பெண்: தரை இறங்கிய பறவை போலவே மனம் மெல்ல மெல்ல அசைந்து போகுதே கரை ஒதுங்கிய நுரையைப் போலவே என்னுயிா் தனியே ஒதுங்குகிறதே
பெண்: தொடத்தொடதொட தொலைந்து போகிறேன் எடை எடை மிகக்குறைந்து போகிறேன் அட இது என்ன உடைந்து சோ்கிறேன் நகத்தின் நுனியில் சிலிா்த்து விடக்கண்டேன்
ஆண்: ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா
பெண்: நதியில் மிதக்கும் ஓடம் என வானில் அலையும் மேகம் என மாறத்துடிக்கும் தேகம் கண்டேன் இதுவும் புதிய உணா்வு அல்லவா
பெண்: காதல் பேச்சில் பொய் பூசுவாய் மயங்கும் வேளையில் மை பூசுவாய் விலக நினைத்தால் கண் வீசுவாய் தவித்தேன் தவித்தேன் கிடந்து தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன்
பெண்: எது எது என்னை வருடி போவது எது எது என்னை திருடி போவது எது எது என்னை முழுதும் சாய்த்தது நெருப்பும் பனியும் நெருங்குகிறதே
பெண்: திரு திருவென விழித்து பாா்க்கிறேன் திசை அனைத்திலும் உன்னை காண்கிறேன் நொடிக்கொரு முறை துடித்து போகிறேன் எனது பெயரையும் மறந்து நடக்கின்றேன்
ஆண்: ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா
பெண்: அருகில் இருந்தால் உன் வாசனை தொலைவில் இருந்தால் உன் யோசனை எனக்குள் தினமும் உன் பாவனை இனிமேல் எனது பயணம் சுகமே
பெண்: இதமாய் உணா்ந்தேன் உன் காதலை முழுதாய் மாறுது என் வானிலை இருவாில் யாரும் யாரோ இல்லை கனவும் நினைவும் இணைந்து வருதே வருதே வருதே
பெண்: தரை இறங்கிய பறவை போலவே மனம் மெல்ல மெல்ல அசைந்து போகுதே கரை ஒதுங்கிய நுரையைப் போலவே என்னுயிா் தனியே ஒதுங்குகிறதே
பெண்: தொடத்தொடதொட தொலைந்து போகிறேன் எடை எடை மிகக்குறைந்து போகிறேன் அட இது என்ன உடைந்து சோ்கிறேன் நகத்தின் நுனியில் சிலிா்த்து விடக்கண்டேன்
ஆண்: ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா
பெண்: நதியில் மிதக்கும் ஓடம் என வானில் அலையும் மேகம் என மாறத்துடிக்கும் தேகம் கண்டேன் இதுவும் புதிய உணா்வு அல்லவா
பெண்: காதல் பேச்சில் பொய் பூசுவாய் மயங்கும் வேளையில் மை பூசுவாய் விலக நினைத்தால் கண் வீசுவாய் தவித்தேன் தவித்தேன் கிடந்து தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன் தவித்தேன்
பெண்: எது எது என்னை வருடி போவது எது எது என்னை திருடி போவது எது எது என்னை முழுதும் சாய்த்தது நெருப்பும் பனியும் நெருங்குகிறதே
பெண்: திரு திருவென விழித்து பாா்க்கிறேன் திசை அனைத்திலும் உன்னை காண்கிறேன் நொடிக்கொரு முறை துடித்து போகிறேன் எனது பெயரையும் மறந்து நடக்கின்றேன்
ஆண்: ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா ஓ மாயா ஓ மாயா நீ இல்லாமல் நான் இல்லை மாயா
பெண்: அருகில் இருந்தால் உன் வாசனை தொலைவில் இருந்தால் உன் யோசனை எனக்குள் தினமும் உன் பாவனை இனிமேல் எனது பயணம் சுகமே
பெண்: இதமாய் உணா்ந்தேன் உன் காதலை முழுதாய் மாறுது என் வானிலை இருவாில் யாரும் யாரோ இல்லை கனவும் நினைவும் இணைந்து வருதே வருதே வருதே
Female: Tharai irangiya paravai polavae Manam mella mella asainthu poguthae Karai odhungiya nuraiyai polavae En uyir thaniyae odhungukirathae
Female: Thoda thoda thoda tholainthu pogiren Edai edai miga kurainthu pogiren Ada idhu enna udainthu sergiren Nagathin nuniyil silirthu vida kanden
Male: Oh maaya oh maaya nee illaamal naan illai maaya Oh maaya oh maaya nee illaamal naan illai maaya
Female: Nadhiyil midhakkum odam ena Vaanil alaiyum megham ena Maara thudikkum dhegam kanden Idhuvum pudhiya unarvu allava
Female: Kaadhal pechil poi poosuvaai Mayangum velaiyil mei poosuvaai Vilagha ninaithaal kan veesuvaai Thavithen thavithen kidanthu thavithen Thavithen thavithen thavithen thavithen
Female: Edhu edhu ennai varudi povathu Edhu edhu ennai thirudi povathu Edhu edhu ennai muzhuthum saaithathu Neruppum paniyum nerungukirathae
Female: Thiru thiruvena vizhithu paarkiren Thisai anaithilum unnai kaangiren Nodikkoru murai thudithu pogiren Enathu peraiyum maranthu nadakkindren
Male: Oh maaya oh maaya nee illaamal naan illai maaya Oh maaya oh maaya nee illaamal naan illai maaya
Female: Arugil irunthaal un vaasanai Tholaivil irunthaal un yosanai Enakkul dhinamum un baavanai Inimel enadhu payanam sugamae
Female: Idhamaai unarndhen un kaadhalai Muzhuthaai maarudhu en vaanilai Iruvaril yaarum yaaro illai Kanavum ninaivum inaindhu varuthae Varuthae varuthae .
azhage azhage saivam karaoke
um azhagana kangal karaoke mp3 download
youtube tamil karaoke songs with lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil love song lyrics
yaar azhaippadhu song download
saraswathi padal tamil lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
chill bro lyrics tamil
soorarai pottru tamil lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
ovvoru pookalume song karaoke
maraigirai full movie tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
nenjodu kalanthidu song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
lyrics song download tamil
mudhalvan songs lyrics
tamil new songs lyrics in english