Super Hero Song Lyrics

Ellam Mela Irukuravan Paathupan cover

ஆண்: ஹே வானம் எந்தன் கையிலே இனி பூமி எந்தன் பையிலே பல மேஜிக் பூக்கள் பூக்குதே அது கிராபிக்ஸ் அள்ளி பூசுதே

ஆண்: நான் சொல்ல காலம் கேட்குதே என்னுள்ளே வேகம் சேர்க்குதே உல்லாசம் என்னை சுற்றுதே உற்சாகம் மின்னல் வெட்டுதே

ஆண்: இரு விழிகளிலே புது காட்சிகளே உலகம் முதல் முறை பிடிக்கிறதே ஒளி வேகத்திலே என் காலிரண்டும் பாயுதே துள்ளி பாயுதே

ஆண்: ஒரு நொடிதனிலே பல யுகம் கடப்பேன் நகரும் நொடிகளை நான் பிடிப்பேன் புது பிறவி ஒன்றை அட நான் எடுத்தேன் நான் தான் சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஏஹ்

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே நேற்றைப்போலே இன்று இல்லை எல்லாம் இங்கே மாறிப்போச்சு நேரம் இங்கே மெதுவாய் போக எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: நான் உறங்கும் போது கனவில் தோன்றும் பிம்பம் நிஜமென மாறி போக கால்கள் ரெண்டும் தரையில் இல்லை ராக்கெட் ஆகிறதே

ஆண்: உலகில் பல மொழிகள் உண்டு முற்றும் அறிந்தவன் நான்தானே வேறு யாருமில்லை அடடா ஒரு கன சதுரம் எந்தன் விதியினை சீராக்கும் என நினைக்கவில்லை

ஆண்: கவலை இனி எனக்கில்லையே அதை எல்லாம் இனி மேல இருக்கிறவன் பாத்துக்குவான்

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: ஹே வானம் எந்தன் கையிலே இனி பூமி எந்தன் பையிலே பல மேஜிக் பூக்கள் பூக்குதே அது கிராபிக்ஸ் அள்ளி பூசுதே

ஆண்: நான் சொல்ல காலம் கேட்குதே என்னுள்ளே வேகம் சேர்க்குதே உல்லாசம் என்னை சுற்றுதே உற்சாகம் மின்னல் வெட்டுதே

ஆண்: இரு விழிகளிலே புது காட்சிகளே உலகம் முதல் முறை பிடிக்கிறதே ஒளி வேகத்திலே என் காலிரண்டும் பாயுதே துள்ளி பாயுதே

ஆண்: ஒரு நொடிதனிலே பல யுகம் கடப்பேன் நகரும் நொடிகளை நான் பிடிப்பேன் புது பிறவி ஒன்றை அட நான் எடுத்தேன் நான் தான் சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ நான் தான் இனிமேல் சூப்பர் ஹீரோ

ஆண்: ஹீரோ ஹீரோ ..ஹீரோ ஹீரோ .

ஆண்: ஹே வானம் எந்தன் கையிலே இனி பூமி எந்தன் பையிலே பல மேஜிக் பூக்கள் பூக்குதே அது கிராபிக்ஸ் அள்ளி பூசுதே

ஆண்: நான் சொல்ல காலம் கேட்குதே என்னுள்ளே வேகம் சேர்க்குதே உல்லாசம் என்னை சுற்றுதே உற்சாகம் மின்னல் வெட்டுதே

ஆண்: இரு விழிகளிலே புது காட்சிகளே உலகம் முதல் முறை பிடிக்கிறதே ஒளி வேகத்திலே என் காலிரண்டும் பாயுதே துள்ளி பாயுதே

ஆண்: ஒரு நொடிதனிலே பல யுகம் கடப்பேன் நகரும் நொடிகளை நான் பிடிப்பேன் புது பிறவி ஒன்றை அட நான் எடுத்தேன் நான் தான் சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஏஹ்

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே நேற்றைப்போலே இன்று இல்லை எல்லாம் இங்கே மாறிப்போச்சு நேரம் இங்கே மெதுவாய் போக எல்லாம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: நான் உறங்கும் போது கனவில் தோன்றும் பிம்பம் நிஜமென மாறி போக கால்கள் ரெண்டும் தரையில் இல்லை ராக்கெட் ஆகிறதே

