Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ...........
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் மறைத்ததும் மறந்திருந்து
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ரா பாப் பாப் பா என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் மறைத்ததும் மறந்திருந்து சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை
ஆண்: பேரும் உண்டு சீரும் உண்டு பேருக்குப் பின் நாலும் உண்டு
ஆண்: நீ நடந்த பாதையிலே கல்லும் உண்டு முள்ளும் உண்டு காணாத கோலங்கள் நான் காட்டவா தேடாமல் நீ கண்ட பேர் சொல்லவா ஒரு நீதி ஒரு ஞாயம் அது கனவிலும் நினைவிலும் வாழ்விலும் தொடருது
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ரிப்பா ரிப்பா
ஆண்: ........
ஆண்: யார் அறிவார் நான் அறிவேன் நீ வளர்ந்த வேதம் என்ன
ஆண்: ஊழல் இன்றி வஞ்சம் இன்றி பேருழைப்பால் வாழ்பவன் நான் போகாதப் பெருஞ்செல்வச் சீமான் மகன் ஈடில்லை நீ கொண்ட பேரும் புகழ் ஒரு காலம் வரும் போது உனை கனவிலும் நினைவிலும் வாழ்விலும் தொடருது
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ஹே ஹோ ரிப்பா என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் ஹா மறைத்ததும் ஹே மறந்திருந்து சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை பா ரிப்பாப ரிப்பா
குழு: ...........
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் மறைத்ததும் மறந்திருந்து
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ரா பாப் பாப் பா என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் மறைத்ததும் மறந்திருந்து சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை
ஆண்: பேரும் உண்டு சீரும் உண்டு பேருக்குப் பின் நாலும் உண்டு
ஆண்: நீ நடந்த பாதையிலே கல்லும் உண்டு முள்ளும் உண்டு காணாத கோலங்கள் நான் காட்டவா தேடாமல் நீ கண்ட பேர் சொல்லவா ஒரு நீதி ஒரு ஞாயம் அது கனவிலும் நினைவிலும் வாழ்விலும் தொடருது
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ரிப்பா ரிப்பா
ஆண்: ........
ஆண்: யார் அறிவார் நான் அறிவேன் நீ வளர்ந்த வேதம் என்ன
ஆண்: ஊழல் இன்றி வஞ்சம் இன்றி பேருழைப்பால் வாழ்பவன் நான் போகாதப் பெருஞ்செல்வச் சீமான் மகன் ஈடில்லை நீ கொண்ட பேரும் புகழ் ஒரு காலம் வரும் போது உனை கனவிலும் நினைவிலும் வாழ்விலும் தொடருது
ஆண்: சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை ஹே ஹோ ரிப்பா என்ன செல்வம் என்ன அருமை எடுத்ததும் ஹா மறைத்ததும் ஹே மறந்திருந்து சொல்லச் சொல்ல என்ன பெருமை பா ரிப்பாப ரிப்பா
Chorus: ............
Male: Solla solla enna perumai Enna selvam enna arumai Eduthadhum maraithadhum Marandhirundhu
Male: Solla solla enna perumai Raa paap paap paa Enna selvam enna arumai Eduthadhum maraithadhum Marandhirundhu Solla solla enna perumai
Male: Perum undu seerum undu Perukku pin naalum undu
Male: Nee nadandha paadhaiyilae Kallum undu mullum undu Kaanaadha kolangal naan kaattavaa Thaedaamal nee kanda per sollavaa Oru needhi oru nyaayam Adhu kanavilum ninaivilum Vaazhvilum thodarudhu
Male: Solla solla enna perumai Rippaa rippaa
Male: .........
Male: Yaar arivaar naan ariven Nee varanjna vaedham enna
Male: Oozhal indri vanjam indri Peruzhaippaal vaazhbavan naan Pogaadha perunjelva cheemaan magan Eedillai nee konda perum pugazh Oru kaalam varum podhu Unai kanavilum ninaivilum Vaazhvilum thodarudhu
Male: Solla solla enna perumai Hae ho rippaa Enna selvam enna arumai Eduthadhum haa maraithadhum hae Marandhirundhu Solla solla enna perumai paa rippaaba rippaa
Chorus: ..........
narumugaye song lyrics
tamil song search by lyrics
national anthem lyrics tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
alagiya sirukki movie
sarpatta parambarai songs lyrics
enjoy en jaami cuckoo
teddy marandhaye
vaalibangal odum whatsapp status
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tholgal
en kadhale lyrics
malargale malargale song
padayappa tamil padal
raja raja cholan song lyrics in tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
piano lyrics tamil songs