Theeppori Parakkum Song Lyrics

E cover
Movie: E (2006)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும்
குழு: ஓ ஆஹோ திராவகம் நான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ ஏ ஒட்டாம ஓடும்
குழு: ஓ ஆஹோ பாதரசம் தான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ

ஆண்: நான் பறக்குற ரயிலே என் பாதி வாழ்க்கை ஜெயிலே ஏ உள்ளத அனுபவிக்க உயிரையும் அடகு வெப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்ல
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓஹோ

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்லா
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும் திராவகம் நான்டா ஏ ஒட்டாம ஓடும் பாதரசம் தான்டா ஹோ

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: பள்ளம் மேடு எல்லாம் மாத்தி பாத போட்டோமே அட பாதாள சாக்கடையில் அடைப்பெடுப்போமே

ஆண்: ஏ எங்க வாழ்க்க அடைப்பெடுக்க எவனும் இல்லையே ஏ எங்க மனசு அழுக்கு வெளுக்க எவனும் இல்லையே

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் நெறஞ்ச பாதை எங்க பாதை தான் சொல்ல கூசும் சோக கதைங்க எங்க கதைங்க தான்

குழு: ................

ஆண்: ஏ தொட்டு கிட்ட கஷ்டம் எல்லாம் தொடச்சு போவோமடா ஏ முள்ள முள்ளால் முறிச்சு போட்டு முன்னே போவோமடா

ஆண்: அடிமாடா தானே அட ரோட்டோரம் கெடக்கோம் வெளக்கில்லா வீடா நாம இருட்டுக்குள் இருக்கோம்

ஆண்: செல்லாத காசா ஏன் நாம ஆனோம் ஒன்னும் தான் புரியலையே
குழு: ஓ ஓஹோ அத விளக்கவும் தெரியலையே
குழு: ஓ ஓ ஹோ

ஆண்: ஒன்னும் தான் புரியலையே
குழு: ஓ ஓஹோ அத விளக்கவும் தெரியலையே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: தக்காளி தக்காளி நாங்க தான் தங்க தக்காளி நாங்க தான் ஆ சின்ன பசங்க பாட்டு கேட்டு நோட் இருந்தா போடுங்களேன்

குழு: தக்காளி தக்காளி நாங்க தான் தங்க தக்காளி நாங்க தான் பொண்ணுங்க கூட எடை இல்லாம கலந்த தக்காளி நாங்க தான்

ஆண்: வெட்டு ஒன்னு துண்டு ரெண்டா வெட்டி வைப்போமே ஜான் வைத்து பசிய அதிகமா வெவரம் கேட்டோமே

ஆண்: பட்ட போட தெரிஞ்சுக்காம கோட்ட விட்டோமே பொரம்போக்கு என்னும் பட்டத்தை தான் ஒட்டிகொண்டோமே

ஆண்: அந்த கதைய மதிப்போட ஆரம்பிப்போமா ஏ அழகு சுந்தரி வந்தா எந்திரி அளந்து பாப்போமா

ஆண்: எல்லாமே சரிதான் இப்போ ஏத்திக்கோடா சுதி தான் கண்ணுல படுற பிகுர் எல்லாம் ரதி தான்

ஆண்: இன்பங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
குழு: ஓ ஓ ஹோ அத்தனையும் கொண்டா கொண்டா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: இன்பங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா நக்கிட நக்கிட நக்கிட நக்கிட அத்தனையும் கொண்டா கொண்டா நக்கிட நக்கிட நக்கிட நக்கிட

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும்
குழு: ஓ ஆஹோ திராவகம் நான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ ஏ ஒட்டாம ஓடும்
குழு: ஓ ஆஹோ பாதரசம் தான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ

ஆண்: நான் பறக்குற ரயிலே என் பாதி வாழ்க்கை ஜெயிலே ஏ உள்ளத அனுபவிக்க உயிரையும் அடகு வெப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்ல
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓஹோ

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்லா
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ...........

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும்
குழு: ஓ ஆஹோ திராவகம் நான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ ஏ ஒட்டாம ஓடும்
குழு: ஓ ஆஹோ பாதரசம் தான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ

ஆண்: நான் பறக்குற ரயிலே என் பாதி வாழ்க்கை ஜெயிலே ஏ உள்ளத அனுபவிக்க உயிரையும் அடகு வெப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்ல
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓஹோ

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்லா
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும் திராவகம் நான்டா ஏ ஒட்டாம ஓடும் பாதரசம் தான்டா ஹோ

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: பள்ளம் மேடு எல்லாம் மாத்தி பாத போட்டோமே அட பாதாள சாக்கடையில் அடைப்பெடுப்போமே

ஆண்: ஏ எங்க வாழ்க்க அடைப்பெடுக்க எவனும் இல்லையே ஏ எங்க மனசு அழுக்கு வெளுக்க எவனும் இல்லையே

ஆண்: கல்லும் முள்ளும் நெறஞ்ச பாதை எங்க பாதை தான் சொல்ல கூசும் சோக கதைங்க எங்க கதைங்க தான்

குழு: ................

ஆண்: ஏ தொட்டு கிட்ட கஷ்டம் எல்லாம் தொடச்சு போவோமடா ஏ முள்ள முள்ளால் முறிச்சு போட்டு முன்னே போவோமடா

ஆண்: அடிமாடா தானே அட ரோட்டோரம் கெடக்கோம் வெளக்கில்லா வீடா நாம இருட்டுக்குள் இருக்கோம்

ஆண்: செல்லாத காசா ஏன் நாம ஆனோம் ஒன்னும் தான் புரியலையே
குழு: ஓ ஓஹோ அத விளக்கவும் தெரியலையே
குழு: ஓ ஓ ஹோ

ஆண்: ஒன்னும் தான் புரியலையே
குழு: ஓ ஓஹோ அத விளக்கவும் தெரியலையே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: தக்காளி தக்காளி நாங்க தான் தங்க தக்காளி நாங்க தான் ஆ சின்ன பசங்க பாட்டு கேட்டு நோட் இருந்தா போடுங்களேன்

குழு: தக்காளி தக்காளி நாங்க தான் தங்க தக்காளி நாங்க தான் பொண்ணுங்க கூட எடை இல்லாம கலந்த தக்காளி நாங்க தான்

ஆண்: வெட்டு ஒன்னு துண்டு ரெண்டா வெட்டி வைப்போமே ஜான் வைத்து பசிய அதிகமா வெவரம் கேட்டோமே

ஆண்: பட்ட போட தெரிஞ்சுக்காம கோட்ட விட்டோமே பொரம்போக்கு என்னும் பட்டத்தை தான் ஒட்டிகொண்டோமே

ஆண்: அந்த கதைய மதிப்போட ஆரம்பிப்போமா ஏ அழகு சுந்தரி வந்தா எந்திரி அளந்து பாப்போமா

ஆண்: எல்லாமே சரிதான் இப்போ ஏத்திக்கோடா சுதி தான் கண்ணுல படுற பிகுர் எல்லாம் ரதி தான்

ஆண்: இன்பங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
குழு: ஓ ஓ ஹோ அத்தனையும் கொண்டா கொண்டா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: இன்பங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா நக்கிட நக்கிட நக்கிட நக்கிட அத்தனையும் கொண்டா கொண்டா நக்கிட நக்கிட நக்கிட நக்கிட

ஆண்: தீ பொறி பறக்கும்
குழு: ஓ ஆஹோ திராவகம் நான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ ஏ ஒட்டாம ஓடும்
குழு: ஓ ஆஹோ பாதரசம் தான்டா
குழு: ஓ ஆஹோ

ஆண்: நான் பறக்குற ரயிலே என் பாதி வாழ்க்கை ஜெயிலே ஏ உள்ளத அனுபவிக்க உயிரையும் அடகு வெப்பேன்

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்ல
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓஹோ

ஆண்: யாருக்கும் அடிமை இல்லா
குழு: ஓ ஓஹோ நான் நெஞ்சத்தான் நிமித்தி நிப்பேன்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ

Chorus: ...............

