உன் நாவா என் வாயா தெரியாமல் முத்தம் வைத்தோம் உன் கால என் கையா புரியாமல் காதல் செய்தோம் உலகமே நீயென்றாகினாய்...

ஆண்: நாம் காதல் செய்யும் நொடியில் சில தீ பொறிகள் தெரித்தோம் நாம் கோபம் கொள்ளும் நொடியில் இந்த பூமி மொத்தம் எரித்தோம்

ஆண்: ஏதோ ஓர் அறையில் இங்கு நானும் உந்தன் நினைவும் பேசி கொண்டு கிடக்க நீ திரும்பவில்லை

ஆண்: கோவத்தில் இரைத்த என் சொற்கள் பொருக்கி எடுத்தேன் உன் சொற்கள் திருப்பி எடுக்க நீ விரும்பவில்லை

ஆண்: பிரிந்தே நகரும் நொடிகள் ஒரு மாயுகமாய் விரியும் இன்னும் சில யுகங்கள் கழிய மீண்டும் நீ வருவாய் தெரியும்

Male: Yedho or araiyil Ver yedho seiya nuzhaithaen Angae yen neeyum irunthaai Nee porunthavillai

Male: Naangainthu nadigai pol Sayal kondu therinthaai Mudhal paarvai kadhal koduthaai Naan varundhavillai

Male: Cinema kadhaiyaai therindhum Naan kettadhu pol irundhum Pudhithaai adhai naan unardhen En vaazhkaiyaai naan thirandhen

Male: Hoo yedho or araiyil Yedho or araiyil

Male: Yedho or araiyil Ver yedho seiya nuzhaithaen Angae yen neeyum irunthaai Nee porunthavillai

Male: Naangainthu nadigai pol Sayal kondu therinthaai Mudhal paarvai kadhal koduthaai Naan varundhavillai

Female: Un kangal anavaraiyum Kavarnthilikkum. Naan nee veru kaan verendru Paarthathillai Sirippinil yaaraiyum nee Mayakkiduvaai Neeyum un sirippum vevvaeru illai

Female: Unnai un pagangalaai Pirikkaamal kanden andru Unnai un polae naan Muzhuthaga konden Imaikka nodigal uraiya Isaiyaal idhayam niraiya Asaiyaa ulagam muzhudhum Nammai paarthu kondae irukka

Female: Yedho or araiyil Naan yedho seidhu kidandhen Nee angae andru nuzhainthaai Naan marakkavillai

Female: En ulla kadhavum Nee thaanae andru thiranthaai Yaar yaaro thatti paarthum Adhu thirakkavillai

Whistling: ..............

Male: Thoorathil irukkum Kaadhal thuimaiyena Yaavarum sonnadhai naan nambavillai Thanimaiyil unnudan Naan irukkayilae Naam theendatha nimidam Ondru irunthathillai

Male: Un naava en vaaya Theriyaamal muththam vaithom Un kaala en kaiyaa Puriyaamal kaadhal seidhom Ulagamae neeyandraginaai

Male: Naam kaadhal seiyum nodiyil Sila thee porigal therithom Naam kobam kollum nodiyil Intha boomi moththam erithom

Male: Yedho or araiyil Ingu naanum undhan ninaivum Pesi kondu kidakka Nee thirumbavillai

Male: Kovathil iraitha En sorkal porukki eduthen Un sorkal thiruppi edukka Nee virumbavillai

Male: Pirindhae nagarum nodigal Oru maayugamaai viriyum Innum sila yugangal kaliya Meendum nee varuvaai theriyum

Other Songs From DooPaaDoo Album Songs (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie songs lyrics tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • best tamil song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics video download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • kadhal valarthen karaoke

  • sarpatta lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • asuran song lyrics