Panjumittai Song Lyrics

Eetti cover
Movie: Eetti (2015)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yegathasi
Singers: Hariharasudhan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா

ஆண்: மேலே மேலே அவ மின்னலத்தான் போலே போலே கீழே கீழே என கொன்னு புட்டாளே

ஆண்: கையில சிறகை கட்டி விட்டாலே பறவையாய் ஆனேனே

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா ஆ

குழு: தோம் தா தோம்தனனா தோம் தா தோம்தனனா

ஆண்: மயிலா குயிலா தெரியாது மணி குரல் என்ன வாட்டுதடா

குழு: ஏ கொல்லுறான் கொல்லுறான் தத்துவம் சொல்லுறான் ஐயோ தாங்கல டா இவன் ஓவரா பேசுறான் கேட்குறேன் காதுல ரத்தம் ஊத்துதடா

ஆண்: இரவு பகலு பாக்காம பேய்ய போல ஆட்டுதடா

ஆண்: தஞ்சை கோபுர நிழலா நிலவுக்கு சித்தப்பன் மகள நதி தந்தாலே அலை தந்தாலே பாராமலே

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

பெண்: தேர் அழகால் வருகின்ற தெருவை அறிவானோ கார்முகிலால் தருகின்ற அமுதம் குடிப்பானோ கூர்விழியால் ஒரு நாள் இவன் குத்தி சரிவானோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: தோம் தா தோம்தனனா தோம் தா தோம்தனனா

ஆண்: ஊசி கனவு வரும் போது ஒரு நொடி கூட தூங்கலையே

குழு: பரோட்டா தின்னுட்டு குறட்டை விட்டியே பொய்க்கு ஒரு அளவில்லையா உனக்கு கொசு கடி தாங்கல நீயும் தூங்கல அள்ளி விடுற டா

ஆண்: நிறுத்தம் தாண்டி தூங்கிபுட்டேன் பஸ்ல விசிலு கேட்கலையே

ஆண்: ஒலையில கொதிக்குது மனமே அணைத்திட வாங்கடா சனமே மழை பெஞ்சாலும் வெயில் அடிச்சாலும் எருமை போல் ஆனேன்

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா

ஆண்: மேலே மேலே அவ மின்னலத்தான் போலே போலே கீழே கீழே என கொன்னு புட்டாளே

ஆண்: கையில சிறகை கட்டி விட்டாலே பறவையாய் ஆனேனே

குழு: { தனதா தத்த நானா தனதா தனதா தத்த நானா தனதா தனதா தத்த நானா தனதா தானே நானே நா } (2)

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா

ஆண்: மேலே மேலே அவ மின்னலத்தான் போலே போலே கீழே கீழே என கொன்னு புட்டாளே

ஆண்: கையில சிறகை கட்டி விட்டாலே பறவையாய் ஆனேனே

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா ஆ

குழு: தோம் தா தோம்தனனா தோம் தா தோம்தனனா

ஆண்: மயிலா குயிலா தெரியாது மணி குரல் என்ன வாட்டுதடா

குழு: ஏ கொல்லுறான் கொல்லுறான் தத்துவம் சொல்லுறான் ஐயோ தாங்கல டா இவன் ஓவரா பேசுறான் கேட்குறேன் காதுல ரத்தம் ஊத்துதடா

ஆண்: இரவு பகலு பாக்காம பேய்ய போல ஆட்டுதடா

ஆண்: தஞ்சை கோபுர நிழலா நிலவுக்கு சித்தப்பன் மகள நதி தந்தாலே அலை தந்தாலே பாராமலே

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

பெண்: தேர் அழகால் வருகின்ற தெருவை அறிவானோ கார்முகிலால் தருகின்ற அமுதம் குடிப்பானோ கூர்விழியால் ஒரு நாள் இவன் குத்தி சரிவானோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: தோம் தா தோம்தனனா தோம் தா தோம்தனனா

