Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யார் பெற்ற பெண்ணோ இவள் யார் வீட்டு பூவோ என் மீது கண்ணோ அடி எனக்கென்ன ஆச்சோ
ஆண்: உருகுதே உயிர் உருகுதே கொஞ்சம் திரும்பி பார்க்க கூடாதா ஒரு தரம் விழி ஒரு தரம் என்னை விரும்பி பார்க்க கூடாதா
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: நீ நீ நீ நீ நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: உன் குலமோ குணமோ மனமோ இனமோ எதுவும் தெரியாதே உன் வயதோ பேரோ வீடோ தெருவோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: அடி எதனால் என்ன ரத்தம் கொடுத்தாய் சித்தம் கலங்கி போச்சு
குழு: போடு
ஆண்: { லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ } (2)
குழு: அது ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆண்: என்னடி ரொம்ப பண்ணுற நான் யார் தெரியுமா
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: காலையில் ஷேவிங் தின தந்தி ரீடிங் எல்லாமே மறந்ததடி உன்னாலே
ஆண்: மாலையில் பேட்டிங் முடிந்ததும் சட்டிங் எல்லாமே மறந்ததடி உன்னாலே
ஆண்: ஷூ வின் மேல் சாக்ஸை நான் மாட்டி கிட்டேன் ஷர்ட்இன் மேல் பனியனை போட்டு கிட்டேன்
ஆண்: டூத் பேஸ்ட்டை தேய்த்து குளிச்சேன்டி நேத்து ஏதேதோ கோளாறு எனக்கு ஆச்சு
ஆண்: நீ தாண்டி பெண்ணே பிரைன் வாஷ் பண்ண என் பேரே என்னான்னு மறந்து போச்சு
ஆண்: அடி உன்னால் தானே கண்ணை விட்டு தூக்கம் பறந்து போச்சு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ பண்றி
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: சும்மா தான் இருந்தேன் ஊர் சுத்தி திரிஞ்சேன் உன் ஆசை விபத்துல தான் உண்டாச்சு
ஆண்: உள்ளாடும் நரம்பு வெடிச்சிடும் உடம்பு நெய்வேலி அனல் நிலையம் என்றாச்சு
ஆண்: நேசித்தேன் நேசித்தேன் நெஞ்சை கொடு நேசம் தான் இல்லையேல் நஞ்சை கொடு
ஆண்: விண்ணப்பம் போட்ட சம்மதம் கேட்ட செவ்வானம் கடலோடு சேர வேண்டும்
ஆண்: உன் பின்னே அலைஞ்ச முகவரி தெரிஞ்ச மழை மேகம் மலை மீது ஆட வேண்டும்
ஆண்: அடி உன்னை நானும் விட மாட்டேன் காதல் பொறந்து போச்சு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: உன் குலமோ குணமோ மனமோ இனமோ எதுவும் தெரியாதே உன் வயதோ பேரோ வீடோ தெருவோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: அடி எதனால் என்ன ரத்தம் கொடுத்தாய் சித்தம் கலங்கி போச்சு
குழு: போடு போடு போடு போடு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
ஆண்: ஹே லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: யார் பெற்ற பெண்ணோ இவள் யார் வீட்டு பூவோ என் மீது கண்ணோ அடி எனக்கென்ன ஆச்சோ
ஆண்: உருகுதே உயிர் உருகுதே கொஞ்சம் திரும்பி பார்க்க கூடாதா ஒரு தரம் விழி ஒரு தரம் என்னை விரும்பி பார்க்க கூடாதா
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: நீ நீ நீ நீ நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: உன் குலமோ குணமோ மனமோ இனமோ எதுவும் தெரியாதே உன் வயதோ பேரோ வீடோ தெருவோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: அடி எதனால் என்ன ரத்தம் கொடுத்தாய் சித்தம் கலங்கி போச்சு
குழு: போடு
ஆண்: { லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ } (2)
குழு: அது ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
குழு: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஆண்: என்னடி ரொம்ப பண்ணுற நான் யார் தெரியுமா
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: காலையில் ஷேவிங் தின தந்தி ரீடிங் எல்லாமே மறந்ததடி உன்னாலே
ஆண்: மாலையில் பேட்டிங் முடிந்ததும் சட்டிங் எல்லாமே மறந்ததடி உன்னாலே
ஆண்: ஷூ வின் மேல் சாக்ஸை நான் மாட்டி கிட்டேன் ஷர்ட்இன் மேல் பனியனை போட்டு கிட்டேன்
ஆண்: டூத் பேஸ்ட்டை தேய்த்து குளிச்சேன்டி நேத்து ஏதேதோ கோளாறு எனக்கு ஆச்சு
ஆண்: நீ தாண்டி பெண்ணே பிரைன் வாஷ் பண்ண என் பேரே என்னான்னு மறந்து போச்சு
ஆண்: அடி உன்னால் தானே கண்ணை விட்டு தூக்கம் பறந்து போச்சு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ பண்றி
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: சும்மா தான் இருந்தேன் ஊர் சுத்தி திரிஞ்சேன் உன் ஆசை விபத்துல தான் உண்டாச்சு
ஆண்: உள்ளாடும் நரம்பு வெடிச்சிடும் உடம்பு நெய்வேலி அனல் நிலையம் என்றாச்சு
ஆண்: நேசித்தேன் நேசித்தேன் நெஞ்சை கொடு நேசம் தான் இல்லையேல் நஞ்சை கொடு
ஆண்: விண்ணப்பம் போட்ட சம்மதம் கேட்ட செவ்வானம் கடலோடு சேர வேண்டும்
ஆண்: உன் பின்னே அலைஞ்ச முகவரி தெரிஞ்ச மழை மேகம் மலை மீது ஆட வேண்டும்
ஆண்: அடி உன்னை நானும் விட மாட்டேன் காதல் பொறந்து போச்சு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: நீ கருப்போ சிவப்போ இனிப்போ கசப்போ எதுவும் தெரியாதே நீ குயிலோ மயிலோ குளிரோ வெயிலோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: உன் குலமோ குணமோ மனமோ இனமோ எதுவும் தெரியாதே உன் வயதோ பேரோ வீடோ தெருவோ எதுவும் தெரியாதே
