Nesam Puthu Nesam Song Lyrics

Embiran cover
Movie: Embiran (2018)
Music: Prasanna B
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: காதல் வழி காதல் வழி கால்கள் இனி செல்லும் அடி எனது கண்ணுக்கு உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண்: இவன் இளமை மீது இறகு போல நடந்து போனவள் இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக மடியில் சாய்ந்தனள் இந்த உலகினை மறந்தவள் உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: சிறிய கோப்பை பெருங்கடல் நிரப்பலாகுமா நூறு கோடி நினைவுகள் இதயம் தாங்குமா

ஆண்: மூன்று காலம் துறந்து நீ உறங்கி கொள்ளம்மா மரணம் அற்ற ஒரு மொழி மௌனம் தானம்மா

ஆண்: உந்தன் இதழில் உறைந்த கவிதை தினம் படித்து பார்க்கிறேன் சின்ன விழியில் புதைந்த விருப்பம் அதை புரிந்து கொள்கிறேன்

ஆண்: இந்த கலக்கம் நம்மை கடக்கும் இரவும் பகலும் இனிக்கும்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: நாளை உனது குறுநகை மீண்டும் தோன்றுமே நின்று போன குறும்புகள் நிகழ தொடங்குமே

ஆண்: அருவி போல அவிழுவாய் வாழ்வு நனையுமே நிலவு நீயும் விலகிட்டாள் வானம் உதிருமே

ஆண்: இந்த கருவி யுகத்தை கடந்து ஒரு கருணை வளர்க்கலாம் அடி உணர்வு நிலையில் இருந்து புது காதல் வார்க்கலாம்

ஆண்: சிறு மயக்கம் மெல்ல தெளியும் கவலை முகில்கள் களையும்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: காதல் வழி காதல் வழி கால்கள் இனி செல்லும் அடி எனது கண்ணுக்கு உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண்: இவன் இளமை மீது இறகு போல நடந்து போனவள் இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக மடியில் சாய்ந்தனள் இந்த உலகினை மறந்தவள் உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.. ம்ம்..ம்ம்.ம்ம். ம்ம்.ம்ம்...ம்ம்..

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: காதல் வழி காதல் வழி கால்கள் இனி செல்லும் அடி எனது கண்ணுக்கு உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண்: இவன் இளமை மீது இறகு போல நடந்து போனவள் இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக மடியில் சாய்ந்தனள் இந்த உலகினை மறந்தவள் உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: சிறிய கோப்பை பெருங்கடல் நிரப்பலாகுமா நூறு கோடி நினைவுகள் இதயம் தாங்குமா

ஆண்: மூன்று காலம் துறந்து நீ உறங்கி கொள்ளம்மா மரணம் அற்ற ஒரு மொழி மௌனம் தானம்மா

ஆண்: உந்தன் இதழில் உறைந்த கவிதை தினம் படித்து பார்க்கிறேன் சின்ன விழியில் புதைந்த விருப்பம் அதை புரிந்து கொள்கிறேன்

ஆண்: இந்த கலக்கம் நம்மை கடக்கும் இரவும் பகலும் இனிக்கும்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: நாளை உனது குறுநகை மீண்டும் தோன்றுமே நின்று போன குறும்புகள் நிகழ தொடங்குமே

ஆண்: அருவி போல அவிழுவாய் வாழ்வு நனையுமே நிலவு நீயும் விலகிட்டாள் வானம் உதிருமே

ஆண்: இந்த கருவி யுகத்தை கடந்து ஒரு கருணை வளர்க்கலாம் அடி உணர்வு நிலையில் இருந்து புது காதல் வார்க்கலாம்

ஆண்: சிறு மயக்கம் மெல்ல தெளியும் கவலை முகில்கள் களையும்

ஆண்: நேசம் புது நேசம் இது நெஞ்சில் புது வதனம் இது புனித உறவிது எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண்: காதல் வழி காதல் வழி கால்கள் இனி செல்லும் அடி எனது கண்ணுக்கு உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண்: இவன் இளமை மீது இறகு போல நடந்து போனவள் இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக மடியில் சாய்ந்தனள் இந்த உலகினை மறந்தவள் உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண்: ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.. ம்ம்..ம்ம்.ம்ம். ம்ம்.ம்ம்...ம்ம்..

Male: Nesam puthu nesam ithu Nenjil puthu vathanam ithu Punitha uravithu Enthan paathai maaruthu

Male: Kaadhal vazhi kaadhal vazhi Kaalgal ini sellum adi Enathu kannukku Unthan kanavu thaavuthu

Male: Ivan ilamai meedhu Iragu pola nadanthu ponaval Indru manathu oindha kadavulaaga Madiyil saainthanal Intha ulaginai maranthaval Uyiril vizhunthaval

Male: Nesam puthu nesam ithu Nenjil puthu vathanam ithu Punitha uravithu Enthan paathai maaruthu

Male: Siriya koppai perungkadal Nirappalaagumaa Nooru kodi ninaivugal Idhayam thaangumaa

Male: Moondru kaalam thuranthu nee Urangi kollammaa Maranam attra oru mozhi Mounam thaanammaa

Male: Unthan idhalil uraintha kavithai Dhinam padithu paarkiren Chinna vizhiyil puthaintha viruppam Athai purinthu kolgiren

Male: Intha kalakkam Nammai kadakkum Iravum pagalum inikkum

Male: Nesam puthu nesam ithu Nenjil puthu vathanam ithu Punitha uravithu Enthan paathai maaruthu

Male: Naalai unadhu kurunagai Meendum thondrumae Nindru pona kurumbugal Nigazha thodangumae

Male: Aruvi pola avizhuvaai Vaazhvu nanaiyumae Nilavu neeyum vilagitaal Vaanam uthirumae

Male: Intha karuvi yugathai kadanthu Oru karunai valarkalaaam Adi unarvu nilaiyil irunthu Pudhu kaadhal vaarkalaam

Male: Siru mayakkam Mella theliyum Kavalai mugilgal kalaiyum

Male: Nesam puthu nesam ithu Nenjil puthu vathanam ithu Punitha uravithu Enthan paathai maaruthu

Male: Kaadhal vazhi kaadhal vazhi Kaalgal ini sellum adi Enathu kannukku Unthan kanavu thaavuthu

Male: Ivan ilamai meedhu Iragu pola nadanthu ponaval Indru manathu oindha kadavulaaga Madiyil saainthanal Intha ulaginai maranthaval Uyiril vizhunthaval

Male: Hmm .mmm.mmm.mmm. Hmm.mm.mmm. Hmm.mmmm.mmmm..

Other Songs From Embiran (2018)

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • album song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • lyrics download tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • mgr padal varigal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil whatsapp status lyrics download