Sugavaasi Song Lyrics

Eesan cover
Movie: Eesan (2010)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Malgudi Subha and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅஹ் ஆஅஹ் யோ யோ ஆஅ ஆஅ

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

ஆண்: ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா

பெண்: ஒரே கண்களை மூடும் நல் இரவோடு நாமோ கண்ணுறங்காமல் கற்பனையோடு

பெண்: வாசம் தென்றலை சேரும் முப்பது நாளும் ஆசை சொல்வதை கேட்டால் தேய்ந்துபோகாது தேகம்

ஆண்: டுவ
பெண்: டுவ
ஆண்: டுவ
பெண்: டுவ
ஆண்: டுவ டுவ
பெண்: டுவ

பெண்: நிலவோடு பழகாத ராத்திரி பொழுதில் சுகமெது அழகோடு கரைவோமே ஒவ்வொரு நொடியும் தொலைந்திடாது

பெண்: தள்ளி இருக்காமல்
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ்
பெண்: தன்னை மறக்காமல்
ஆண்: ஆஅ ஆ
பெண்: விலகாத போதை விலையாகிப்போக நேசம் கொள்வோமா வா..

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி..ஈ..ஈ..ஈ..ஈ.

குழு: ......

பெண்: நேற்றை எண்ணுவதாலே நிம்மதி இல்லை

பெண்: நாளை என்பதும்கூட நிச்சியமில்லை

பெண்: வாழு இப்பொழுதே நீ புன்னகையோடு

பெண்: யாவும் கைகளில் சேரும் தேங்கிப்போகாமல் ஓடு

ஆண்: சும்மா
பெண்: சும்மா
ஆண்: சும்மா
பெண்: சும்மா
ஆண்: சும்மா சும்மா
பெண்: சும்மா

பெண்: உறவாட பயந்தாலே வாங்கிய பிறவி பயனில்லை

பெண்: களவாட துணிவோமா பூமியில் எதுவும் தவறே இல்லை

பெண்: எல்லைகள் மீறு
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: இல்லை தகராறு
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: ஏதுவான போதும் எதிர் நீச்சல்போடு அசிங்கம் இல்லை வா...

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி..ஈ..ஈ..ஈ..ஈ. ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

ஆண்: ஆஅஹ் ஆஅஹ் யோ யோ ஆஅ ஆஅ

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

ஆண்: ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா ஹஹா ஹாஹாஹா ஹாஹஹாஹா

பெண்: ஒரே கண்களை மூடும் நல் இரவோடு நாமோ கண்ணுறங்காமல் கற்பனையோடு

பெண்: வாசம் தென்றலை சேரும் முப்பது நாளும் ஆசை சொல்வதை கேட்டால் தேய்ந்துபோகாது தேகம்

ஆண்: டுவ
பெண்: டுவ
ஆண்: டுவ
பெண்: டுவ
ஆண்: டுவ டுவ
பெண்: டுவ

பெண்: நிலவோடு பழகாத ராத்திரி பொழுதில் சுகமெது அழகோடு கரைவோமே ஒவ்வொரு நொடியும் தொலைந்திடாது

பெண்: தள்ளி இருக்காமல்
ஆண்: ஆஹ் ஆஹ்
பெண்: தன்னை மறக்காமல்
ஆண்: ஆஅ ஆ
பெண்: விலகாத போதை விலையாகிப்போக நேசம் கொள்வோமா வா..

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி..ஈ..ஈ..ஈ..ஈ.

குழு: ......

பெண்: நேற்றை எண்ணுவதாலே நிம்மதி இல்லை

பெண்: நாளை என்பதும்கூட நிச்சியமில்லை

பெண்: வாழு இப்பொழுதே நீ புன்னகையோடு

பெண்: யாவும் கைகளில் சேரும் தேங்கிப்போகாமல் ஓடு

ஆண்: சும்மா
பெண்: சும்மா
ஆண்: சும்மா
பெண்: சும்மா
ஆண்: சும்மா சும்மா
பெண்: சும்மா

பெண்: உறவாட பயந்தாலே வாங்கிய பிறவி பயனில்லை

பெண்: களவாட துணிவோமா பூமியில் எதுவும் தவறே இல்லை

பெண்: எல்லைகள் மீறு
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: இல்லை தகராறு
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா
பெண்: ஏதுவான போதும் எதிர் நீச்சல்போடு அசிங்கம் இல்லை வா...