ஆண்: அடி எதனால் என்ன ரத்தம் கொடுத்தாய் சித்தம் கலங்கி போச்சு
குழு: போடு போடு போடு போடு
ஆண்: லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
ஆண்: ஹே லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் லவ் பண்ணுறேன் நான் என்னை லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி லவ் பண்ணுடி நீ
குழு: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓ
Male: Yaar petra penno.. Ival yaar veettu poovo En meedhu kanno Adi enakkenna aacho
Male: Urugudhae uyir uruguthae Konjam thirumbi paarkka koodaadha Oru dharam vizhi oru dharam Ennai virumbi paarkka koodaadha
Male: Nee karuppo sivappo Inippo kasappo edhuvum theriyadhae Nee kuyilo mayilo Kuliro veyilo edhuvum theriyadhae
Male: Ne ne ne ne.. Nee karuppo sivappo Inippo kasappo edhuvum theriyadhae Nee kuyilo mayilo Kuliro veyilo edhuvum theriyadhae
Male: Un kulamo gunamo Manamo inamo edhuvum theriyadhae Un vayadho pero Veedo theruvo edhuvum theriyadhae
Male: Adi yedhanaal enna Raththam koduthai Siththam kalangi pochu
Chorus: Podu..
Male: {Love pannuren love pannuren Love pannuren naan Ennai love pannu di love pannu di Love pannu di nee} (2)
Chorus: Athuu Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo
Male: Nee karuppo sivappo Inippo kasappo edhuvum theriyadhae Nee kuyilo mayilo Kuliro veyilo edhuvum theriyadhae
Chorus: Ohoo.hoooo Ohoo.hoooo Ohoo.hoooo
Male: Ennadi romba pannura. Naan yaar theriyuma (dialogue)
Chorus: Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo
Male: Kaalaiyil shaving Dhina thanthi reading Ellaamae marandhadhadi unnaalae
Male: Maalaiyil batting Mudindhadhum chatting Ellaamae marandhadhadi unnaalae
Male: Shoe-vin mel socks-ai Naan maattikitten Shirt-in mel baniyan-ai Pottukitten
Male: Tooth paste-ai theithu Kulichendi naethu Yethedho kolaru enakku aachu
Male: Nee dhaandi pennae Brain wash pannae En perae ennaannu Marandhu pochu
Male: Adi unnaal dhaanae Kannai vittu Thookkam parandhu pochu
Male: Love pannuren love pannuren Love pannuren naan Ennai love pannu di love pannu di Love pannu di nee Pannrii
Chorus: Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Hoii..hoi.hoi.hoiii.. Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo
Male: Summa thaan irundhen Oor suthi thirunchen Un aasai vibathula thaan Undaachu
Male: Ullaadum narambu Vedichidum udambu Neiveli anal nilayam Endraachu
Male: Nesithaen nesithaen Nenjai kodu Nesam dhaan illaiyael Nanjai kodu
Male: Vinnappam potta Sammadham ketta Sevvaanam kadaloadu Sera vendum
Male: Un pinnae alaincha Mughavari therincha Mazhai megham malai meedhu Aaada vendum
Male: Adi unnai naanum Vida maaten Kaadhal porandhu pochu
Male: Love pannuren love pannuren Love pannuren naan Ennai love pannu di love pannu di Love pannu di nee
Chorus: Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo
Male: Nee karuppo sivappo Inippo kasappo edhuvum theriyadhae Nee kuyilo mayilo Kuliro veyilo edhuvum theriyadhae
Male: Un kulamo gunamo Manamo inamo edhuvum theriyadhae Un vayadho pero Veedo theruvo edhuvum theriyadhae
Male: Adi yedhanaal enna Raththam koduthai Siththam kalangi pochu
Chorus: Podu.podu podu podu
Male: Love pannuren love pannuren Love pannuren naan Ennai love pannu di love pannu di Love pannu di nee
Male: Hey love pannuren love pannuren Love pannuren naan Ennai love pannu di love pannu di Love pannu di nee
Chorus: Ohooo.oohooo.ohoo.oooo Ohooo.oohooo.ohoo.oooo
jayam movie songs lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
nanbiye nanbiye song
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
aagasam song soorarai pottru mp3 download
new movie songs lyrics in tamil
arariro song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
tamil worship songs lyrics in english
snegithiye songs lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
photo song lyrics in tamil
kathai poma song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
ilayaraja song lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download