En Aaloda Seruppa Kaanom Song Lyrics

En Aaloda Seruppa Kaanom cover
Movie: En Aaloda Seruppa Kaanom (2017)
Music: Ishaan Dev
Lyricists: Vijay Sagar
Singers: T. R. Silambarasan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும் என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: அவ செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம்

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் )

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம்

பெண்: செருப்பு செருப்பு

ஆண்: தெரு தெருவா நான் நடப்பேன் அந்த செருப்ப தேடி எடுப்பேன் ரா பகலா கண்ணு முழிப்பேன் அட சத்தியமா நான் ஜெயிப்பேன்

ஆண்: என் ஆளுக்கு இருவது வயசு ஆறு தான் செருப்போட சைஸ் காணாம கலங்குது மனசு கண்டுபுடிச்சி தந்தா பரிசு

ஆண்: ரெட்டு கலர்ல ரெக்க வெச்ச செருப்பு அதன் பாட்டம் புல்லா கருப்பு அத பாத்தா திருட தோணும் அப்பேற்பட்ட அழகிய செருப்பு

ஆண்: கனவுலயும் தேடுறேன் நானே கடவுலதான் வேண்டிடுவேனே கண்ணுல கண்ட தகவல் சொல்ல வேணும் ஹே ஹே ஹே காலில் விழுந்து நன்றி சொல்லுவேன் நானும்

ஆண்: என் எஃப்பி ஐடி கிருஷ்ணா கித்தான்
பெண்: சரிதான்
ஆண்: நான் சர்ச்சு பண்றதும் அவ செருப்பதான் ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் )

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: ஜோடி செருப்பில் ஒன்னு தொலைஞ்சா அந்த ரெண்டுமே வீணா போகும் தாடி வளத்து அலையிறேன் நான் தேடி அவள சேர்ந்திட வேணும்

ஆண்: கல்லு முள்ளு சேருல நடுக்கும் அது தேஞ்சி நம்ம சுமக்கும் வெளிய போனா நண்பனா இருக்கும் வெயில் மழையில வாசலில் கிடக்கும்

ஆண்: கோவப்பட்டு நாம ஒருத்தர அடிக்க அட பாவப்பட்ட ஆயுதமா செருப்பு கடுப்பாகி திட்டும் போது கையாளுகின்ற வார்த்தையா செருப்பு

ஆண்: தலையில் சுமக்கும் கிரீடத்தை மதிப்பார் காலை காக்கும் செருப்பையே மிதிப்பார் காலணி போல் தியாகம் செய்ய வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் என் காதலிக்காக நானும் வாழ்ந்திட வேண்டும் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: நான் பார்க்க துடிப்பது அவ சிரிப்பதான் நான் தேடி தவிப்பது அவ செருப்பதான் ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும் நானும் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ) செருப்ப காணோம்

குழு: .........

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும் என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: அவ செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம்

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் )

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம்

பெண்: செருப்பு செருப்பு

ஆண்: தெரு தெருவா நான் நடப்பேன் அந்த செருப்ப தேடி எடுப்பேன் ரா பகலா கண்ணு முழிப்பேன் அட சத்தியமா நான் ஜெயிப்பேன்

ஆண்: என் ஆளுக்கு இருவது வயசு ஆறு தான் செருப்போட சைஸ் காணாம கலங்குது மனசு கண்டுபுடிச்சி தந்தா பரிசு

ஆண்: ரெட்டு கலர்ல ரெக்க வெச்ச செருப்பு அதன் பாட்டம் புல்லா கருப்பு அத பாத்தா திருட தோணும் அப்பேற்பட்ட அழகிய செருப்பு

ஆண்: கனவுலயும் தேடுறேன் நானே கடவுலதான் வேண்டிடுவேனே கண்ணுல கண்ட தகவல் சொல்ல வேணும் ஹே ஹே ஹே காலில் விழுந்து நன்றி சொல்லுவேன் நானும்

ஆண்: என் எஃப்பி ஐடி கிருஷ்ணா கித்தான்
பெண்: சரிதான்
ஆண்: நான் சர்ச்சு பண்றதும் அவ செருப்பதான் ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் )

பெண்: செரி செரி செரி செரி செரி செருப்பு காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் செரி செரி செரி செருப்பு

ஆண்: ஜோடி செருப்பில் ஒன்னு தொலைஞ்சா அந்த ரெண்டுமே வீணா போகும் தாடி வளத்து அலையிறேன் நான் தேடி அவள சேர்ந்திட வேணும்

ஆண்: கல்லு முள்ளு சேருல நடுக்கும் அது தேஞ்சி நம்ம சுமக்கும் வெளிய போனா நண்பனா இருக்கும் வெயில் மழையில வாசலில் கிடக்கும்

ஆண்: கோவப்பட்டு நாம ஒருத்தர அடிக்க அட பாவப்பட்ட ஆயுதமா செருப்பு கடுப்பாகி திட்டும் போது கையாளுகின்ற வார்த்தையா செருப்பு

ஆண்: தலையில் சுமக்கும் கிரீடத்தை மதிப்பார் காலை காக்கும் செருப்பையே மிதிப்பார் காலணி போல் தியாகம் செய்ய வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் என் காதலிக்காக நானும் வாழ்ந்திட வேண்டும் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: நான் பார்க்க துடிப்பது அவ சிரிப்பதான் நான் தேடி தவிப்பது அவ செருப்பதான் ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் காணோம் காணோம் காணோம் அத தேடி தேடி அலையிறேன் நானும் நானும் நானும்

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் என் ஆளோட

குழு: என் ஆளோட செருப்ப காணோம் ஆளோட செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ( செருப்ப காணோம் செருப்ப காணோம் ) செருப்ப காணோம்

Chorus: ...........

Male: En aaloda seruppa kaanom Adha thedi thedi alayiren naanum En aaloda seruppa kaanom Adha thedi thedi alayiren naanum

Female: Seri seri seri seri seri seruppu Seri seri seri seri seri seruppu Seri seri seri seruppu
Male: Ava seruppa kaanom.. Seruppa kaanom

Male: En aaloda seruppa kaanom Adha thedi thedi alayiren naanum

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom en aaloda

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom.. (Seruppa kanoom seruppa kanoom)

Female: Seri seri seri seri seri seruppu Kaanom kaanom kaanom kaanom kaanom Seri seri seri seruppu
Male: En aaloda seruppa kaanom

Female: Seru..ppu..seru..ppu

Male: Theru theruva naan nadappen Andha seruppa thedi eduppen Raa pagala kannu muzhippen Ada satthiyama naan jeyippen

Male: En aalukku iruvadhu vaysau Aaru thaan seruppoda size-uh.. Kaanama kalangudhu manasu Kandupudichi thandhaa parisu

Male: Red-du color-la Rekka veccha seruppu Adhan bottom full-la karuppu Adha paatha thiruda thonum Apperpatta azhagiya seruppu

Male: Kanavulayum theduren naanae Kadavulathaan vendiduvenae Kannula kanda thagaval solla Venum hey.. hey.. hey.. Kaalil vizhundu nandri solluven naanum

Male: En FB Id krishnan kiththaan
Female: Sarithaannn.
Male: Naan search-u pandradhum Ava serupaththaan Hey.. hey.. hey..

Male: En aaloda seruppa kaanom Adha thedi thedi alayiren naanum

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom en aaloda

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom.. (Seruppa kanoom seruppa kanoom)

Female: Seri seri seri seri seri seruppu Kaanom kaanom kaanom kaanom kaanom Seri seri seri seruppu

Male: Jodi seruppil onnu tholanjaa Andha rendumae veena pogum Dhaadi valathu alayiren naan Thedi avala serndhida venum

Male: Kallu mullu serula nadukkum Adhu thenji namma sumakkum Veliya pona nanbanaa irukkum Veyil mazhaiyila vaasalil kidakkum

Male: Kovapattu naama oruthara adikka Ada paavapatta ayudhamaa seruppu Kaduppagi thittum podhu Kaiyaalgindraa vaarthaiyaa seruppu

Male: Thalayil sumakkum Greedathai madhipaar Kaalai kaakkum Seruppaiyae midhipaar Kaalani pol thiyaagam seiyya Vendum.. vendum.. vendum En kaadhalikkaaga naanum Vaazhndhida vendum .. Hmm..hmm..hmm

Male: Naan paarka thudippadhu Ava sirippatthan Naan thedi thavippadhu Ava Seruppaathaan Hey.. hey.. heyyy.. heyyyy..

Male: En aaloda seruppa kaanom Kaanom kaanom kaanom Adha thedi thedi alayiren Naanum naanum naanum

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom en aaloda

Chorus: En aaloda seruppa kaanom Aaloda seruppa kaanom Seruppa kaanom.. (Seruppa kanoom seruppa kanoom) Seruppa kaanom..

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaanji song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • yaar alaipathu lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • thamizha thamizha song lyrics

  • asuran song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • viswasam tamil paadal

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • dhee cuckoo

  • tamil song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • alagiya sirukki full movie

  • master lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil