Desingu Raja Song Lyrics

Dumm Dumm Dumm cover
Movie: Dumm Dumm Dumm (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Harish Raghavendra and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹை ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹை

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

பெண்: பூவா தலையா போட்டு பார்த்தால் பூவொன்னு விழுந்தது தலையிலே

ஆண்: காயா பழமா கேட்டுப் பார்த்தால் காயொன்னு கனிஞ்சது கனவிலே

பெண் &
ஆண்: இனி ஒன்னும் ஒன்னும் ஒன்னா சேர்ந்து மூனா ஆயிடும்

பெண்: ஹே தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

குழு: ..........

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே ஓ நெனப்புக்கு அளவில்லே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே கண்ணுக்குள்ளே ஓ கனவுக்கு விலை இல்லே

பெண்: என் மனதில் பாய் மரங்கள் விரியும் இந்த கப்பல் எட்டு திசை அடையும்

ஆண்: என் இதயம் மும்மடங்கு துடிக்கும் உன் மனதின் பாரம் எண்ணி கனக்கும்

பெண்: வினாவினை கேட்டேன் விடை வருமே தானாய்

ஆண்: ஆடு புலி ஆட்டத்திலே ஓ.. ஓடும் புலி கட்டத்திலே

பெண்: ஓட்டைப்பானை திட்டத்தாலே ஓ.. வழியுதே கூட்டத்திலே

ஆண்: என் இதயம் ரயிலும் செய்யும் கலகம்
பெண்: அது இருப்பு பாதை விட்டு விலகும்

ஆண்: தளைகிளை திரும்பியிடும் இது சரியா
பெண்: திரிசங்கு சொர்க்க நிலை இதுதானா

ஆண்: வினா கேட்டேன் விடை வருமே தானாய்

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா ஹேய் சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா நட்சத்திரம் பறிச்சா நிச்சயத்தை முடிச்சா மேளம் கொட்டனும்

ஆண்: சுண்டைக்காயி எட்டனா சுமைகூலி பத்தனா பொண்ண நாங்க கட்டுனா நகை தரணும்

பெண்: சும்மா ஆடாதே சோழியன் குடுமி எத்தன பவுன் வேணும் வாங்கிக

ஆண்: குல்லா போடாதே மாப்பிள்ளை முறுக்கு ஜில்லாவுல பாதி தான் பிரிக்கணும்

பெண் &
ஆண்: இனி ஒன்னும் ஒன்னும் ஒன்னா சேர்ந்து மூனா ஆயிடும்

பெண்: ஹே தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா

குழு: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹை ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹை

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

பெண்: பூவா தலையா போட்டு பார்த்தால் பூவொன்னு விழுந்தது தலையிலே

ஆண்: காயா பழமா கேட்டுப் பார்த்தால் காயொன்னு கனிஞ்சது கனவிலே

பெண் &
ஆண்: இனி ஒன்னும் ஒன்னும் ஒன்னா சேர்ந்து மூனா ஆயிடும்

பெண்: ஹே தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

குழு: ..........

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே ஓ நெனப்புக்கு அளவில்லே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே கண்ணுக்குள்ளே ஓ கனவுக்கு விலை இல்லே

பெண்: என் மனதில் பாய் மரங்கள் விரியும் இந்த கப்பல் எட்டு திசை அடையும்

ஆண்: என் இதயம் மும்மடங்கு துடிக்கும் உன் மனதின் பாரம் எண்ணி கனக்கும்

பெண்: வினாவினை கேட்டேன் விடை வருமே தானாய்

ஆண்: ஆடு புலி ஆட்டத்திலே ஓ.. ஓடும் புலி கட்டத்திலே

பெண்: ஓட்டைப்பானை திட்டத்தாலே ஓ.. வழியுதே கூட்டத்திலே

ஆண்: என் இதயம் ரயிலும் செய்யும் கலகம்
பெண்: அது இருப்பு பாதை விட்டு விலகும்

ஆண்: தளைகிளை திரும்பியிடும் இது சரியா
பெண்: திரிசங்கு சொர்க்க நிலை இதுதானா

ஆண்: வினா கேட்டேன் விடை வருமே தானாய்

பெண்: தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா ஹேய் சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா நட்சத்திரம் பறிச்சா நிச்சயத்தை முடிச்சா மேளம் கொட்டனும்

ஆண்: சுண்டைக்காயி எட்டனா சுமைகூலி பத்தனா பொண்ண நாங்க கட்டுனா நகை தரணும்

பெண்: சும்மா ஆடாதே சோழியன் குடுமி எத்தன பவுன் வேணும் வாங்கிக

ஆண்: குல்லா போடாதே மாப்பிள்ளை முறுக்கு ஜில்லாவுல பாதி தான் பிரிக்கணும்

பெண் &
ஆண்: இனி ஒன்னும் ஒன்னும் ஒன்னா சேர்ந்து மூனா ஆயிடும்

பெண்: ஹே தேசிங்கு ராஜா தேசிங்கு ராஜா திரு திரு திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் ராணி தஞ்சாவூர் ராணி குரு குரு குருன்னு பார்ப்பது ஏன்

Female: Desinga raja.desinga raja

Chorus: Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo Haiyoo haiyoo haiyoo haiii Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo Haiyoo haiyoo haiyoo haiii

Female: Desinga raja..desinga raja Thiru thiru thirunru Muzhippadhu yen

Male: Thanjavur rani.thanjavur rani Kuru kuru kurunru Paarpadhu yen

Female: Poova thalaiya pottu paarthaal Poovonnu vizhindadhu thalaiyilae

Male: Kaaya pazhama kettu paarthaal Kaayonnu kaninjadhu kanavillae

Female &
Male: Ini onnum onnum Onna serndhu moona aayidum

Female: Hei desinga raja..desinga raja Thiru thiru thirunru Muzhippadhu yen

Male: Thanjavur rani.thanjavur rani Kuru kuru kurunru Paarpadhu yen

Chorus: .............

Female: Nenjukullae nenjukullae..ooo Nenapukku alavillae

Male: Kannukullae kannukullae..ooo Kanavukku vilai illaaee..

Female: En manadhil pai marangal viriyum Indha kappal ettu dhisai adaiyum

Male: En idhayam mummadangu thudikkum Un manadhin baaram enni kanakkum

Female: Vinaavinai ketten Vidai varumae thanaai

Male: Adupuli aataththilae..ooo Odum puli katathilae

Female: Ottaipaanai thittathalae..ooo Vazhiyudhae kuttathilae

Male: En idhayam rayilum seiyum kalagam
Female: Adhu iruppu padhai vittu vilagum

Male: Thalaikizhai thirumbiyidum Idhu sariyaa.
Female: Thirisangu sorkka nilai Idhu dhaana

Male: Vinaa ketten Vidai varumae thanaai

Female: Desinga raja..desinga raja Hey chinna ponnu sirichaa Natchathiram parichaa Nichyathai mudichaa melam kottanum

Male: Sundaikkayi ettana sumaikulli pathana Ponna naanga kattuna Nagai tharanum

Female: Summa aadadae sozhiyan kudumi Ethana pavun venum vaangikka

Male: Kulla podadhae mappilai murukku Jillavulla padhithaan pirikkannum

Female &
Male: Ini onnum onnum Onna serndhu moona aayidum

Female: Hei desinga raja..desinga raja Thiru thiru thirunru Muzhippadhu yen

Male: Thanjavur rani.thanjavur rani Kuru kuru kurunru Paarpadhu yen

 

Other Songs From Dumm Dumm Dumm (2001)

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil song writing

  • maraigirai movie

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • lyrics video tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil songs lyrics with karaoke