Un Swasam Song Lyrics

Eetti cover
Movie: Eetti (2015)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yegathasi
Singers: G. V. Prakash Kumar, MC Vickey and Maya

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: உன் பார்வை என் மீது படுகையில் உனக்காக என் நாட்கள் விடிகையில் மீண்டும் பிறந்தேன் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: பட பட படவென மை விழி பேசிட மனசுக்குள் மழை துளி குதிக்கிறதே

ஆண்: தட தட தடவென கட கட கடவென இதயத்தில் ரயில் ஒன்று கடக்கிறதே

ஆண்: எரிமலை பனிமலை இரண்டுக்கும் நடுவிலே என்னை இன்று நிறுத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: ஓ உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: யோ பேபி கல் நீ வந்தாலே போதுமே என் கஷ்டங்கள் சந்தோசம் ஆகுமே விலகி விலகி என்ன விட்டுட்டு போகாதே முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் கொறஞ்சி போகாதே

பெண்: கீப் இன் யுவர் ஹார்ட் யூ ஆர் எ சண்டை கோழி ஓ ஹோ பாய் எனிடைம் அம் யுவர் செல்ல கோழி ஓ ஹோ இதயம் துடித்திட சுவாசம் ஆனாயே

ஆண்: யா கம் ஆன்

ஆண்: உன்னால் திண்டாடினேன் ஐயோ தள்ளாடினேன் பெண்ணே போராடினேன் ஆனால் கொண்டாடினேன்

ஆண்: குழந்தையும் குமரியும் இணைந்தவள் இவளென என் மனம் உன்னை கண்டு ரசிக்கிறதே

ஆண்: கோபத்தில் சிவந்திடும் கன்னத்தை பார்க்கையில் குறும்புகள் செய்திட பிடிக்கின்றதே

ஆண்: தடயங்கள் தெரிந்துமே சாட்சிகள் இருந்துமே என்னை எங்கு கடத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: ஓ உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பெண்ணே உன் யோசனை காற்றில் பூ வாசனை கையில் தந்தேன் என்னை ஏற்றால் என்னை அன்னை

ஆண்: தினம் தினம் கனவினில் நீ வர தானடி கண்களை மூடி நான் தூங்குகிறேன்

ஆண்: மனசுக்குள் உனக்கென மாளிகை அமைத்திட நிலவினில் கற்களை வாங்குகிறேன்

ஆண்: திரி இல்லை தீ இல்லை புன்னகை வீசிடும் பார்வையில் கொளுத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: உன் பார்வை என் மீது படுகையில் உனக்காக என் நாட்கள் விடிகையில் மீண்டும் பிறந்தேன் என்னை மறந்தேன் என்...

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: உன் பார்வை என் மீது படுகையில் உனக்காக என் நாட்கள் விடிகையில் மீண்டும் பிறந்தேன் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: பட பட படவென மை விழி பேசிட மனசுக்குள் மழை துளி குதிக்கிறதே

ஆண்: தட தட தடவென கட கட கடவென இதயத்தில் ரயில் ஒன்று கடக்கிறதே

ஆண்: எரிமலை பனிமலை இரண்டுக்கும் நடுவிலே என்னை இன்று நிறுத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: ஓ உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: யோ பேபி கல் நீ வந்தாலே போதுமே என் கஷ்டங்கள் சந்தோசம் ஆகுமே விலகி விலகி என்ன விட்டுட்டு போகாதே முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் கொறஞ்சி போகாதே

பெண்: கீப் இன் யுவர் ஹார்ட் யூ ஆர் எ சண்டை கோழி ஓ ஹோ பாய் எனிடைம் அம் யுவர் செல்ல கோழி ஓ ஹோ இதயம் துடித்திட சுவாசம் ஆனாயே

ஆண்: யா கம் ஆன்

ஆண்: உன்னால் திண்டாடினேன் ஐயோ தள்ளாடினேன் பெண்ணே போராடினேன் ஆனால் கொண்டாடினேன்

ஆண்: குழந்தையும் குமரியும் இணைந்தவள் இவளென என் மனம் உன்னை கண்டு ரசிக்கிறதே

ஆண்: கோபத்தில் சிவந்திடும் கன்னத்தை பார்க்கையில் குறும்புகள் செய்திட பிடிக்கின்றதே

