Mullaiya Kelu Malliya Kelu Song Lyrics

Eghantham cover
Movie: Eghantham (2018)
Music: Ganesh Raghavendra
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Surmukhi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்சு அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: பல்லிய கேளு பச்சிய கேளு பச்சை வயலு நத்தைய கேளு அவரே தான் என்னுடைய கஜினி

பெண்: கமல் ஆட்டும் முத்தம் கொடுப்பாரு விஜய் ஆட்டும் சுத்தி அடிப்பாரு எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

குழு: எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

பெண்: வெள்ளையும் சொல்லையுமா அவர் முன்னே வந்து நிக்க கண்டா முல்லையும் மல்லிகையும் சிவப்பாகும் அம்மம்மா

பெண்: மங்கள குங்குமமா அவர் அள்ளி தந்த அன்ப சொன்னா வெள்ளியும் தங்கமுமா ஒளிவீசும் சொல்லம்மா

பெண்: சொத்து சுகம் சேர்த்தாலும் மாறாத மாமன என்ன சொல்லி பாராட்டுவேன் பெத்தவளும் காட்டாத தாய் அன்ப நான் காட்டி நெஞ்சில் வச்சு தாலாட்டுவேன்

பெண்: ஆகாயம் வத்தும் வரையும் பூலோகம் சுத்தும் வரையும் அவரே உலகில் சிறந்த ஆம்பள

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்சு அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: புள்ளையும் குட்டியுமா அவர் உள்ளம் மட்டும் கட்டிக்கொள்ள என்னிடம் உள்ளதெல்லாம் தருவேனே ஒவ்வொண்ணா

பெண்: சுத்துற பம்பரமா அவரு சொன்னது எல்லாம் செய்ய எண்ணி எப்போவும் எண்ணைய போல் வழிவேனே எள்ளுணா

பெண்: தொல்லை ஏதும் தாராம நாள் தோரும் மாமனை கண்ணில் வெச்சு நான் காக்கும் உள்ளவரா நீங்காம வாயார மாமனை செல்லம் கொஞ்சி சோறு ஓடணும்

பெண்: ஊராரு சொல்லி புகழ வேறேதும் இல்ல கவலை பொதுவா அவரை முடிஞ்சேன் மூச்சுல

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்ச அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: பல்லிய கேளு பச்சிய கேளு பச்சை வயலு நத்தைய கேளு அவரே தான் என்னுடைய கஜினி

பெண்: கமல் ஆட்டும் முத்தம் கொடுப்பாரு விஜய் ஆட்டும் சுத்தி அடிப்பாரு எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

குழு: எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்சு அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: பல்லிய கேளு பச்சிய கேளு பச்சை வயலு நத்தைய கேளு அவரே தான் என்னுடைய கஜினி

பெண்: கமல் ஆட்டும் முத்தம் கொடுப்பாரு விஜய் ஆட்டும் சுத்தி அடிப்பாரு எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

குழு: எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

பெண்: வெள்ளையும் சொல்லையுமா அவர் முன்னே வந்து நிக்க கண்டா முல்லையும் மல்லிகையும் சிவப்பாகும் அம்மம்மா

பெண்: மங்கள குங்குமமா அவர் அள்ளி தந்த அன்ப சொன்னா வெள்ளியும் தங்கமுமா ஒளிவீசும் சொல்லம்மா

பெண்: சொத்து சுகம் சேர்த்தாலும் மாறாத மாமன என்ன சொல்லி பாராட்டுவேன் பெத்தவளும் காட்டாத தாய் அன்ப நான் காட்டி நெஞ்சில் வச்சு தாலாட்டுவேன்

பெண்: ஆகாயம் வத்தும் வரையும் பூலோகம் சுத்தும் வரையும் அவரே உலகில் சிறந்த ஆம்பள

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்சு அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: புள்ளையும் குட்டியுமா அவர் உள்ளம் மட்டும் கட்டிக்கொள்ள என்னிடம் உள்ளதெல்லாம் தருவேனே ஒவ்வொண்ணா

