Yamma Kannu Song Lyrics

Ellorum Nallavare cover
Movie: Ellorum Nallavare (1975)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காலாலே கோலம் போட்டு கண்ணாலே ஜாடை காட்டி எங்கேடி போறே பொண்ணே. தளுக்கி குளிக்கி நடையா நடந்து

ஆண்: ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு எனைப் பாரடி எதுக்காக வெட்கம் இன்னும் எடுத்தாலும் கொடுத்தாலும் குறையாது வாம்மா

பெண்: ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா

ஆண்: {பாக்கப் பாக்க அதைக் கேட்க்கத் தோணுதடி பருவமான இள வயசு

பெண்: நீ ஏங்கி ஏங்கி எனைப் பாக்கும் ஜாடையிலே புரிஞ்சி போச்சு உன் மனசு} (2)

ஆண்: தயங்காதே வாம்மா உங்க மாமா ஒண்ணு தாம்மா தயங்காதே வாம்மா உங்க மாமா ஒண்ணு தாம்மா

பெண்: மயங்காதே மாமா இன்னும் போதை கொள்ளலாமா

பெண்: ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா

ஆண்: {சொத்தும் தேவையில்லை சுகமும் தேவை இல்லை மனசைத் தந்து விடு மானே

பெண்: என் மனசுகேத்த விலை கொடுக்க வேணும் அது மாமன் உன் மனசுதானே} (2)

ஆண்: அதுக்கென்ன தாரேன் கொஞ்சம் வா நீ ஆசை ராணி அதுக்கென்ன தாரேன் கொஞ்சம் வா நீ ஆசை ராணி

பெண்: பறிக்காத ரோசா கொஞ்சம் லேசா கிள்ளு ராசா

ஆண்: ஏம்மா கண்ணு
பெண்: ஹாஹ்ஹா
ஆண்: மாமா பொண்ணு
பெண்: ஹான்

ஆண்: எனைப் பாரடி.. எதுக்காக வெட்கம் இன்னும் எடுத்தாலும்
பெண்: ஹான்
ஆண்: கொடுத்தாலும்
பெண்: ஹான்
ஆண்: குறையாது வாம்மா

பெண்: ஏன்யா மச்சான்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆசை வச்சே
ஆண்: ஒய் ஒஒய்

பெண்: எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும்
ஆண்: ஹா ஆஹா
பெண்: சிரிச்சாலும்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: வருவேனே மாமா

ஆண்: காலாலே கோலம் போட்டு கண்ணாலே ஜாடை காட்டி எங்கேடி போறே பொண்ணே. தளுக்கி குளிக்கி நடையா நடந்து

ஆண்: ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு எனைப் பாரடி எதுக்காக வெட்கம் இன்னும் எடுத்தாலும் கொடுத்தாலும் குறையாது வாம்மா

பெண்: ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா

ஆண்: {பாக்கப் பாக்க அதைக் கேட்க்கத் தோணுதடி பருவமான இள வயசு

பெண்: நீ ஏங்கி ஏங்கி எனைப் பாக்கும் ஜாடையிலே புரிஞ்சி போச்சு உன் மனசு} (2)

ஆண்: தயங்காதே வாம்மா உங்க மாமா ஒண்ணு தாம்மா தயங்காதே வாம்மா உங்க மாமா ஒண்ணு தாம்மா

பெண்: மயங்காதே மாமா இன்னும் போதை கொள்ளலாமா

பெண்: ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா

ஆண்: {சொத்தும் தேவையில்லை சுகமும் தேவை இல்லை மனசைத் தந்து விடு மானே

பெண்: என் மனசுகேத்த விலை கொடுக்க வேணும் அது மாமன் உன் மனசுதானே} (2)

ஆண்: அதுக்கென்ன தாரேன் கொஞ்சம் வா நீ ஆசை ராணி அதுக்கென்ன தாரேன் கொஞ்சம் வா நீ ஆசை ராணி

பெண்: பறிக்காத ரோசா கொஞ்சம் லேசா கிள்ளு ராசா

ஆண்: ஏம்மா கண்ணு
பெண்: ஹாஹ்ஹா
ஆண்: மாமா பொண்ணு
பெண்: ஹான்

ஆண்: எனைப் பாரடி.. எதுக்காக வெட்கம் இன்னும் எடுத்தாலும்
பெண்: ஹான்
ஆண்: கொடுத்தாலும்
பெண்: ஹான்
ஆண்: குறையாது வாம்மா

பெண்: ஏன்யா மச்சான்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆசை வச்சே
ஆண்: ஒய் ஒஒய்

பெண்: எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும்
ஆண்: ஹா ஆஹா
பெண்: சிரிச்சாலும்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: வருவேனே மாமா

Male: Kaalaalae kolam pottu Kannaalae jaadai kaatti Engedi pora ponnae.ae... Thalukki kulukki nadaiyaa nadanthu

Male: Yemma kannu Maama ponnu Yemma kannu Maama ponnu Enai paaradi ethukkaaga Vetkkam innum Eduththaalum koduththaalum Kuraiyaadhu vaama

Female: Yen yaa machaan Aasa vechae Enai paarthadhum illaadha Sondham kondu Azhaichaalum sirichaalum Mayangaadhu maama

Male: {Paakka paakka adha Ketkka thonudhadi Paruvamaana ila vayasu

Female: Nee yengi yengi Enai paarkkum jaadaiyilae Purunji pochu un manasu} (2)

Male: Thayangaadhae vaama Unga maama onnu thaama Thayangaadhae vaama Unga maama onnu thaama

Female: Mayangadhae maama Innum bodhai kollalaama

Female: Yen yaa machaan Aasa vechae Enai paarthadhum illaadha Sondham kondu Azhaichaalum sirichaalum Mayangaadhu maama

Male: {Soththum thevai illa Sugamum thevai illa Manasai thandhu vidu maanae

Female: En manasuketha vela Adha kodukka venum adhu Maaman unmanasu thaanae} (2)

Male: Adhukenna thaaren Konjam vaanee aasai raani Adhukenna thaaren Konjam vaanee aasai raani

Female: Parikkatha rosa Konjam lesaa killu raasa

Male: Yemma kannu
Female: Hahahah
Male: Maama ponnu
Female: Haan

Male: Enai paaradi ethukkaaga Vetkkam innum Eduththaalum
Female: Haan
Male: koduththaalum
Female: Haan
Male: Kuraiyaadhu vaama

Female: Yen yaa machaan
Male: Ahaaa
Female: Aasa vechae
Male: Hoi hoyi.ee.

Female: Enai paarthu nee Ennaalum sondham kondu Azhaichaalum
Male: Ha haa
Female: Sirichaalum
Male: Hu huu
Female: Varuvenae maama

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil song meaning

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • yaar alaipathu song lyrics