பெண்: சுகவாசி சுகவாசி விடியிற வரையிலும் சுகவாசி

பெண்: எனைவாசி எனைவாசி அழகிய விழிகளில் எனைவாசி

பெண்: உறங்காத கண்களினாலே மோதி வந்து தொலை யோசி

பெண்: இதுபோல இன்பமும் ஏது எந்திகொள்ளு விலைபேசி..ஈ..ஈ..ஈ..ஈ. ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ

Male: Aaah aaah Yoo yooo Aaah aaah

Female: Sugavaai sugavaasi Vidiyira varaiyilum sugavaasi

Female: Enaivaasi enaivaasi Azhagiya vizhigalil enaivaasi

Female: Urangaadha kangalinaalae Modhi vandhu tholai yosi

Female: Idhupola inbamum yedhu Yendhikkollu vilaipesi

Female: Sugavaai sugavaasi Vidiyira varaiyilum sugavaasi

Female: Enaivaasi enaivaasi Azhagiya vizhigalil enaivaasi

Male: Haha hahaha hahahaaaa Haha hahaha hahahaaaa Haha hahaha hahahaaaa Haha hahaha hahahaaaa

Female: Oorae kangalai moodum Nal iravodu Naamo kannurangaamal Karpanaiyodu

Female: Vaasam thendralai cherum Muppadhu naalum Aasai solvadhai kettaal Theindhupogaadhu dhegam

Male: Touva
Female: Touva
Male: Touva
Female: Touva
Male: Touva touva
Female: Touva

Female: Nilavodu pazhagaadha Raathiri pozhudhil sugamedhu Azhagodu karaivomae Ovvoru nodiyum tholaindhidaadhu

Female: Thali irukkaamal
Male: Aaah aah
Female: Thannai marakkaamal
Male: Aaah aah
Female: Vilagaadha bodhai Vilaiyaagippoga nesam kolvoam vaa.

Female: Sugavaai sugavaasi Vidiyira varaiyilum sugavaasi

Female: Enaivaasi enaivaasi Azhagiya vizhigalil enaivaasi

Female: Urangaadha kangalinaalae Modhi vandhu tholai yosi

Female: Idhupola inbamum yedhu Yendhikkollu vilaipesi .ee..ee.ee.ee.

Chorus: .........

Female: Netrai ennuvadhalae Nimmadhi illai

Female: Naalai enbadhumkooda Nichayamillai

Female: Vaazhu ippozhudhae Nee punnagaiyodu

Female: Yaavum kaigalil serum Thengippogaamal odu

Male: Chumma
Female: Chumma
Male: Chumma
Female: Chumma
Male: Chumma chumma
Female: Chumma

Female: Uravaada bayandhaalae Vaangiya piravi payanillai

Female: Kalavaada thunivomaa Boomiyil edhuvum thavarae illai

Female: Ellaigal meeru
Male: Aah haa haa haaa
Female: Illai thagaraaru
Male: Aah haa haa haaa
Female: Edhuvaana podhum Edhir neechalpodu asingam illai

Female: Sugavaai sugavaasi Vidiyira varaiyilum sugavaasi

Female: Enaivaasi enaivaasi Azhagiya vizhigalil enaivaasi

Female: Urangaadha kangalinaalae Modhi vandhu tholai yosi

Female: Idhupola inbamum yedhu Yendhikkollu vilaipesi .ee..ee.ee.ee. Ho oo ho oo hoooo ho ooo hoo hooo ooo Ho oo ho oo hoooo ho ooo hoo hooo ooo Ho oo ho oo hoooo ho ooo hoo hooo ooo

Other Songs From Eesan (2010)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • viswasam tamil paadal

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • only tamil music no lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • thalapathi song in tamil

  • thabangale song lyrics