ஆண்: தடயங்கள் தெரிந்துமே சாட்சிகள் இருந்துமே என்னை எங்கு கடத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: ஓ உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பெண்ணே உன் யோசனை காற்றில் பூ வாசனை கையில் தந்தேன் என்னை ஏற்றால் என்னை அன்னை

ஆண்: தினம் தினம் கனவினில் நீ வர தானடி கண்களை மூடி நான் தூங்குகிறேன்

ஆண்: மனசுக்குள் உனக்கென மாளிகை அமைத்திட நிலவினில் கற்களை வாங்குகிறேன்

ஆண்: திரி இல்லை தீ இல்லை புன்னகை வீசிடும் பார்வையில் கொளுத்துகிறாய் கண்ணில் வெயில் காலம் நெஞ்சில் மழை காலம் அள்ளி தந்தாயே உயிரே

ஆண்: உன் சுவாசம் என் மீது விழுகையில் உள் நெஞ்சில் தீ ஒன்று எரிகையில் அன்பே விழுந்தேன் உன்னுள் தொலைந்தேன்

ஆண்: உன் பார்வை என் மீது படுகையில் உனக்காக என் நாட்கள் விடிகையில் மீண்டும் பிறந்தேன் என்னை மறந்தேன் என்...

Male: Un swaasam En meedhu vizhugayil Ull nenjil thee ondru erigayil Anbae vizhundhen Unnul tholaindhen

Male: Un paarvai En meedhu padugayil Unakaaga en naatkal vidigayil Meendum pirandhen Ennai marandhen

Male: Pada pada pada vena Mai vizhi pesida Manasukul mazhai thuli Kudhikiradhae

Male: Thada thada thada vena Kada Kada Kada vena Idhayathil rayil ondru kadakirathae

Male: Erimalai panimalai Erandukum naduvilae Enai indru niruthugiraai Kannil veyil kaalam Nenjil mazhai kaalam Alli thanthaayae uyirae

Male: Ohh.un swaasam En meedhu vizhugayil Ull nenjil thee ondru erigayil Anbae vizhundhen Unnul tholaindhen

Male: Yo baby gal Nee vandhaalae podhumae En kashtangal Sandhosham aagumae Vilagi vilagi Enna vittutu pogaadhae Mutham ondru koduthal Koranji pogaadhae

Female: Keep in your heart You are a sanda kozhi Oh..hoo Boy anytime Am your chella kozhi Oh.hoo Idhayam thudidhida Swasam aanayae

Male: Yaa..come on..

Male: Unnal thindaadinen Ayyo thallaadinen Pennae poraadinen Aanal kondaadinen

Male: Kuzhandhayum kumariyum Inaindhaval ivalena En manam unai kandu Rasikiradhae

Male: Kobathil sivandhidum Kannatthai paarkayil Kurumbugal seidhida Pidikindradhae

Male: Thadayangal therindhumae Saatchigal irundhumae Enai engu kadathugiraai Kannil veyil kaalam Nenjil mazhai kaalam Alli thanthaayae uyirae

Male: Ohh.un swaasam En meedhu vizhugayil Ull nenjil thee ondru erigayil Anbae vizhundhen Unnul tholaindhen

Male: Aaa.aaaa.aaaaa Aaa.aaaa..aaaaa Aaa.aaaaaaa.aaaaa...

Male: Pennae un yosanai Kaatril poo vaasanai Kayil thandhen enai Yetraal ennai anai

Male: Dhinam dhinam kanavinil Nee vara thaanadi Kangalai moodi naan Thoongukiren

Male: Manasukul unakena Maaligai amaithida Nilavinil karkalai Vaangugiren

Male: Thiri illai thee illai Punnagai veesidum Paarviyil koluthugiraai Kannil veyil kaalam Nenjil mazhai kaalam Alli thanthaayae uyirae

Male: Un swaasam En meedhu vizhugayil Ull nenjil thee ondru erigayil Anbae vizhundhen Unnul tholaindhen

Male: Un paarvai En meedhu padugayil Unakaaga en naatkal vidigayil Meendum pirandhen Ennai marandhen. Ennn.ehhhnnnnn..eehnnnn.

 

Other Songs From Eetti (2015)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • sirikkadhey song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil karaoke download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • old tamil songs lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • sister brother song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

Recommended Music Directors