Azhagaana Mancha Pura Song Lyrics

Ellame En Rasathan cover
Movie: Ellame En Rasathan (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோ

பெண்: மாமன் அவன் இரு தோள்களிலே மஞ்சள் மயில் சாய்ந்திருப்பாள் நீல விழி பூத்திருப்பாள் நிம்மதியாய் பார்த்திருப்பாள்

ஆண்: வீட்டை நல்ல ஒரு கோயிலென வஞ்சி மகள் ஆக்கி வைத்தாள் கோயில் மணி தீபம் என்று பிள்ளை ஒன்று ஈன்றெடுத்தாள்

பெண்: மனையாளின் சுகம்யாவும் தாங்கிடுவான் ஓஹ்ஹோஓஓ.. அவள் கன நேரம் பிரிந்தாலும் ஏங்கிடுவான் ஓஹ்ஹோஓஓ...

ஆண்: உப்புக் கல்லை வைரமாய் ஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. உப்புக் கல்லை வைரமாய் செப்புச் சிலை மாற்றினாள்

பெண்: நாளெல்லாம் சொர்க்கமே நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும் வேறு என்ன இன்னும் வேண்டும்

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா
பெண்: அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோஓஓ...

ஆண்: கூட வரும் நிழல் வேறு எது கொண்டவளை போல இங்கே இந்த நிழல் இருட்டினிலும் பின் தொடர்ந்து ஓடி வரும்

பெண்: கன்னி பெண்கள் பல பேர்களுக்கு நல்ல துணை வாய்ப்பதில்லை அந்த குறை எனக்கு இல்லை மாமன் மனம் அன்பின் எல்லை

ஆண்: ஒரு தாயை இழந்தாலும் வாழ்க்கையிலே ஓஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. இன்று மறு தாயோ மனயாளின் உருவத்திலே ஓஹோஹோஹ்ஹோஓஓ..

பெண்: துன்பம் என்ற வார்த்தையே ஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. துன்பம் என்ற வார்த்தையே என்றும் இல்லை வாழ்விலே
ஆண்: நாளெல்லாம் சொர்க்கமே நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும் வேறு என்ன இன்னும் வேண்டும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா
ஆண்: அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

இருவர்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோஓஓ...

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோ

பெண்: மாமன் அவன் இரு தோள்களிலே மஞ்சள் மயில் சாய்ந்திருப்பாள் நீல விழி பூத்திருப்பாள் நிம்மதியாய் பார்த்திருப்பாள்

ஆண்: வீட்டை நல்ல ஒரு கோயிலென வஞ்சி மகள் ஆக்கி வைத்தாள் கோயில் மணி தீபம் என்று பிள்ளை ஒன்று ஈன்றெடுத்தாள்

பெண்: மனையாளின் சுகம்யாவும் தாங்கிடுவான் ஓஹ்ஹோஓஓ.. அவள் கன நேரம் பிரிந்தாலும் ஏங்கிடுவான் ஓஹ்ஹோஓஓ...

ஆண்: உப்புக் கல்லை வைரமாய் ஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. உப்புக் கல்லை வைரமாய் செப்புச் சிலை மாற்றினாள்

பெண்: நாளெல்லாம் சொர்க்கமே நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும் வேறு என்ன இன்னும் வேண்டும்

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா
பெண்: அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

ஆண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோஓஓ...

ஆண்: கூட வரும் நிழல் வேறு எது கொண்டவளை போல இங்கே இந்த நிழல் இருட்டினிலும் பின் தொடர்ந்து ஓடி வரும்

பெண்: கன்னி பெண்கள் பல பேர்களுக்கு நல்ல துணை வாய்ப்பதில்லை அந்த குறை எனக்கு இல்லை மாமன் மனம் அன்பின் எல்லை

ஆண்: ஒரு தாயை இழந்தாலும் வாழ்க்கையிலே ஓஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. இன்று மறு தாயோ மனயாளின் உருவத்திலே ஓஹோஹோஹ்ஹோஓஓ..

பெண்: துன்பம் என்ற வார்த்தையே ஹோஹோஹ்ஹோஓஓ.. துன்பம் என்ற வார்த்தையே என்றும் இல்லை வாழ்விலே
ஆண்: நாளெல்லாம் சொர்க்கமே நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும் வேறு என்ன இன்னும் வேண்டும்

பெண்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா பிரியாத ஜோடி புறா
ஆண்: அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள் ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும் அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூறும்

இருவர்: அழகான மஞ்சபுறா அதன் கூட மாடபுறா ஓஹ்ஹோஓஓ...

Female: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Piriyaadha jodi puraa Azhiyaadha aanandha paattukkal Aandaandu kaalangal paadum Anbukku arthangal koorum

Male: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Piriyaadha jodi puraa Azhiyaadha aanandha paattukkal Aandaandu kaalangal paadum Anbukku arthangal koorum

Female: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Ohhhohhh

Female: Maaman avan iru tholgalilae Manjal mayil saaindhirupaal Neela vizhi pooththiruppaal Nnimmadhiyaai paarththiruppaal

Male: Veettai nalla oru koyilena Vanji magal aakki vaiththaal Koyil mani deepam endru Pillai ondru eendreduththaal

Female: Manayaalin sugam yaavum Thaangiduvaan Oohhhohhoohoohh Aval gana neram pirindhaalum Yengiduvaan Oohhhohhoohoohh

Male: Uppu kallai vairamaai Hooohohoohhhoohh Uppu kallai vairamaai Seppu chilai maatrinaal

Female: Naalellaam sorgamae Naeril vandhu ingu thondrum Vaeru enna innum vendum

Male: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Piriyaadha jodi puraa
Female: Azhiyaadha aanandha paattukkal Aandaandu kaalangal paadum Anbukku arthangal koorum

Male: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Ohhhohhh

Male: Kooda varum nizhal vaeru edhu Kondavalai pola ingae Indha nizhal iruttinilum Pinthodarndhu odi varum

Female: Kanni pengal pala pergalukku Nalla thunai vaaippadhillai Andha kurai enakku illai Maaman manam anbin ellai

Male: Oru thaayai izhandhaalum Vaazhkkayilae Oohhhohhoohoohh Indru oru thaayo manayaalin Uruvathilae Oohhhohhoohoohh

Female: Thunbam endra vaarthaiyae Hooohohoohhhoohh Thunbam endra vaarthaiyae Endrum illai vaazhvilae Naalellaam sorgamae Naeril vandhu ingu thondrum Vaeru enna innum vendum

Female: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Piriyaadha jodi puraa
Male: Azhiyaadha aanandha paattukkal Aandaandu kaalangal paadum Anbukku arthangal koorum

Both: Azhagaana manja puraa Adhan kooda maadapuraa Ohhhohhh ohh

Other Songs From Ellame En Rasathan (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of soorarai pottru

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • maara song tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kutty pattas full movie download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kanne kalaimane song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil lyrics video song

  • mailaanji song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil melody lyrics