Male: Thee pori parakkum
Chorus: Oh ..ahooo Thravagham naanda
Chorus: Oh ..ahooo Ae ottaama odum
Chorus: Oh ..ahooo Padharasam thaanda
Chorus: Oh ..ahooo

Male: Naan parakkura railae En paadhi vazhka jailae Ae ullatha anubavaikka Uyiraiyum adaghu veppen

Male: Yarukkum adimai ilaa
Chorus: Oh ..ohooo Naan nenjathaan nimuthi nippen
Chorus: Oh ..ohooo

Male: Yarukkum adimai ilaa
Chorus: Oh ..ohooo Naan nenjathaan nimuthi nippen
Chorus: Oh ..oh ..oh ..oh..

Male: Thee pori parakkum Thravagham naanda Ae ottaama oodum Padharasam thaanda..hoo.

Chorus: Oh..oh..oh..oh..

Male: Pallam medu ellam maththi Paadha pottomae Ada bathaala saakadaiyil Adappeduppomae

Male: Ae engha vazhka Adappedukka evanum ilaiyae Ae engha manasu alukku Velukka evanum ilaiyae

Male: Kallum mullum neranja paadhai Engha paadhai thaan Solla koosum sogha kadhaingha Engha kadhaingha thaaan

Chorus: ............

Male: Ae thottu kitta kastam ellam Thodachu povomada Ae mulla mullaal murichu pottu Munnae povomada

Male: Adimaada thaanae Ada roatoram kedakom Velakilla veedaa naama Iruttukkul irrukom

Male: Selladha kaasa en naama aanom Onnum thaan puriyalayae
Chorus: Oh ..ohooo Adha velakavum theriyalayae
Chorus: Oh ..oh hoo

Male: Onnum thaan puriyalayae
Chorus: Oh ..ohooo Adha velakavum theriyalayae
Chorus: Oh ..oh oh ..oh..

Chorus: Thakkali thakkali naangha thaan Thangha thakkali naangha thaan Aaa..chinna pasangha paattu kettu Note irundhaa podungalen

Chorus: Thakkali thakkali naangha thaan Thangha thakkali naangha thaan Ponnungha kuda edai illama Kalantha thakkali naagha thaan

Male: Vettu onnu thundu rendaa Vetti veipomae Jaan vaithu pasiya Aathikaama veveram kettomae

Male: Patta poda therinjikaama Kotta vittomae.. Porampokku ennum Pattatha thaan ottikondomae

Male: Antha kadhaiya Mathipoda aarambippoma Ae azghagu sundari Vantha enthiri alanthu paapoma

Male: Ellame serithaan Ippo yethikoda suthithaan Kannula padura figure-ellam Radhi thaan

Male: Inbangal onna renda
Chorus: Oh ..oh hoo Aththanaiyum konda konda
Chorus: Oh ..oh.. oh ..ho

Male: Inbangal onna renda Nakida nakida nakida nakida Aththanaiyum konda konda Nakida nakida nakida nakida

Male: Thee pori parakkum
Chorus: Oh ..ahooo Thravagham naanda
Chorus: Oh ..ahooo Ae ottaama odum
Chorus: Oh ..ahooo Padharasam thaanda
Chorus: Oh ..ahooo

Male: Naan parakkura railae En paadhi vazhka jailae Ae ullatha anubavaikka Uyiraiyum adaghu veppen

Male: Yarukkum adimai ilaa
Chorus: Oh ..ohooo Naan nenjathaan nimuthi nippen
Chorus: Oh ..ohooo

Male: Yarukkum adimai ilaa
Chorus: Oh ..ohooo Naan nenjathaan nimuthi nippen
Chorus: Oh ..oh ..oh ..oh..

 

Other Songs From E (2006)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • mailaanji song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • google goole song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • tamil songs to english translation

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • maara movie song lyrics