ஆண்: ஊசி கனவு வரும் போது ஒரு நொடி கூட தூங்கலையே

குழு: பரோட்டா தின்னுட்டு குறட்டை விட்டியே பொய்க்கு ஒரு அளவில்லையா உனக்கு கொசு கடி தாங்கல நீயும் தூங்கல அள்ளி விடுற டா

ஆண்: நிறுத்தம் தாண்டி தூங்கிபுட்டேன் பஸ்ல விசிலு கேட்கலையே

ஆண்: ஒலையில கொதிக்குது மனமே அணைத்திட வாங்கடா சனமே மழை பெஞ்சாலும் வெயில் அடிச்சாலும் எருமை போல் ஆனேன்

குழு: ஹே சங்க தமிழா தங்க சிலையா ஒத்து வருமாடா அவ சோழ நாட்டு சொர்ண கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண்: பஞ்சுமிட்டாய் மேல தீய பத்த வச்சாடா ராட்டினத்தை போல என்ன சுத்த வச்ச டா

ஆண்: மேலே மேலே அவ மின்னலத்தான் போலே போலே கீழே கீழே என கொன்னு புட்டாளே

ஆண்: கையில சிறகை கட்டி விட்டாலே பறவையாய் ஆனேனே

குழு: { தனதா தத்த நானா தனதா தனதா தத்த நானா தனதா தனதா தத்த நானா தனதா தானே நானே நா } (2)

Male: Panjumittai mela Theeya patthavacha da Raatinaththa pola Enna sutha vecha da

Male: Melae melae Ava minnalathaan polae polae Keezhae Keezhae Ena konnuputtaalae

Male: Kaiyila siriga Katti vittalae Paravayai aanenae

Chorus: Hey sangha thamizha Thanga silaya Oththu varumaada Ava chozha naattu Sorna kiliya Solli thola da

Male: Panjumittai mela Theeya patthavacha da Raatinaththa pola Enna sutha vecha da..aa..

Chorus: Thom tha thomthanana Thom tha thomthanana

Male: Mayila kuiyila theriyaadhu Mani kural Enna vaattudhada

Chorus: Eh kolluraan kolluraan Thatthuvam solluraan Aiyyyo thaangala da Ivan overa pesuraan Ketkuren kaadhula Rattham oothudhada

Male: Iravu pagalu Paakaama Peiya pola aattudhada

Male: Thanjai kobura nizhalaa Nilavuku chitthappan magala Nadhi thandhaalae Alai thandhaalae Paaraamalae

Chorus: Hey sangha thamizha Thanga silaya Oththu varumaada Ava chozha naattu Sorna kiliya Solli thola da

Female: Thaer azhagaal varugindra Theruvai arivaano Kaarmugilaal tharugindra Amudham kudipaano Koorvizhiyaal oru naal ivan Kuththi charivaano.. Ooo..ooo..ooo..

Chorus: Thom tha thomthanana Thom tha thomthanana

Male: Oosi kanavu Varumpodhu Oru nodi kooda Thoongalayae

Chorus: Parotta thinnutu Korattai vittiyae Poi ku oru alavillaya Unaku kosu kadi thaangala Neeyum thoongala Alli vidura da

Male: Nirutham thaandi Thoongiputten Bus la whistle-u Ketkalayae

Male: Olayila kodhikudhu manamae Anaithida vaangada sanamae Mazha penchaalum Veyil adichaalum Erumai pol aanen

Chorus: Hey sangha thamizha Thanga silaya Oththu varumaada Ava chozha naattu Sorna kiliya Solli thola da

Male: Panjumittai mela Theeya patthavacha da Raatinaththa pola Enna sutha vecha da..aa..

Male: Melae melae Ava minnalathaan polae polae Keezhae Keezhae Ena konnuputtaalae

Male: Kaiyila siriga Katti vittalae Paravayai aanenae

Chorus: {Thanatha thatha nana Thanatha thanatha thatha nana Thaanatha thanatha thatha nana Thanatha thanae nanae..naa.} (2)

 

Other Songs From Eetti (2015)

Most Searched Keywords
  • kuruthi aattam song lyrics

  • eeswaran song

  • maara song tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • best love lyrics tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil new songs lyrics in english

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download