Get Ready Song Lyrics

Eesan cover
Movie: Eesan (2010)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal and Gerard Thompson

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கெட் ரெடி பார் ஆக்ஸன் யெஹ் இஸ் திஸ் யுவர் ரியாக்சன்

ஆண்: புது பூமி ஒன்று இங்கே முன்னே அழைக்கும் இங்கு பூக்கள் வந்தால்கூட பெர்பியும் அடிக்கும் இவள் தலைமுதல் பாதம் ஒரு அச்சம் இருக்கும் புது தலைமுறை மாற்றம் தூண்டில் இழுக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்

ஆண்: புத்தம் புது அனுபவமோ..யெஹ்

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: ஹேய்..ஈ.யெஹ் புது தோற்றம் ஒன்று இங்கே பாதை அமைக்கும் அது தத்தி தத்தி தாவி பாதம் நடக்கம்

ஆண்: இரு தோளருகில் ஐயோ புது ரெக்கை முளைக்கும் ஹோ தேவதைகள் பேச தீயை ஜொலிக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்

ஆண்: புது போதை என்று இங்கே கண்ணில் இருக்கும் இவள் ரத்த அணு யாவும் எங்கோ மிதக்கும் இது கத்தி முனை தேடல் ஆனாலும் இனிக்கும் ஓர் வட்டம் தாண்டி போக ஆசை பிறக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்
ஆண்: புத்தம் புது அனுபவமோ.. ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: ஆசை ஆர் யூ ரெடி டு ராக் பா பாபா ஆர் யூ ரெடி டு ராக்.. பா பாபா...

ஆண்: கெட் ரெடி பார் ஆக்ஸன் யெஹ் இஸ் திஸ் யுவர் ரியாக்சன்

ஆண்: புது பூமி ஒன்று இங்கே முன்னே அழைக்கும் இங்கு பூக்கள் வந்தால்கூட பெர்பியும் அடிக்கும் இவள் தலைமுதல் பாதம் ஒரு அச்சம் இருக்கும் புது தலைமுறை மாற்றம் தூண்டில் இழுக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்

ஆண்: புத்தம் புது அனுபவமோ..யெஹ்

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: ஹேய்..ஈ.யெஹ் புது தோற்றம் ஒன்று இங்கே பாதை அமைக்கும் அது தத்தி தத்தி தாவி பாதம் நடக்கம்

ஆண்: இரு தோளருகில் ஐயோ புது ரெக்கை முளைக்கும் ஹோ தேவதைகள் பேச தீயை ஜொலிக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்

ஆண்: புது போதை என்று இங்கே கண்ணில் இருக்கும் இவள் ரத்த அணு யாவும் எங்கோ மிதக்கும் இது கத்தி முனை தேடல் ஆனாலும் இனிக்கும் ஓர் வட்டம் தாண்டி போக ஆசை பிறக்கும்

ஆண்: கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக் கெட் ரெடி கெட் ரெடி டு ராக்
ஆண்: புத்தம் புது அனுபவமோ.. ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: ஆசை ஆர் யூ ரெடி டு ராக் பா பாபா ஆர் யூ ரெடி டு ராக்.. பா பாபா...

Male: Get ready for action Yeah Is this your reaction

Male: Pudhu boomi ondru ingae Munnae azhaikkum Ingu pookkal vandhaal kooda Perfume adikkum Ival thalaimudhal paadham Oru achcham irukkum Pudhu thalaimurai maatram Thoondil izhukkum

Male: Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock

Male: Puththam pudhu anubavamo...yeh

Male: Haa..aaa..aaa... Haa..aaa.aaa..aa.. Haa..aaa..aaa.aa..

Male: Hey ..ee..yehh Pudhu thottram ondru ingae Paadhai amaikkum Adhu thaththi thaththi thaavi Paadham nadakkum

Male: Iru tholarugil aiyo pudhu Rekkai mulaikkum Ho dhevathaigal pesa Theeyaai jolikkum

Male: Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock

Male: Pudhu bodhai endru ingae Kannil irukkum Ival raththa anu yaavum Engo midhakkum Idhu kaththi munai thedal Aanaalum inikkum Or vattam thaandi poga Aasai pirakkum

Male: Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock Get ready Get ready to rock
Male: Putham pudhu anubavamo Hoo oo hoo

Male: Aasai Are u ready to rock Paa pabaaa Are u ready to rock.. Paa pabaaa......

Other Songs From Eesan (2010)

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • tamilpaa

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • paatu paadava

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • love lyrics tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • lyrics song status tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kutty pattas movie

  • thalapathi song in tamil