Kanna Moochi Aatam Song Lyrics

Draupathi cover
Movie: Draupathi (2020)
Music: Jubin
Lyricists: Mohan G
Singers: Vel Murugan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு டயலாக் சொல்லி ஒரு பாட்டு பாடட்டுமா நம்மலாம் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம் வா மச்சி பாட்ட கேளு

ஆண்: ஹேய் சௌன்ட்..

ஆண்: ஹேய் ஹேய்..

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: பொறப்பும் இறப்பும் இல்லாம இந்த மானுட வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல இனிமையானா நினைவு மட்டும் வாழ்க்கையோட எல்லை...நம்ம எல்லை

ஆண்: அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல மனசுல...

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: தனனா தனனா தன தனனா தனனா தனனா தனனா தன தன்ன நன்னனா தனனா தனனா தன தன்ன நன்னனா

ஆண்: மாமா.. என் மாமா...

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் அன்பும் இன்பமும் பொருந்தி உணர்வுல கலந்த துளி விந்துள பொறந்தோம்

ஆண்: மழலையில் தவழுந்து பலர் மடிகளில் வளர்ந்தோம் முத்தமிழினை சுவைத்து இளமை பருவத்தை கடந்தோம்

ஆண்: மடன சொரூபன் மாமயில் என மருண்டு திரண்டு மச்சான் புள்ளகுட்டி சொத்து பத்துன்னு புகழினை சேர்த்து

ஆண்: தன்னனா தன்னனா தன்னனா தன்னனனா

ஆண்: வல்லமை மாறி இளமை மாறி நரை திரை தெரியும் மச்சான் வாழ்க்கையோட அர்த்தங்களும் அப்போதான் புரியும்

ஆண்: உனக்கும் நடக்கும்டா அது எனக்கும் நடக்கும்டா விழியில் தெரிவது கடல் காற்றில் கலக்கும்டா

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: பொறப்பும் இறப்பும் இல்லாம இந்த மானுட வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல இனிமையானா நினைவு மட்டும் வாழ்க்கையோட எல்லை...நம்ம எல்லை

ஆண்: அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல மனசுல...

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: ஒரு டயலாக் சொல்லி ஒரு பாட்டு பாடட்டுமா நம்மலாம் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம் வா மச்சி பாட்ட கேளு

ஆண்: ஹேய் சௌன்ட்..

ஆண்: ஹேய் ஹேய்..

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: பொறப்பும் இறப்பும் இல்லாம இந்த மானுட வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல இனிமையானா நினைவு மட்டும் வாழ்க்கையோட எல்லை...நம்ம எல்லை

ஆண்: அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல மனசுல...

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: தனனா தனனா தன தனனா தனனா தனனா தனனா தன தன்ன நன்னனா தனனா தனனா தன தன்ன நன்னனா

ஆண்: மாமா.. என் மாமா...

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் அன்பும் இன்பமும் பொருந்தி உணர்வுல கலந்த துளி விந்துள பொறந்தோம்

ஆண்: மழலையில் தவழுந்து பலர் மடிகளில் வளர்ந்தோம் முத்தமிழினை சுவைத்து இளமை பருவத்தை கடந்தோம்

ஆண்: மடன சொரூபன் மாமயில் என மருண்டு திரண்டு மச்சான் புள்ளகுட்டி சொத்து பத்துன்னு புகழினை சேர்த்து

ஆண்: தன்னனா தன்னனா தன்னனா தன்னனனா

ஆண்: வல்லமை மாறி இளமை மாறி நரை திரை தெரியும் மச்சான் வாழ்க்கையோட அர்த்தங்களும் அப்போதான் புரியும்

ஆண்: உனக்கும் நடக்கும்டா அது எனக்கும் நடக்கும்டா விழியில் தெரிவது கடல் காற்றில் கலக்கும்டா

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: ஹேய் கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

ஆண்: பொறப்பும் இறப்பும் இல்லாம இந்த மானுட வாழ்க்கை இல்ல வாழ்க்கை இல்ல இனிமையானா நினைவு மட்டும் வாழ்க்கையோட எல்லை...நம்ம எல்லை

ஆண்: அவ எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா கோட்டை கட்டி உன் மனசுல ஹேய் எங்கயுமே போகலடா மாப்புள்ள அவ வாழுறாடா சாமியா உன் மனசுல மனசுல...

ஆண்: கண்ண திறந்து ஆடுறோம்டா கண்ணா மூச்சி ஆட்டம் இந்த மண்ணுக்குள்ள தூங்குதடா பல மல்லிகை பூ தோட்டம்

Male: Oru dialogue solli Oru paattu paadattuma Nammalam kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam Vaa machi paatta kelu

Male: Sound.

Male: Hey.

Male: Kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Male: Hey kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Male: Porappum irappum Illaama indha manooda Vaazhkai illa.vaazhkai illa Inimaiyanna ninaivu mattum Vaazhkaiyoda ellai.namma ellai

Male: Ava engayumae pogalada mappula Ava vazhurada kotta katti un manasula Hey engayumae pogalada mappula Ava vazhurada saamiya un manasula Manasula...

Male: Kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Male: Thanana thanana Thana thanana Thanana thanana Thana thanna nananana Thanana thanana Thana nananana

Male: Maama. En maama.

Male: Aanum pennum Anbum inbamum porundhi Unnarvulla kalandha Thuli vindhula porandhom

Male: Mazhalayil thavazhndhu Palar madigallil valarndhom Muthamizhinai suvaithu Ilamai paruvathai kadanthom

Male: Madana soruban maamaiyil ena Marundu thirandu Machan pullakutty soththu pathunu Pugazhinai serthu

Male: Thannana thannana Thannana thannanana

Male: Vallamai maari illamai maari Narai thirai theriyum Machan vaazhkaiyoda arthangalum Appothaan puriyum

Male: Unakkum nadakkum da Adhu enakkum nadakkum da Vizhiyil therivadhu Kadal kaatril kalakkum da

Male: Kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Male: Hey kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Male: Porapum irappum Illaama indha manooda Vaazhkai illa.vaazhkai illa Inimaiyanna ninaivu mattum Vaazhkaiyoda ellai.namma ellai

Male: Ava engayumae pogalada mappula Ava vazhurada kotta katti un manasula Hey engayumae pogalada mappula Ava vazhurada saamiya un manasula Manasula..

Male: Kanna thirandhu aaduromda Kanna moochi aatam Indha mannukkulla thoonguthada Pala malligai poo thottam

Other Songs From Draupathi (2020)

Kukukukku Song Lyrics
Movie: Draupathi
Lyricist: Manikandan Priya
Music Director: Jubin
Most Searched Keywords
  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • best lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • kattu payale full movie

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • karnan movie songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • sad song lyrics tamil

  • cuckoo padal

  • tamil song lyrics in english free download

  • uyirae uyirae song lyrics