Ragasiyamai Song Lyrics

Dumm Dumm Dumm cover
Movie: Dumm Dumm Dumm (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Hariharan and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

பெண்: { ரகசியமாய் ரகசியமாய் புன்னகைத்தால் பொருள் என்னவோ } (2)

ஆண்: சொல்லத் துடிக்கும் வார்த்தை கிரங்கும் தொண்டைக் குழியில் ஊசி இறங்கும் இலை வடிவில் இதயம் இருக்கும் மலை வடிவில் அதுவும் கனக்கும்

ஆண்: சிரித்து சிரித்து சிறையிலே சிக்கிக் கொள்ள அடம் பிடிக்கும் ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: நிலம் நீர் காற்றிலே மின்சாரங்கள் பிறந்திடும் காதல் தரும் மின்சாரமோ பிரபஞ்சத்தைக் கடந்திடும்

ஆண்: நிஜமாய் நீ என்னைத் தீண்டினால்

பெண்: நிஜமாய் நீ என்னைத் தீண்டினால் பனியாய் பனியாய் உறைகிறேன்

ஆண்: ஒளியாய் நீ என்னைத் தீண்டினால் நுரையாய் உன்னுள் கரைகிறேன்

பெண்: காதல் வந்தாலே வந்தாலே ஏனோ உளறல்கள் தானோ

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: அவசரமாய் அவசரமாய் மொழி தொலைந்தால் பொருள் என்னவோ

ஆண்: ............

பெண்: வெள்ளித் தரைப் போலவே என் இதயம் இருந்ததே மெல்ல வந்து உன் விரல் காதல் என்று எழுதுதே

ஆண்: ஒரு நாள் காதல் என் வாசலில்

ஆண்: ஒரு நாள் காதல் என் வாசலில் வரவா வரவா கேட்டது மறுநாள் காதல் என் வீட்டுக்குள் அடிமை சாசனம் மீட்டுது

ஆண்: அதுவோ அது இதுவோ இது எதுவோ அதுவே நாம் அறியோமே ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: ரகசியமாய் ரகசியமாய் புன்னகைத்தால் பொருள் என்னவோ

ஆண்: அவசரமாய் அவசரமாய் மொழி தொலைந்தால் பொருள் என்னவோ

பெண்: சொல்லத் துடிக்கும் வார்த்தை கிரங்கும் தொண்டைக் குழியில் ஊசி இறங்கும் இலை வடிவில் இதயம் இருக்கும் மலை வடிவில் அதுவும் கனக்கும்

ஆண்: சிரித்து சிரித்து சிறையிலே சிக்கிக் கொள்ள அடம் பிடிக்கும் ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

பெண்: { ரகசியமாய் ரகசியமாய் புன்னகைத்தால் பொருள் என்னவோ } (2)

ஆண்: சொல்லத் துடிக்கும் வார்த்தை கிரங்கும் தொண்டைக் குழியில் ஊசி இறங்கும் இலை வடிவில் இதயம் இருக்கும் மலை வடிவில் அதுவும் கனக்கும்

ஆண்: சிரித்து சிரித்து சிறையிலே சிக்கிக் கொள்ள அடம் பிடிக்கும் ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: நிலம் நீர் காற்றிலே மின்சாரங்கள் பிறந்திடும் காதல் தரும் மின்சாரமோ பிரபஞ்சத்தைக் கடந்திடும்

ஆண்: நிஜமாய் நீ என்னைத் தீண்டினால்

பெண்: நிஜமாய் நீ என்னைத் தீண்டினால் பனியாய் பனியாய் உறைகிறேன்

ஆண்: ஒளியாய் நீ என்னைத் தீண்டினால் நுரையாய் உன்னுள் கரைகிறேன்

பெண்: காதல் வந்தாலே வந்தாலே ஏனோ உளறல்கள் தானோ

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: அவசரமாய் அவசரமாய் மொழி தொலைந்தால் பொருள் என்னவோ

ஆண்: ............

பெண்: வெள்ளித் தரைப் போலவே என் இதயம் இருந்ததே மெல்ல வந்து உன் விரல் காதல் என்று எழுதுதே

ஆண்: ஒரு நாள் காதல் என் வாசலில்

ஆண்: ஒரு நாள் காதல் என் வாசலில் வரவா வரவா கேட்டது மறுநாள் காதல் என் வீட்டுக்குள் அடிமை சாசனம் மீட்டுது

ஆண்: அதுவோ அது இதுவோ இது எதுவோ அதுவே நாம் அறியோமே ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: ரகசியமாய் ரகசியமாய் புன்னகைத்தால் பொருள் என்னவோ

ஆண்: அவசரமாய் அவசரமாய் மொழி தொலைந்தால் பொருள் என்னவோ

பெண்: சொல்லத் துடிக்கும் வார்த்தை கிரங்கும் தொண்டைக் குழியில் ஊசி இறங்கும் இலை வடிவில் இதயம் இருக்கும் மலை வடிவில் அதுவும் கனக்கும்

ஆண்: சிரித்து சிரித்து சிறையிலே சிக்கிக் கொள்ள அடம் பிடிக்கும் ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

Female: { Ragasiyamaai ragasiyamaai Punnagaithaal porul ennavo } (2)

Male: Solla thudikum vaarthai kirangum Thondai kuzhiyil oosi irangum Ilai vadivil idhayam irukum Malai vadivil adhuvum ganakum

Male: Sirithu sirithu sirayilae siki kolla adam pidikum Oh hoo ho oh hoo ho oh hoo ho

Female: Nilam neer kaatrilae minsaarangal piranthidum Kaadhal tharum minsaaramo prabanjathai kadanthidum

Male: Nijamaai nee ennai theendinaal

Female: Nijamaai nee ennai theendinaal Paniyaai paniyaai uraigiren

Male: Oliyaai nee ennai theendinaal Nuraiyaai unnul karaigiren

Female: Kaadhal vanthaalae vanthaalae yeno ularalgal thaano

Male: Oh hoo ho oh hoo ho oh hoo ho

Male: Avasaramaai avasaramaai mozhi Tholainthaal porul ennavo

Male: ...............

Female: Velli tharai polavae en idhayam irunthudhae Mella vanthu un viral kaadhal endru ezhuthudhae

Male: Oru naal kaadhal en vaasalil

Male: Oru naal kaadhal en vaasalil Varava varava ketathu Maru naal kaadhal en veetukul Adimai saasanam meetuthu

Male: Adhuvo adhu idhuvo idhu yedhuvo adhuvae naam ariyomae Oh hoo ho oh hoo ho

Female: Ragasiyamaai ragasiyamaai Punnagaithaal porul ennavo

Male: Avasaramaai avasaramaai mozhi Tholainthaal porul ennavo

Female: Solla thudikum vaarthai kirangum Thondai kuzhiyil oosi irangum Ilai vadivil idhayam irukum Malai vadivil adhuvum ganakum

Male: Sirithu sirithu sirayilae siki kolla adam pidikum Oh hoo ho oh hoo ho oh hoo ho

Other Songs From Dumm Dumm Dumm (2001)

Most Searched Keywords
  • oru yaagam

  • master tamil padal

  • spb songs karaoke with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tik tok tamil song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil song lyrics download

  • lyrics video in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • asuran song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • lyrics of kannana kanne

  • vijay songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • marudhani lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download