ஆண்: உலகில் பல மொழிகள் உண்டு முற்றும் அறிந்தவன் நான்தானே வேறு யாருமில்லை அடடா ஒரு கன சதுரம் எந்தன் விதியினை சீராக்கும் என நினைக்கவில்லை

ஆண்: கவலை இனி எனக்கில்லையே அதை எல்லாம் இனி மேல இருக்கிறவன் பாத்துக்குவான்

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: ஹே வானம் எந்தன் கையிலே இனி பூமி எந்தன் பையிலே பல மேஜிக் பூக்கள் பூக்குதே அது கிராபிக்ஸ் அள்ளி பூசுதே

ஆண்: நான் சொல்ல காலம் கேட்குதே என்னுள்ளே வேகம் சேர்க்குதே உல்லாசம் என்னை சுற்றுதே உற்சாகம் மின்னல் வெட்டுதே

ஆண்: இரு விழிகளிலே புது காட்சிகளே உலகம் முதல் முறை பிடிக்கிறதே ஒளி வேகத்திலே என் காலிரண்டும் பாயுதே துள்ளி பாயுதே

ஆண்: ஒரு நொடிதனிலே பல யுகம் கடப்பேன் நகரும் நொடிகளை நான் பிடிப்பேன் புது பிறவி ஒன்றை அட நான் எடுத்தேன் நான் தான் சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ

ஆண்: சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ சூப்பர் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ இனிமேல் உலகின் ஹீரோ ஐ அம் தி சூப்பர் ஹீரோ ஹீரோ நான் தான் இனிமேல் சூப்பர் ஹீரோ

ஆண்: ஹீரோ ஹீரோ ..ஹீரோ ஹீரோ .

Male: Hey vaanam endhan kaiyilae Ini bhoomi enthan paiyilae Pala magic pookkal pookkuthae Athu graphics alli poosuthae

Male: Naan solla kaalam ketkuthae Ennullae vegam serkuthae Ullasam ennai suttruthae Urchaagam minnal vettuthae

Male: Iru vizhigalilae pudhu kaatchigalae Ulagam mudhal murai pidikkirathae Oli vegathilae en kaalirandum Paayuthae thulli paayuthae

Male: Oru nodithanilae Pala yugam kadappen Nagarum nodigalai naan pidippen Pudhu piravi ondrai Ada naan eduthen Naan thaan super hero Heroo .I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero

Male: Super hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero..yeah

Male: Herooooo ooo oo oo

Male: Hey naetraippolae indru illai Ellaam ingae maarippochu Neram ingae medhuvai poga Ellaam pidikkirathae

Male: Naan urangum podhu Kanavil thondrum Bimbam nijamena maari poga Kaalgal rendum tharaiyil illai Rocket aagirathae

Male: Ulagil pala mozhigal undu Mutrum arinthavan naanthaanae Veru yaarumillai Adadaa oru gana sathuram Endhan vidhiyinai seeraakkum Ena ninaikkavillai

Male: Kavalai ini enakkillaiyae Adhai ellaam ini Mela irukkuravan paathukkuvaan

Male: Super hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero

Male: Super hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero

Male: Hey vaanam endhan kaiyilae Ini bhoomi enthan paiyilae Pala magic pookkal pookkuthae Athu graphics alli poosuthae

Male: Naan solla kaalam ketkuthae Ennullae vegam serkuthae Ullasam ennai suttruthae Urchaagam minnal vettuthae

Male: Iru vizhigalilae pudhu kaatchigalae Ulagam mudhal murai pidikkirathae Oli vegathilae en kaalirandum Paayuthae thulli paayuthae

Male: Oru nodithanilae Pala yugam kadappen Nagarum nodigalai naan pidippen Pudhu piravi ondrai Ada naan eduthen Naan thaan super hero Heroo.I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero

Male: Super hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero Hero hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero Super hero I am the super hero Inimel ulagin hero I am the super hero hero Naan thaan inimel super hero

Male: Herooo heroo.heroo herooo(Overlapping)

Other Songs From Ellam Mela Irukuravan Paathupan (2019)

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil lyrics video song

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • lyrics song status tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • uyire song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • azhagu song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics