Anbe Vaa Song Lyrics

Dravidan cover
Movie: Dravidan (1989)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano and Suja Radhakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் அதில் நாமும் போவோம் இங்கே வா

பெண்: உந்தன் நினைவோடு இன்பக் கனவோடு நித்தம் தவித்தேனே நெஞ்சம் துடித்தேனே இது வானும் மண்ணும் சேரும் நேரம் வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா

ஆண்: ஹே ஹம் தும் சே பியார் கரேங்கே துனியா சே ஹம் நஹி டரேங்கே சோனே கா தில் சான்ஸா முக்குடா தும் சாசா தில் கஹா முலேகா

பெண்: ஏதேதோ இன்பக் கனவு என் கண்ணில் கோடி நிலவு நீ தந்தாய் காதல் உறவு வேறென்ன வாழ்வில் வரவு

பெண்: பௌர்ணமி ராவில் நிலாவில் உலாவும் சுகங்கள் பாவை என் வாழ்வில் பதக்கம் பதிக்கும் நகங்கள்

பெண்: இனி நாளும் சந்திப்போம் மணநாளை சிந்திப்போம் இது வாடைக் காற்றில் வாடும் ரோஜா வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா

பெண்: கண்ணோடு வந்து நுழைந்தாய்
ஆண்: ராராரரா
பெண்: நெஞ்சோடு வந்து நிறைந்தாய்
ஆண்: ஆஹாஹா
பெண்: என்னோடு ஒன்று கலந்தாய்
ஆண்: ராராரரா
பெண்: இதழோடு தேனைப் பொழிந்தாய்

பெண்: வாடையில் வாடும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மனத்தின்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: கொதிப்பை அணைப்பாய் பூவிழித் தேடும்
ஆண்: போலோ
பெண்: சுகத்தை
ஆண்: சபாஷ்
பெண்: எடுத்து கொடுப்பாய்

பெண்: இரு கைகள் பின்னட்டும் அதில் மின்னல் மின்னட்டும் இனி நானும் நீயும் தேனும் பாலும் வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் அதில் நாமும் போவோம் இங்கே வா
ஆண்: ராராரரா

பெண்: உந்தன் நினைவோடு இன்பக் கனவோடு நித்தம் தவித்தேனே நெஞ்சம் துடித்தேனே இது வானும் மண்ணும் சேரும் நேரம் வா...
ஆண்: வா வா.

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் அதில் நாமும் போவோம் இங்கே வா

பெண்: உந்தன் நினைவோடு இன்பக் கனவோடு நித்தம் தவித்தேனே நெஞ்சம் துடித்தேனே இது வானும் மண்ணும் சேரும் நேரம் வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா

ஆண்: ஹே ஹம் தும் சே பியார் கரேங்கே துனியா சே ஹம் நஹி டரேங்கே சோனே கா தில் சான்ஸா முக்குடா தும் சாசா தில் கஹா முலேகா

பெண்: ஏதேதோ இன்பக் கனவு என் கண்ணில் கோடி நிலவு நீ தந்தாய் காதல் உறவு வேறென்ன வாழ்வில் வரவு

பெண்: பௌர்ணமி ராவில் நிலாவில் உலாவும் சுகங்கள் பாவை என் வாழ்வில் பதக்கம் பதிக்கும் நகங்கள்

பெண்: இனி நாளும் சந்திப்போம் மணநாளை சிந்திப்போம் இது வாடைக் காற்றில் வாடும் ரோஜா வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா

பெண்: கண்ணோடு வந்து நுழைந்தாய்
ஆண்: ராராரரா
பெண்: நெஞ்சோடு வந்து நிறைந்தாய்
ஆண்: ஆஹாஹா
பெண்: என்னோடு ஒன்று கலந்தாய்
ஆண்: ராராரரா
பெண்: இதழோடு தேனைப் பொழிந்தாய்

பெண்: வாடையில் வாடும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மனத்தின்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: கொதிப்பை அணைப்பாய் பூவிழித் தேடும்
ஆண்: போலோ
பெண்: சுகத்தை
ஆண்: சபாஷ்
பெண்: எடுத்து கொடுப்பாய்

பெண்: இரு கைகள் பின்னட்டும் அதில் மின்னல் மின்னட்டும் இனி நானும் நீயும் தேனும் பாலும் வா வா வா

பெண்: அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா வெண் பஞ்சு மேகம் எங்கெங்கு போகும் அதில் நாமும் போவோம் இங்கே வா
ஆண்: ராராரரா

பெண்: உந்தன் நினைவோடு இன்பக் கனவோடு நித்தம் தவித்தேனே நெஞ்சம் துடித்தேனே இது வானும் மண்ணும் சேரும் நேரம் வா...
ஆண்: வா வா.

Female: Anbe vaa azhaikkum munbe vaa Anbe vaa azhaikkum munbe vaa Venn panju megam engengu pogum Venn panju megam engengu pogum Adhil naamum povom ingae vaa

Female: Unthan ninaivodu inaba kanvodu Niththam thaviththaenae nenjam thudiththaenae Idhu vaanum mannum serum neram vaa vaa vaa

Female: Anbe vaa azhaikkum munbe vaa

Male: Hae hum tum se piyaar karaengae Thuniya se hum nagi daraengae Sona kaa dhil chansaa mukkudaa Tum saasaa dhil kagaa mulaegaa

Female: Yaethaetho inba kanavu En kannil kodi nilavu Nee thanthaai kadhal uravu Verenna vaazhvil varavu

Female: Pournami raavil Nilaavil ulaavum sugangal Paavai en vaazhvil Padhakkam padhikkum nagangal

Female: Ini naalum santhipom Mana naalai sinthippom Idhu vaadai kattril Vaadum rojaa vaa vaa vaa

Female: Anbe vaa azhaikkum munbe vaa

Female: Kannodu vanthu nuzhainthaai
Male: Raaraaraaraa
Female: Nenjodu vanthu nirainthaai
Male: Aahaahaa
Female: Ennodu ondru kalanthaai
Male: Raaraaraaraa
Female: Idhazhodu thenai pozhinthaai

Female: Vaadaiyil vaadum
Male: Aahaa
Female: Manaththin
Male: Oho
Female: Kodhippai anaippai Poovizhi thedum
Male: Bolo
Female: Sugaththai
Male: Sabaash
Female: Eduththu koduppaai

Female: Iru kaigal Pinnattum Adhil minnal minnattum Ini naanum neeyum thenum paalum vaa vaa vaa

Female: Anbe vaa azhaikkum munbe vaa Venn panju megam engengu pogum Adhil naamum povom ingae vaa
Male: Raaraaraaraa

Female: Unthan ninaivodu inaba kanvodu Niththam thaviththaenae nenjam thudiththaenae Idhu vaanum mannum serum neram vaa
Male: Vaa vaa...

Other Songs From Dravidan (1989)

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • bigil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • master lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • best tamil song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics