Added Date: Feb 11, 2022
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம் { உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி } (2)
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: ஊருஜனம்தான் வாழ நல்ல காலம் வந்தாச்சு நேத்துவர நான்பார்த்த துன்பம் யாவும் போயாச்சு வீடு வர ஆத்துத் தண்ணி வந்து தாகம் தீர்ந்தாச்சு வீதியெல்லாம் பள்ளிக்கூட பெல்லு ஓச கேட்டாச்சு இல்லாமை இங்கு கிடையாது
குழு: எங்க எஜமான் இருக்கையிலே
ஆண்: பொல்லாப்பு நம்ம நெருங்காது
குழு: எஜமான் உங்க காவலிலே உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: தோட்டம் காடு மேடெல்லாம் சொந்தம் தேடும் தொழிலாளி ஏழை கூட்டம் முன்னேற நீங்கதானே கூட்டாளி ஊருக்கொரு கஷ்டம் வந்தா பங்குபோடும் பாட்டாளி உள்ளபடி நீதி சொல்ல தேவை இல்ல நாற்காலி தன்னால வணங்குது ஊரு
குழு: எங்க எஜமான் நடக்கையிலே
ஆண்: எந்நாளும் குறை கிடையாது
குழு: எஜமான் இங்க இருக்கையிலே உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
ஆண்: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம் { உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி } (2)
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம் { உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி } (2)
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: ஊருஜனம்தான் வாழ நல்ல காலம் வந்தாச்சு நேத்துவர நான்பார்த்த துன்பம் யாவும் போயாச்சு வீடு வர ஆத்துத் தண்ணி வந்து தாகம் தீர்ந்தாச்சு வீதியெல்லாம் பள்ளிக்கூட பெல்லு ஓச கேட்டாச்சு இல்லாமை இங்கு கிடையாது
குழு: எங்க எஜமான் இருக்கையிலே
ஆண்: பொல்லாப்பு நம்ம நெருங்காது
குழு: எஜமான் உங்க காவலிலே உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
ஆண்: தோட்டம் காடு மேடெல்லாம் சொந்தம் தேடும் தொழிலாளி ஏழை கூட்டம் முன்னேற நீங்கதானே கூட்டாளி ஊருக்கொரு கஷ்டம் வந்தா பங்குபோடும் பாட்டாளி உள்ளபடி நீதி சொல்ல தேவை இல்ல நாற்காலி தன்னால வணங்குது ஊரு
குழு: எங்க எஜமான் நடக்கையிலே
ஆண்: எந்நாளும் குறை கிடையாது
குழு: எஜமான் இங்க இருக்கையிலே உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி
ஆண்: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வெச்சோம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம் { உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி காமி } (2)
குழு: எஜமான் காலடி மண்ணெடுத்து நெத்தியில பொட்டு வைப்போம் எஜமான் அவன் சொல்லுக்குத்தான் நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
Chorus: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
Male: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vechom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom { Ungalathaan nambudhindha boomi Ini engaluku nalla vazhi kaami } (2)
Chorus: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
Male: Oorujanamdhaan vaazha nalla kaalam vandhaachu Nethuvara naanpaartha thunbam yaavum poyaachu Veedu vara aathu thanni vandhu thaagam theernthaachu Veedhiyellaam pallikooda bellu osa ketaachu Illaamai ingu kidaiyaadhu
Chorus: Enga ejamaan irukayilae
Male: Pollaapu namma nerungaadhu
Chorus: Ejamaan unga kaavalilae
Chorus: Ungalathaan nambudhindha boomi Ini engaluku nalla vazhi kaami
Chorus: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
Male: Thottam kaadu medellam sondham thedum thozhilaali Yezhai kootam munnera neengadhaanae kootaali Oorukoru kashtam vandhaa pangupodum paataali Ullapadi needhi solla thevai illa naarkali Thannaala vanangudhu ooru
Chorus: Yenga ejamaan nadakayilae
Male: Yennalum kurai kidayaadhu
Chorus: Ejamaan ingu irukayilae
Chorus: Ungalathaan nambudhindha boomi Ini engaluku nalla vazhi kaami
Male: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vechom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom { Ungalathaan nambudhindha boomi Ini engaluku nalla vazhi kaami } (2)
Chorus: Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
old tamil karaoke songs with lyrics
new tamil christian songs lyrics
90s tamil songs lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil karaoke download mp3
master vijay ringtone lyrics
tamil music without lyrics free download
tamil karaoke download
mgr padal varigal
tamil songs to english translation
isha yoga songs lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics
google google song lyrics in tamil
alaipayuthey songs lyrics
lyrics with song in tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
dingiri dingale karaoke
sarpatta parambarai neeye oli lyrics