பெண்: சுத்துற பம்பரமா அவரு சொன்னது எல்லாம் செய்ய எண்ணி எப்போவும் எண்ணைய போல் வழிவேனே எள்ளுணா

பெண்: தொல்லை ஏதும் தாராம நாள் தோரும் மாமனை கண்ணில் வெச்சு நான் காக்கும் உள்ளவரா நீங்காம வாயார மாமனை செல்லம் கொஞ்சி சோறு ஓடணும்

பெண்: ஊராரு சொல்லி புகழ வேறேதும் இல்ல கவலை பொதுவா அவரை முடிஞ்சேன் மூச்சுல

பெண்: முல்லைய கேளு மல்லிய கேளு மொட்டு விரிஞ்ச அல்லிய கேளு முறைமாமன் மொத்தத்துல ரஜினி

பெண்: பல்லிய கேளு பச்சிய கேளு பச்சை வயலு நத்தைய கேளு அவரே தான் என்னுடைய கஜினி

பெண்: கமல் ஆட்டும் முத்தம் கொடுப்பாரு விஜய் ஆட்டும் சுத்தி அடிப்பாரு எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

குழு: எட்டுதிசையும் சேர்ந்து கண்ணு வைக்கும் சூப்பரான ஸ்டாரு என்ன அழக போல அள்ளி கொள்ள அவருக்கு ஈடு யாரு

Female: Mullaiya kelu malliya kelu Mottu virinja alliya kelu Moramaaman mothathula rajini

Female: Balliya kelu patchiya kelu Pacha vayalu naththaiya kelu Avarae thaan ennudaiya ghajini

Female: Kamal aatum mutham kodupparu Vijay aatum suthi adippaaru Ettudhisaiyum sernthu kannu vaikkum Superaana siru Enna azhaga pola alli kolla Avarukku eedu yaaru

Chorus: Ettudhisaiyum sernthu Kannu vaikkum Superaana siru Enna azhaga pola alli kolla Avarukku eedu yaaru

Female: Vellaiyum sollaiyuma Avar munnae vandhu nikka kanda Mullaiyum malligaiyum Sivapaagum ammammaa

Female: Mangala kungumamaa Avar alli thandha anbai solla Velliyum thangamumaa Oliveesum sollammaa

Female: Sothu sugam serthaalum Maaratha maamana Enna solli paaraatuven Pethava eedaaga Thaai anba naa kaati Nenjil vechu thaalaatuven

Female: Aagayum vaththum varaiyum Boologam suthum varaiyum Avarae ulagil sirantha aambala

Female: Mullaiya kelu malliya kelu Mottu virinja alliya kelu Moramaaman mothathula rajini

Female: Pullaiyum kuttiyuma Avar ullam mattum kattikolla Ennidam ullathelaam Tharuvenae ovvonnaa

Female: Suthura bombaramaa Avaru sonnathu elaam seiya enni Eppovum ennaiya pol Vazhvenae ellunaa

Female: Thollai yedhum thaaraama Naal dhorum maamana Kannil vechu naan kaakanum Ullavara neengaama Vaayaara maamana Chellam konji soru ootanum

Female: Ooraaru solli pugazha Veryedhum illa kavala Pothuva avara mudinjen moochula

Female: Mullaiya kelu malliya kelu Mottu virinja alliya kelu Moramaaman mothathula rajini

Female: Balliya kelu patchiya kelu Pacha vayalu naththaiya kelu Avarae thaan ennudaiya ghajini

Female: Kamal aatum mutham kodupparu Vijay aatum suthi adippaaru Ettudhisaiyum sernthu kannu vaikkum Superaana siru Enna azhaga pola alli kolla Avarukku eedu yaaru

Chorus: Ettudhisaiyum sernthu Kannu vaikkum Superaana siru Enna azhaga pola alli kolla Avarukku eedu yaaru

Most Searched Keywords
  • cuckoo lyrics dhee

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • gaana songs tamil lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kadhal song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf