Poomel Veesum Poonkaatrae Song Lyrics

Echchil Iravugal cover
Movie: Echchil Iravugal (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers: K. J. Yesudas and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

பெண்: காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ
ஆண்: கண் வாசலில் உன் வாசமோ பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

ஆண்: தெருவோரம் தினம் பாடல் பாடும் நெஞ்சில் நீயே புதிதாக பல தாளம் போடும் கண்ணில் யாரோ நானோ தினம் தானம் கேட்கும் காதல் பிச்சைக்காரன்

பெண்: உன் மார்பில் நான் சாய்ந்தாடும் பொன்னான நாள் வாராதோ உன் மார்பில் நான் சாய்ந்தாடும் பொன்னான நாள் வாராதோ நினைத்தால் கொடுப்பேன் கண்ணா இன்னும் ஏன் தாகமோ கண் வாசலில் உன் வாசமோ

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

பெண்: நடை பாதை எங்கள் நாடு நீயே அங்கு ராஜா இரவாகி வரும்போது நானே உந்தன் ராணி நானோ தினம் தானம் கேட்கும் காதல் பிச்சைக்காரி

ஆண்: அச்சாரம் தான் ரோசாப்பூ முத்தாட வா ராசாத்தி அச்சாரம் தான் ரோசாப்பூ முத்தாட வா ராசாத்தி சிரிப்பாய் விரிப்பாய் பாயில் என்னைப் பாராட்டுவாய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ

பெண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

ஆண்: காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ
பெண்: கண் வாசலில் உன் வாசமோ

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே
பெண்: என் மேல் வீச மாட்டாயா ஆண் மற்றும்
பெண்: என் மேல் வீச மாட்டாயா என் மேல் வீச மாட்டாயா

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

பெண்: காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ
ஆண்: கண் வாசலில் உன் வாசமோ பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

ஆண்: தெருவோரம் தினம் பாடல் பாடும் நெஞ்சில் நீயே புதிதாக பல தாளம் போடும் கண்ணில் யாரோ நானோ தினம் தானம் கேட்கும் காதல் பிச்சைக்காரன்

பெண்: உன் மார்பில் நான் சாய்ந்தாடும் பொன்னான நாள் வாராதோ உன் மார்பில் நான் சாய்ந்தாடும் பொன்னான நாள் வாராதோ நினைத்தால் கொடுப்பேன் கண்ணா இன்னும் ஏன் தாகமோ கண் வாசலில் உன் வாசமோ

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

பெண்: நடை பாதை எங்கள் நாடு நீயே அங்கு ராஜா இரவாகி வரும்போது நானே உந்தன் ராணி நானோ தினம் தானம் கேட்கும் காதல் பிச்சைக்காரி

ஆண்: அச்சாரம் தான் ரோசாப்பூ முத்தாட வா ராசாத்தி அச்சாரம் தான் ரோசாப்பூ முத்தாட வா ராசாத்தி சிரிப்பாய் விரிப்பாய் பாயில் என்னைப் பாராட்டுவாய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ

பெண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே என் மேல் வீச மாட்டாயா

ஆண்: காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் காதில் சொன்னாயே ஹோய் ஹோய் காதல் சங்கீதம் ஹோய் ஹோய் கண் வாசலில் உன் வாசமோ
பெண்: கண் வாசலில் உன் வாசமோ

ஆண்: பூ மேலே வீசும் பூங்காற்றே
பெண்: என் மேல் வீச மாட்டாயா ஆண் மற்றும்
பெண்: என் மேல் வீச மாட்டாயா என் மேல் வீச மாட்டாயா

Male: Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa

Male: Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa

Female: Kaadhil sonnayae hoi hoi Kaadhal sangeetham hoi hoi Kaadhil sonnayae hoi hoi Kaadhal sangeetham hoi hoi Kann vaasalil un vaasamo
Male: Kann vaasalil un vaasamo

Male: Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa

Male: Theruvoram dhinam paadal Paadum nenjil neeyae Pudhidhaaga pala thaalam Podum kannil yaaro Naano dhinam dhaanam Ketkum kaadhal pichaikkaaran

Female: Un maarbil naan saaindhaadum Ponnaana naal vaaraadho Un maarbil naan saaindhaadum Ponnaana naal vaaraadho Ninaithaal koduppen Kannaa innum yen dhaagamo Kann vaasalil un vaasamo

Male: Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa

Female: Nadai paadhai engal naadu Neeyae angu raajaa Iravaagi varumbodhu Naanae undhan raani Naano dhinam dhaanam ketkkum Kaadhal pichaikkaari

Male: Achchaaram dhaan rojaapoo Muthaada vaa raajaathi Achchaaram dhaan rojaapoo Muthaada vaa raajaathi Sirippaai virippaai Paayil ennai paaraattuvaai Kann vaasalil un vaasamo

Female: Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa Poomel veesum poongaatrae En mel veesa maattaayaa

Male: Kaadhil sonnayae hoi hoi Kaadhal sangeetham hoi hoi Kaadhil sonnayae hoi hoi Kaadhal sangeetham hoi hoi Kann vaasalil un vaasamo
Female: Kann vaasalil un vaasamo

Male: Poomel veesum poongaatrae
Female: En mel veesa maattaayaa Both: En mel veesa maattaayaa En mel veesa maattaayaa

Other Songs From Echchil Iravugal (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • snegithiye songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil song lyrics in english

  • tamil hit songs lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • mainave mainave song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • master tamilpaa

  • believer lyrics in tamil