Barla Barla Song Lyrics

Ellam Inbamayyam cover
Movie: Ellam Inbamayyam (1981)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பர்லா பர்லா பர்லா பர்லா தர்லா தர்லா தர்லா தர்லா ஹச்.

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

ஆண்: நைசா பேசி நா நின்ன தொடவா தொடவா அருகே வந்து நீ என் மேல் படவா படவா அசடானாலும் ராஜா என் ஆசை உன் மேல் பா பா நீனே நன்னா ரோஜா இனி இன்பம் காண்போம் பாப்பா நீ பார்த்த பார்வையில் எஸ்தந்து மாதமா நான் கொண்ட ஆசைகள் எந்தெந்து தீருமா தொட்டாலும் பட்டாலும் ஆச வந்திருச்சே ஹச்.

ஆண்: தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஆசக் கிளியே

ஆண்: சோடா புட்டி கண்ணாடி பாக்கும் போதே ஜரிகக் குல்லா அழகுக்கு ஈடு ஏது அசடா இருந்தா நன்னா ஒரு ராஜாவக்கும் என்னே தொடவா நானும் நின்னா அது சொகசா இருக்கும் சின்னா நான் சொல்ல வேணுமா ஏன் இன்னும் நாணமா பூப் போல மேனியே நீ கொஞ்சும் நேரமே தொட்டாலும் பட்டாலும் ஆச வந்திருச்சோ ஹச்.

ஆண்: தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா தர்லா தர்லா சொகமே தர்லா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ ஆ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியா அய்யோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

ஆண்: பர்லா பர்லா பர்லா பர்லா தர்லா தர்லா தர்லா தர்லா ஹச்.

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

ஆண்: நைசா பேசி நா நின்ன தொடவா தொடவா அருகே வந்து நீ என் மேல் படவா படவா அசடானாலும் ராஜா என் ஆசை உன் மேல் பா பா நீனே நன்னா ரோஜா இனி இன்பம் காண்போம் பாப்பா நீ பார்த்த பார்வையில் எஸ்தந்து மாதமா நான் கொண்ட ஆசைகள் எந்தெந்து தீருமா தொட்டாலும் பட்டாலும் ஆச வந்திருச்சே ஹச்.

ஆண்: தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ பர்லா பர்லா சொகமே தர்லா தர்லா தர்லா ஆசக் கிளியே

ஆண்: சோடா புட்டி கண்ணாடி பாக்கும் போதே ஜரிகக் குல்லா அழகுக்கு ஈடு ஏது அசடா இருந்தா நன்னா ஒரு ராஜாவக்கும் என்னே தொடவா நானும் நின்னா அது சொகசா இருக்கும் சின்னா நான் சொல்ல வேணுமா ஏன் இன்னும் நாணமா பூப் போல மேனியே நீ கொஞ்சும் நேரமே தொட்டாலும் பட்டாலும் ஆச வந்திருச்சோ ஹச்.

ஆண்: தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

ஆண்: ஆசக் கிளியே பர்லா பர்லா தர்லா தர்லா சொகமே தர்லா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா ஹௌதௌது சொகொசு என்தா ஓடோடி பா தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ ஆ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியா அய்யோ தாந்து னக்கடி தந்தன்னா தாந்து னக்கடியோ

Male: Barlaa barlaa barlaa barlaa Tharlaa tharlaa tharlaa tharlaa hach.

Male: Aasa kiliyae barlaa balraa Sogamae tharlaa tharlaa tharlaa Aasa kiliyae barlaa balraa Sogamae tharlaa tharlaa tharlaa Haudhaudhu sogosu yenthaa ododi baa Haudhaudhu sogosu yenthaa ododi baa

Male: Aasa kiliyae barlaa balraa Sogamae tharlaa tharlaa tharlaa Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Hachh

Male: Naisaa pesi naa ninna thodavaa thodavaa Arugae vandhu nee en mel padavaa padavaa Asadaanaalum raajaa en aasai un mel baa baa Neenae nannaa roja ini inbam kaanbom paappaa Nee paartha paarvaiyil yesthandhu maadhamaa Naan konda aasaigal endhendhu theerumaa Thottaalum pattaalum aasa vandhiruchae hach.

Male: Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Barlaa barlaa sogamae tharlaa Tharlaa tharlaa aasa kiliyae

Male: Sodaa buddi kannaadi paakkum podhae Jariga kullaa azhagukku eedu yaedhu Asadaa irundhaa nannaa oru raajaavaakku ennae Thodavaa naanum ninnaa adhu sogasaa irukkum chinnaa Naan solla venumaa yaen innum naanamaa Poo pola maeniyae nee konjum neramae Thottaalum pattaalum aasa vandhiruchae hach.

Male: Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo

Male: Aasa kiliyae barlaa balraa Tharlaa tharlaa sogamae tharlaa Haudhaudhu sogosu yenthaa ododi baa Haudhaudhu sogosu yenthaa ododi baa Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo aa Thaandhu nakkadi thandhannaa Thaandhu nakkadiyo aiyo Thaandhu nakkadi thandhannaa thaandhu nakkadiyo

Other Songs From Ellam Inbamayyam (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil songs to english translation

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • oru manam movie

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • tamil film song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

Recommended Music Directors