Oora Nenjila Thaangum Ungala Song Lyrics

Eghantham cover
Movie: Eghantham (2018)
Music: Ganesh Raghavendra
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Jayamoorthi and Sai Vignesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானமே பொழிஞ்சாலும் பூமியே வெளைஞ்சாலும் காலமும் ஒழைப்பவரே கடவுள்ன்னு சொல்லிடுவோம் மானமே நிலையாக மண் உறவே பெரிதாக வாழும் இந்த திரு நாட்டை வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம் வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம்.. நாங்க வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம்

ஆண்: ஊர நெஞ்சில தாங்கும் உங்கள போற்றும் ஒரு நாலு நாங்க நன்றியை மாலை காட்டியே போடும் திரு நாலு

ஆண்: உங்களைத்தான் தெய்வமுன்னு அட கும்பிடுவோம் கூடி நின்னு வானம் போல வாழும் உங்க கால தொட்டு பூஜை செய்யுறோம்

குழு: நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா

ஆண்: ஊர நெஞ்சில தாங்கும் உங்கள போற்றும் ஒரு நாலு நாங்க நன்றியை மாலை காட்டியே போடும் திரு நாலு

குழு: {தாந்தன தான நானா.}(4)

ஆண்: பூசாரி தைச்சது ஆசாரி கொல்லது இல்லாம இருந்த ஊரும் இல்ல பிடி சோரேதும் உணவை உழைக்கலானா வரும் சோகம் தான் அவனை மதிக்கலானா

ஆண்: ஊரான ஜோசியர் குறிசொல்லும் வேதியர் தோதாக கணிச்சா நோயும் இல்ல ஒரு வண்ணாரு தொவைக்க துணி வெளுக்கும் அவர் முன்னால இருந்தே எது நடக்கும்

ஆண்: ஆணவ அறியவைக்கும் ஐயாவை விட்டக்கா படிப்பு இல்லையே வாழ்வோரை கடைசியிலே காடேத்த என்னாட்டி சிறப்பு இல்ல..

குழு: நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா

ஆண்: ஏராள சம்பளம் ஏதேதோ கிம்பளம் எங்கேன்னு அலைஞ்சு ஊற விட்டோம் பல நாளாக உறவை மறந்திருந்தோம் பகல் ராவாக பெருசா வளர்ந்திருந்தோம்

ஆண்: ஆனாலும் எங்களை நீங்காத அன்புள்ள ஒண்ணாக்க துணிஞ்ச ஜல்லிக்கட்டு வெறும் மண்ணாக கிடந்தோம் சொரணை கெட்டு வெதை நெல்லாக நிமிர்ந்தோம் விளங்கி கிட்டு

ஆண்: கார் ஓடும் நகரத்துல எல்லாமே பொய்யாக நடக்குதுங்க சேர் ஓட மனத்துல தான் நம்மோட பண்பாடு இருக்குதுங்க

குழு: {நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா} (2)

ஆண்: வானமே பொழிஞ்சாலும் பூமியே வெளைஞ்சாலும் காலமும் ஒழைப்பவரே கடவுள்ன்னு சொல்லிடுவோம் மானமே நிலையாக மண் உறவே பெரிதாக வாழும் இந்த திரு நாட்டை வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம் வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம்.. நாங்க வளம் பெறவே செஞ்சிடுவோம்

ஆண்: ஊர நெஞ்சில தாங்கும் உங்கள போற்றும் ஒரு நாலு நாங்க நன்றியை மாலை காட்டியே போடும் திரு நாலு

ஆண்: உங்களைத்தான் தெய்வமுன்னு அட கும்பிடுவோம் கூடி நின்னு வானம் போல வாழும் உங்க கால தொட்டு பூஜை செய்யுறோம்

குழு: நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா

ஆண்: ஊர நெஞ்சில தாங்கும் உங்கள போற்றும் ஒரு நாலு நாங்க நன்றியை மாலை காட்டியே போடும் திரு நாலு

குழு: {தாந்தன தான நானா.}(4)

ஆண்: பூசாரி தைச்சது ஆசாரி கொல்லது இல்லாம இருந்த ஊரும் இல்ல பிடி சோரேதும் உணவை உழைக்கலானா வரும் சோகம் தான் அவனை மதிக்கலானா

ஆண்: ஊரான ஜோசியர் குறிசொல்லும் வேதியர் தோதாக கணிச்சா நோயும் இல்ல ஒரு வண்ணாரு தொவைக்க துணி வெளுக்கும் அவர் முன்னால இருந்தே எது நடக்கும்

ஆண்: ஆணவ அறியவைக்கும் ஐயாவை விட்டக்கா படிப்பு இல்லையே வாழ்வோரை கடைசியிலே காடேத்த என்னாட்டி சிறப்பு இல்ல..

குழு: நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா

ஆண்: ஏராள சம்பளம் ஏதேதோ கிம்பளம் எங்கேன்னு அலைஞ்சு ஊற விட்டோம் பல நாளாக உறவை மறந்திருந்தோம் பகல் ராவாக பெருசா வளர்ந்திருந்தோம்

ஆண்: ஆனாலும் எங்களை நீங்காத அன்புள்ள ஒண்ணாக்க துணிஞ்ச ஜல்லிக்கட்டு வெறும் மண்ணாக கிடந்தோம் சொரணை கெட்டு வெதை நெல்லாக நிமிர்ந்தோம் விளங்கி கிட்டு

ஆண்: கார் ஓடும் நகரத்துல எல்லாமே பொய்யாக நடக்குதுங்க சேர் ஓட மனத்துல தான் நம்மோட பண்பாடு இருக்குதுங்க

குழு: {நாடறிய பறையை அடிடா நாயகமா புகழ அடிடா வான் அதிர தவில எடுடா சூரியனை இரவா இழுடா} (2)

Male: Vaanamae polinjaalum Boomiyae velanjaalum Kaalamum ozhaipavarae Kadavulnnu solliduvom Maanamae nilaiaaga Mann uravae peridhaaga Vaazhum indha thiru naata Valam peravae senjiduvom Valam peravae senjiduvom..aaann Naanga valam peravae senjiduvom

Male: Oora nenjila thaangum ungala Potrum oru naalu Naanga nandriya maala kattiyae Podum thiru naalu

Male: Ungalathaan deivamunnu Ada kumbiduvom koodi ninnu Vaanam pola vaazhum unga Kaala thottu poojai seiyurom

Chorus: Naadariya paraiya adi daa Nayanama pugazha adi daa Vaan adhira thavila edu daa Sooriyana irava izhu daa

Male: Oora nenjila thaangum ungala Potrum oru naalu Naanga nandriya maalai kattiyae Podum thiru naalu

Chorus: Thandhaana thana nana.(4)

Male: Poosaari thechadhu Aasaari koladhu Illaama iruntha oorum illa Pidi soryethu Unava uzhaikalanaa Varum sogam thaan Avana mathikalanaa

Male: Ooraana josiyaru Kurisollum vedhiyaru Thothaaga kanicha noiyum illa Oru mannaru thovaikka Thuni velukkum Avar munnala irunthae Ethu nadakkum

Male: Aanaava ariyavaikkum Aiyaava vittakkaa padippu illae Vaazhvora kadaisiyilae kaadyetha Ennaattum sirappu illae.eh eh eh

Chorus: Naadariya paraiya adi daa Nayanama pugazha adi daa Vaan adhira thavila edu daa Sooriyana irava izhu daa

Male: Yeraalam sambalam Yethetho kimbalam Engaenu alanju oora vittom Pala naalaaga urava Maranthirunthom Pagal raavaaga perusa Valarnthirunthom

Male: Aanaalum engala Neengaadha anbula Onnaakka thuninja jallikattu Verum mannaaga kedanthom Sorana kettu Vedhai nellaaga nimirndhom Velangi kittu

Male: Car odum nagarathula Ellaamae poiyaaga nadakuthunga Ser oda manathula thaan Nammoda panpaadu irukuthunga

Chorus: {Naadariya paraiya adi daa Nayanama pugazha adi daa Vaan adhira thavila edu daa Sooriyana irava izhu daa} (2)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • album song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tholgal

  • jesus song tamil lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • irava pagala karaoke