Kalakalakkum Mani Osai Song Lyrics

Eeramaana Rojavae cover
Movie: Eeramaana Rojavae (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஓஹோ ஓஓஓ

குழு: லேலே லே லேலே லே லேலே லே லேலே லே லே லே லே லே லேலே லே லேலே லே

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

ஆண்: திங்கள் முகம் மங்கை இவள் பக்கம் தினம் தென்றல் வர முத்தம் தர சொர்கம்

பெண்: மன்னன் இவன் மஞ்சம் தர கொஞ்சும் அதில் கன்னம் இது கன்னம் என கெஞ்சும்

ஆண்: பழகிடவே வந்தாலும் பருகிடவே தந்தாலும் இதழினிலே ஒரு கவிதை தா

பெண்: அருகினிலே வந்தாலும் அழகினையே தந்தாலும் இனிமையிலே ஒரு மனதை தா

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
பெண்: தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: ஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: கொஞ்சம் என்னை கொஞ்சும் ஒரு நெஞ்சம் அதில் தங்கம் என தங்க சுகம் பொங்கும்

ஆண்: அங்கம் ஒரு தங்கம் என மின்னும் அதை சங்கம் என சங்க தமிழ் கொஞ்சும்

பெண்: படுக்கையிலே தாலாட்டு படிக்கையிலே நீ கேட்டு கொதிக்கையிலே அணைக்கையிலே ஓஹோ

ஆண்: தடுக்கிறதே உன் பேச்சி தவிக்கிறதே என் மூச்சி துடிக்கிறதே ரசிக்கிறதே ஓஹோ

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
ஆண்: தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஓஹோ ஓஓஓ

குழு: லேலே லே லேலே லே லேலே லே லேலே லே லே லே லே லே லேலே லே லேலே லே

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

ஆண்: திங்கள் முகம் மங்கை இவள் பக்கம் தினம் தென்றல் வர முத்தம் தர சொர்கம்

பெண்: மன்னன் இவன் மஞ்சம் தர கொஞ்சும் அதில் கன்னம் இது கன்னம் என கெஞ்சும்

ஆண்: பழகிடவே வந்தாலும் பருகிடவே தந்தாலும் இதழினிலே ஒரு கவிதை தா

பெண்: அருகினிலே வந்தாலும் அழகினையே தந்தாலும் இனிமையிலே ஒரு மனதை தா

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
பெண்: தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: ஓஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: கொஞ்சம் என்னை கொஞ்சும் ஒரு நெஞ்சம் அதில் தங்கம் என தங்க சுகம் பொங்கும்

ஆண்: அங்கம் ஒரு தங்கம் என மின்னும் அதை சங்கம் என சங்க தமிழ் கொஞ்சும்

பெண்: படுக்கையிலே தாலாட்டு படிக்கையிலே நீ கேட்டு கொதிக்கையிலே அணைக்கையிலே ஓஹோ

ஆண்: தடுக்கிறதே உன் பேச்சி தவிக்கிறதே என் மூச்சி துடிக்கிறதே ரசிக்கிறதே ஓஹோ

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
ஆண்: தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

பெண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண்: இனி ஒரு பிரிவேது ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு: கலகலக்கும்
பெண்: மணியோசை
குழு: சல சலக்கும்
பெண்: குயிலோசை மனதினில் பல கனவுகள் மலரும்

குழு: கொடி கொடியாம்
ஆண்: பூங்கொடியாம்
குழு: மின்மினி போல்
ஆண்: கண்மணியாம் உறவினில் பல உரிமைகள் தொடரும்

Male: Aaaa..ahaaa.. Aaaa..ahaaa.. Ohooo.ooooo

Chorus: Laelae lae..laelae lae Laelae lae..laelae lae Lae lae lae lae. Laelae lae..laelae lae

Chorus: Kala kalakkum
Female: Maniyosai
Chorus: Sala salakkum
Female: Kuyilosai Manadhinil pala Kanavugal malarum

Chorus: Kodi kodiyaam
Male: Poongkodiyaam
Chorus: Minmini pol
Male: Kanmaniyaam Uravinil pala Urimaigal thodarum

Female: Ini oru pirivedhu ohh Thadaigalum ini yedhu ohh

Male: Ini oru pirivedhu ohh Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus: Kala kalakkum
Female: Maniyosai
Chorus: Sala salakkum
Female: Kuyilosai Manadhinil pala Kanavugal malarum

Chorus: Kodi kodiyaam
Male: Poongkodiyaam
Chorus: Minmini pol
Male: Kanmaniyaam Uravinil pala Urimaigal thodarum

Male: Thingal mugam Mangai ival pakkam Dhinam thendral vara Muththam thara sorgam

Female: Mannan ivan Manjam thara konjum Adhil kannam Idu kannam ena kenjum

Male: Pazhagidavae vandhaalum Parugidavae thandhaalum Idhazhinilae oru kavidhai thaa

Female: Aruginilae vandhaalum Azhaginaiyae thandhaalum Inimaiyilae oru manadhai thaa

Male: Ini oru pirivedhu ohh
Female: Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus: Kodi kodiyaam
Male: Poongkodiyaam
Chorus: Minmini pol
Male: Kanmaniyaam Uravinil pala Urimaigal thodarum

Chorus: Kala kalakkum
Female: Maniyosai
Chorus: Sala salakkum
Female: Kuyilosai Manadhinil pala Kanavugal malarum

Chorus: Ohooo.oooo Ooooo..ooooo......

Female: Konjam enai konjum Oru nenjam Adhil thangam ena Thanga sugam pongum

Male: Angam oru thangam Ena minnum Adhai sangam ena Sanga thamizh konjum

Female: Padukkaiyilae thaalaattu Padikkaiyilae nee kettu Kodhikkaiyilae anaikkaiyilae ohooo.

Male: Thadukkiradhae un pechchi Thavikkiradhae en moochi Thudikiradhae rasikkiradhae ohhoo.

Female: Ini oru pirivedhu ohh
Male: Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus: Kala kalakkum
Female: Maniyosai
Chorus: Sala salakkum
Female: Kuyilosai Manadhinil pala Kanavugal malarum

Chorus: Kodi kodiyaam
Male: Poongkodiyaam
Chorus: Minmini pol
Male: Kanmaniyaam Uravinil pala Urimaigal thodarum

Female: Ini oru pirivedhu ohh Thadaigalum ini yedhu ohh

Male: Ini oru pirivedhu ohh Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus: Kala kalakkum
Female: Maniyosai
Chorus: Sala salakkum
Female: Kuyilosai Manadhinil pala Kanavugal malarum

Chorus: Kodi kodiyaam
Male: Poongkodiyaam
Chorus: Minmini pol
Male: Kanmaniyaam Uravinil pala Urimaigal thodarum

 

Other Songs From Eeramaana Rojavae (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil karaoke download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • enjoy en jaami lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • ka pae ranasingam lyrics