Un Perai Sonnale Song Lyrics

Dumm Dumm Dumm cover
Movie: Dumm Dumm Dumm (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Unni Krishnan and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே போகாதே போகாதே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே போகாதே போகாதே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே கண்ணே துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் கண்ணே

குழு: ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா

ஆண்: மெய் எழுத்தும் மறந்தேன் உயிர் எழுத்தும் மறந்தேன் ஊமையாய் நானும் ஆகினேன் கையை சுடும் என்றாலும் தீயை தொடும் பிள்ளை போல் உன்னையே மீண்டும் நினைக்கிறேன்

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: கையை சுடும் என்றாலும் தீயை தொடும் பிள்ளை போல் உன்னையே மீண்டும் நினைக்கிறேன்

ஆண்: அடிமேல் அடியாய் மேளம் போல் மனதால் உயிர் வேறோ உடல் வேறோ விதியா விதியா செடி மேல் இடியா செல்லாதே செல்லாதே

பெண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே நீ எங்கே நீ எங்கே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ நீ எங்கே நீ எங்கே

பெண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே நண்பா துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் நண்பா

பெண்: நினைவில்லை என்பாயா நிஜமில்லை என்பாயா நீ என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண்: உயிர் தோழன் என்பாயா வழிபோக்கன் என்பாயா விடை என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண் &
ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: உயிர் தோழன் என்பாயா வழிப்போக்கன் என்பாயா விடை என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண்: சாஞ்சாடும் சூரியனே சந்திரனை அழவைத்தாய் சோகம் ஏன் சொல்வாயா செந்தாழம் பூவுக்குள் புயல் ஒன்று வர வைத்தால் என்னாகும் சொல்வாயா

பெண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே நீ எங்கே நீ எங்கே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ நீ எங்கே நீ எங்கே

பெண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே நண்பா துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் நண்பா

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ....

இசையமைப்பாளா்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே போகாதே போகாதே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே போகாதே போகாதே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ

ஆண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே கண்ணே துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் கண்ணே

குழு: ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா ஜிம்தார ஜிம்தார ஜிம்தா

ஆண்: மெய் எழுத்தும் மறந்தேன் உயிர் எழுத்தும் மறந்தேன் ஊமையாய் நானும் ஆகினேன் கையை சுடும் என்றாலும் தீயை தொடும் பிள்ளை போல் உன்னையே மீண்டும் நினைக்கிறேன்

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: கையை சுடும் என்றாலும் தீயை தொடும் பிள்ளை போல் உன்னையே மீண்டும் நினைக்கிறேன்

ஆண்: அடிமேல் அடியாய் மேளம் போல் மனதால் உயிர் வேறோ உடல் வேறோ விதியா விதியா செடி மேல் இடியா செல்லாதே செல்லாதே

பெண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே நீ எங்கே நீ எங்கே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ நீ எங்கே நீ எங்கே

பெண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே நண்பா துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் நண்பா

பெண்: நினைவில்லை என்பாயா நிஜமில்லை என்பாயா நீ என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண்: உயிர் தோழன் என்பாயா வழிபோக்கன் என்பாயா விடை என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண் &
ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

பெண்: உயிர் தோழன் என்பாயா வழிப்போக்கன் என்பாயா விடை என்ன சொல்வாய் அன்பே

பெண்: சாஞ்சாடும் சூரியனே சந்திரனை அழவைத்தாய் சோகம் ஏன் சொல்வாயா செந்தாழம் பூவுக்குள் புயல் ஒன்று வர வைத்தால் என்னாகும் சொல்வாயா

பெண்: உன் பேரை சொன்னாலே உள் நாக்கில் தித்திக்குமே நீ எங்கே நீ எங்கே உன்னோடு சென்றாலே வழியெல்லாம் பூப்பூக்குமே வாராயோ வாராயோ நீ எங்கே நீ எங்கே

பெண்: ஒன்றா இரண்டா ஒரு கோடி ஞாபகம் உயிர் தின்ன பார்க்குதே நண்பா துண்டாய் துண்டாய் பூமியில் விழுந்தேன் எங்கே நீ என் நண்பா

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆ....

Male: Un perai sonnalae Ulnaakil thithikkumae Pogaathae pogaathae Unnodu sendraalae Vazhiyellaam poopookumae Varaaiyo varaaiyoo

Male: Un perai sonnalae Ulnaakil thithikkumae Pogaathae pogaathae Unnodu sendraalae Vazhiyellaam poopookumae Varaaiyo varaaiyoo

Male: Ondraa irandaa Oru kodi nyaabagam Uyir thinna paarkuthae kannae Thundai thundai Bhoomiyil vizhunthen Engae nee en kannae.

Chorus: Jimtaara jimtaara jimthaa Jimtaara jimtaara jimthaa Jimtaara jimtaara jimthaa Jimtaara jimtaara jimthaa

Male: Mei ezhuthum marandhen Uyir ezhuthum marandhen Oomaiyai naanum aaginen Kaiyasudum endraalum Theeyai thodum pillaipol Unnaiyae meendum ninaikkiren

Male: Ohoho oh ohoho. Ohoho oh ohoho.

Male: Kaiyaisudum endraalum Theeyai thodum pillaipol Unnaiyae meendum ninaikkiren

Male: Adimel adiyaai Melam pol manadhaal Uyir vero. udal vero Vidhiyaa.. vidhaiyaa.. Chedi mel idiyaa Sellaathae sellaathae

Female: Un perai sonnalae Ulnaakil thithikkumae Nee engae nee engae Unnodu sendraalae Vazhiyellaam poopookumae Varaaiyo varaaiyoo Nee engae nee engae

Female: Ondraa irandaa Oru kodi nyaabagam Uyir thinna paarkuthae nanbaa Thundai thundai Bhoomiyil vizhunthen Engae nee en nanbaa

Female: Ninaivillai enbaayaa Nijamillai enbaayaa Nee enna solvaai anbae

Female: Uyir thozhan enbaayaa Vazhipokan enbaayaa Vidai enna solvaai anbae

Female &
Male: Ohoho oh ohoho. Ohoho oh ohoho.

Female: Uyir thozhan enbaayaa Vazhipokan enbaayaa Vidai enna solvaai anbae

Female: Saanjaadum sooriyanae Chandhranai azhavaithaai Sogam yen solvaayaa Senthaalam poovukkul Puyalondru varavaithaal Ennaagum solvaayaa

Female: Un perai sonnalae Ulnaakil thithikkumae Nee engae nee engae Unnodu sendraalae Vazhiyellaam poopookumae Varaaiyo varaaiyoo Nee engae nee engae

Female: Ondraa irandaa Oru kodi nyaabagam Uyir thinna paarkuthae nanbaa Thundai thundai Bhoomiyil vizhunthen Engae nee en nanbaa

Female: Aaaa..aaaa..aaa.. Aaaaaaa...aaaa..

 

Other Songs From Dumm Dumm Dumm (2001)

Most Searched Keywords
  • tamil paadal music

  • maraigirai full movie tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil melody songs lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil songs with english words

  • alagiya sirukki movie

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil