ஆண்: .............
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே எங்கும் நான் பார்க்கிறேன் எதிரொலி கேட்கிறேன் எங்கும் நான் பார்க்கிறேன் எதிரொலி கேட்கிறேன்.. கேட்கிறேன்..கேட்கிறேன்..கேட்கிறேன்..
ஆண்: மலைபோல் உயர்ந்த மனமிருந்தால் எந்த நிலையிலும் மனிதன் வாழலாம் மலைபோல் உயர்ந்த மனமிருந்தால் எந்த நிலையிலும் மனிதன் வாழலாம்
ஆண்: நல்ல பனி போல் உருகும் குணமிருந்தால் எந்த பகைவரும் வீழ்ந்திட காணலாம் மாபெரும் சபையிலும் மாலைகள் சூடலாம் மாபெரும் சபையிலும் மாலைகள் சூடலாம் சூடலாம்....சூடலாம்...சூடலாம்...
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
ஆண்: இரைகளை விரும்பி இரவு பகல் சில பறவைகள் திரியும் காட்டிலே அந்த பறவைகள் இனத்தில் பிறந்தவர் போல் சிலர் பதவிக்கு அலைவார் நாட்டிலே அந்த பறவைகள் இனத்தில் பிறந்தவர் போல் சிலர் பதவிக்கு அலைவார் நாட்டிலே பட்டமும் பதவியும் தேடினால் கூடுமோ பட்டமும் பதவியும் தேடினால் கூடுமோ கூடுமோ....கூடுமோ.....கூடுமோ....
ஆண்: செடி மேல் படர்ந்த கொடியினைப் போல் பெருந்தலைவரும் தொண்டரும் சேரலாம் செடி மேல் படர்ந்த கொடியினைப் போல் பெருந்தலைவரும் தொண்டரும் சேரலாம்
ஆண்: அவர் மடியினில் எதையும் மறைத்ததில்லை இந்த மாநிலம் அவர் வசமாகலாம் அவர் மடியினில் எதையும் மறைத்ததில்லை இந்த மாநிலம் அவர் வசமாகலாம் தியாகமும் சீலமும் தேசத்தை ஆளலாம் தியாகமும் சீலமும் தேசத்தை ஆளலாம் ஆளலாம்....ஆளலாம்...ஆளலாம்...
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
ஆண்: .............
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே எங்கும் நான் பார்க்கிறேன் எதிரொலி கேட்கிறேன் எங்கும் நான் பார்க்கிறேன் எதிரொலி கேட்கிறேன்.. கேட்கிறேன்..கேட்கிறேன்..கேட்கிறேன்..
ஆண்: மலைபோல் உயர்ந்த மனமிருந்தால் எந்த நிலையிலும் மனிதன் வாழலாம் மலைபோல் உயர்ந்த மனமிருந்தால் எந்த நிலையிலும் மனிதன் வாழலாம்
ஆண்: நல்ல பனி போல் உருகும் குணமிருந்தால் எந்த பகைவரும் வீழ்ந்திட காணலாம் மாபெரும் சபையிலும் மாலைகள் சூடலாம் மாபெரும் சபையிலும் மாலைகள் சூடலாம் சூடலாம்....சூடலாம்...சூடலாம்...
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
ஆண்: இரைகளை விரும்பி இரவு பகல் சில பறவைகள் திரியும் காட்டிலே அந்த பறவைகள் இனத்தில் பிறந்தவர் போல் சிலர் பதவிக்கு அலைவார் நாட்டிலே அந்த பறவைகள் இனத்தில் பிறந்தவர் போல் சிலர் பதவிக்கு அலைவார் நாட்டிலே பட்டமும் பதவியும் தேடினால் கூடுமோ பட்டமும் பதவியும் தேடினால் கூடுமோ கூடுமோ....கூடுமோ.....கூடுமோ....
ஆண்: செடி மேல் படர்ந்த கொடியினைப் போல் பெருந்தலைவரும் தொண்டரும் சேரலாம் செடி மேல் படர்ந்த கொடியினைப் போல் பெருந்தலைவரும் தொண்டரும் சேரலாம்
ஆண்: அவர் மடியினில் எதையும் மறைத்ததில்லை இந்த மாநிலம் அவர் வசமாகலாம் அவர் மடியினில் எதையும் மறைத்ததில்லை இந்த மாநிலம் அவர் வசமாகலாம் தியாகமும் சீலமும் தேசத்தை ஆளலாம் தியாகமும் சீலமும் தேசத்தை ஆளலாம் ஆளலாம்....ஆளலாம்...ஆளலாம்...
ஆண்: நல்லவர் குரலுக்கு மதிப்பிருக்கும் இந்த நாட்டிலே இதை நான் செல்லும் பாதையில் கண்டுக்கொண்டேன் இந்தக் காட்டிலே
Male: Aa. aahaahaa. aahaahaa. aahaahaa. Aahaahaa. aahaahaa. aahaahaa. Aehaehae. aehaehae. aehaehae. ae. ae. ae.
Male: Nallavar kuralukku madhippirukkum Indha naattilae Idhai naan sellum paadhaiyil kandu kondaen Indha kaattilae
Male: Nallavar kuralukku madhippirukkum Indha naattilae Idhai naan sellum paadhaiyil kandu kondaen Indha kaattilae Engum naan paarkkiren edhiroli kaetkkiren Engum naan paarkkiren edhiroli kaetkkiren Kaetkkiren. kaetkkiren. kaetkkiren.
Male: Malai pol uyarndha manamirundhaal Endha nilaiyilum manidhan vaazhalaam Malai pol uyarndha manamirundhaal Endha nilaiyilum manidhan vaazhalaam
Male: Nalla pani pol urugum gunam irundhaal Endha pagaivanum veezhndhida kaanalaam Maaperum sabaiyilum maalaigal soodalaam Maaperum sabaiyilum maalaigal soodalaam Soodalaam. soodalaam. soodalaam.
Male: Nallavar kuralukku madhippirukkum Indha naattilae Idhai naan sellum paadhaiyil kandu kondaen Indha kaattilae
Male: Iraigalai virumbi iravu pagal Sila paravaigal thiriyum kaattilae Andha paravaigal inathil pirandhavar pol Silar padhavikku alaivaar naattilae Andha paravaigal inathil pirandhavar pol Silar padhavikku alaivaar naattilae Pattamum padhaviyum thaedinaal koodumo Pattamum padhaviyum thaedinaal koodumo Koodumo. koodumo. koodumo.
Male: Chedi mael padarndha kodigalai pol Perum thalaivarum thondarum saeralaam Chedi mael padarndha kodigalai pol Perum thalaivarum thondarum saeralaam
Male: Avar madiyinil edhaiyum maraithadhillai Indha maanilam avar vasam aagalaam Avar madiyinil edhaiyum maraithadhillai Indha maanilam avar vasam aagalaam Thyaagamum seelamum dhaesathai aalalaam Thyaagamum seelamum dhaesathai aalalaam Aalalaam. aalalaam. aalalaam.
Male: Nallavar kuralukku madhippirukkum Indha naattilae Idhai naan sellum paadhaiyil kandu kondaen Indha kaattilae
happy birthday tamil song lyrics in english
kadhal mattum purivathillai song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
yaanji song lyrics
yaar azhaippadhu song download
master movie songs lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
mailaanji song lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
paatu paadava
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil songs without lyrics
chellamma song lyrics download
3 movie songs lyrics tamil
amman songs lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
morrakka mattrakka song lyrics