Oru Thuli Song Lyrics

Eetti cover
Movie: Eetti (2015)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Annamalai
Singers: Siddharth Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

ஆண்: தடை தடை தடை தடை இருப்பதை தாண்டிடதான் நீ காற்றினிலே பாயும் ஈட்டியா டா

ஆண்: கடிகாரம் முள்ளை போலே நிற்காமல் நீ ஓடு கால் தீண்டும் தூரம் தானே வெற்றி கொடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா ஆ ஆஹா ஆஹா

ஆண்: குறி வச்சு அடி வெற்றி வரும்படி உன் முத்திரையை பாதி நீ ஓயாதே

ஆண்: மண்ணை கீறி விதை மேலே வரும் வரை பூமிக்குள்ளே அது அஹீனம் போராடும்

ஆண்: உழைத்திடும் வரை உன் வலித்திடும் உடல் வாங்கும் தங்க மெடல் நீ கலங்காதே

ஆண்: உனக்கொரு எல்லை உலகத்தில் எல்லை கடவுளின் பிள்ளை இங்கு நீ தானே

ஆண்: பாதம் பட்ட இடம் யாவும் பாதை என்றே மாற்றிட ஓடு

ஆண்: தடுக்கி நீ விழு திரும்ப நீ எழு அதில் ஒன்றும் பிழை இங்கு கிடையாது

ஆண்: ஒரு சிறு பிறை தெரிகின்ற கரை நிலவுக்கு குறை அது கிடையாது

ஆண்: பசிக்கொண்ட புலி மானை வைக்கும் குறி வேட்டையாடும் போது இரை தப்பாது

ஆண்: ஆகாயத்தை திற நீ அதை தாண்டி பற வானவில்லும் மாலை அது உனக்காக

ஆண்: பாதம் பட்ட இடம் யாவும் பாதை என்றே மாற்றிட ஓடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

ஆண்: தடை தடை தடை தடை இருப்பதை தாண்டிடதான் நீ காற்றினிலே பாயும் ஈட்டியா டா

ஆண்: கடிகாரம் முள்ளை போலே நிற்காமல் நீ ஓடு கால் தீண்டும் தூரம் தானே வெற்றி கொடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

ஆண்: தடை தடை தடை தடை இருப்பதை தாண்டிடதான் நீ காற்றினிலே பாயும் ஈட்டியா டா

ஆண்: கடிகாரம் முள்ளை போலே நிற்காமல் நீ ஓடு கால் தீண்டும் தூரம் தானே வெற்றி கொடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா ஆ ஆஹா ஆஹா

ஆண்: குறி வச்சு அடி வெற்றி வரும்படி உன் முத்திரையை பாதி நீ ஓயாதே

ஆண்: மண்ணை கீறி விதை மேலே வரும் வரை பூமிக்குள்ளே அது அஹீனம் போராடும்

ஆண்: உழைத்திடும் வரை உன் வலித்திடும் உடல் வாங்கும் தங்க மெடல் நீ கலங்காதே

ஆண்: உனக்கொரு எல்லை உலகத்தில் எல்லை கடவுளின் பிள்ளை இங்கு நீ தானே

ஆண்: பாதம் பட்ட இடம் யாவும் பாதை என்றே மாற்றிட ஓடு

ஆண்: தடுக்கி நீ விழு திரும்ப நீ எழு அதில் ஒன்றும் பிழை இங்கு கிடையாது

ஆண்: ஒரு சிறு பிறை தெரிகின்ற கரை நிலவுக்கு குறை அது கிடையாது

ஆண்: பசிக்கொண்ட புலி மானை வைக்கும் குறி வேட்டையாடும் போது இரை தப்பாது

ஆண்: ஆகாயத்தை திற நீ அதை தாண்டி பற வானவில்லும் மாலை அது உனக்காக

ஆண்: பாதம் பட்ட இடம் யாவும் பாதை என்றே மாற்றிட ஓடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

ஆண்: தடை தடை தடை தடை இருப்பதை தாண்டிடதான் நீ காற்றினிலே பாயும் ஈட்டியா டா

ஆண்: கடிகாரம் முள்ளை போலே நிற்காமல் நீ ஓடு கால் தீண்டும் தூரம் தானே வெற்றி கொடு

ஆண்: ஒரு துளி மழையினால் தொடங்குது பெருங்கடல் தான் உன் முதல் அடியை நீ வைத்திட டா

Whistling: ..........

Male: Oru thuli mazhaiyinal Thodangudhu perungadal dhan Un mudhal adiyai Nee vaithida daa

Male: Thadai thadai thadai thadai Irupadhai thaandidadhaan Nee kaatrinilae Paayum eetiya daa

Male: Kadigaaram mullai polae Nirkaamal nee odu Kaal theendum dhooram dhanae Vetri kodu

Male: Oru thuli mazhaiyinal Thodangudhu perungadal dhan Un mudhal adiyai Nee vaithida daa. Aaa..aahaa..aahaa.

Male: Kuri vachu adi Vetri varumbadi Un muthirayai padhi Nee oyaadhae

Male: Mannai keeri vidhai Melae varum varai Boomikullae adhu Ahinam poraadum

Male: Uzhaithidum viral Un valithidum udal Vaangum thanga medal Nee kalangaadhae

Male: Unakoru ellai Ulagathil illai Kadavullin pillai Ingu nee dhaanae

Male: Paadham patta Idam yaavum Paadhai endrae Maatrida odu

Male: Thadukki nee vizhu Thirumba nee yezhu Adhil ondrum Pizhai ingu kidayaadhu

Male: Oru siru pirai Therikindra karai Nilavuku kurai Adhu kidayaadhu

Male: Pasikonda puli Maanai vaikum kuri Vettayaadum podhu Irai thappadhu

Male: Aagayathai thira Nee adhai thaandi para Vaanavillum maalai Adhu unakaaga

Male: Paadham patta Idam yaavum Paadhai endrae Maatrida odu

Male: Oru thuli mazhaiyinal Thodangudhu perungadal dhan Un mudhal adiyai Nee vaithida daa

Male: Thadai thadai thadai thadai Irupadhai thaandidadhaan Nee kaatrinilae Paayum eetiya daa

Male: Kadigaaram mullai polae Nirkaamal nee odu Kaal theendum dhooram dhanae Vetri kodu

Male: Oru thuli mazhaiyinal Thodangudhu perungadal dhan Un mudhal adiyai Nee vaithida daa.

Other Songs From Eetti (2015)

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • tamil poem lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • thangamey song lyrics

  • maara tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers