Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு
பெண்: வேணாங்க வேணாங்க இங்க வேணாம் வேணாங்க
பெண்: ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு அந்த அத்திமர நிழலுல தான் சொத்து சுகம் இருக்கு ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு
ஆண்: சோலைக்குயில் பாடுதம்மா சொந்தங்களை சொல்லிச் சொல்லி வேலை வந்து விரட்டுதம்மா இந்த நெஞ்ச அள்ளி அள்ளி
பெண்: சேலகட்டும் செவத்த பொண்ணு சின்னப்பொண்ணு செல்லக்கண்ணு மாலை போட வேணுமுன்னு மாமன்கிட்ட மயங்கும் நின்னு
ஆண்: சித்திரை முடிஞ்சதுன்னா சேரும் அந்த வைகாசி அந்த நேரம் தெரியுமடி மச்சானோட கைராசி
பெண்: காத்திருக்கேன் ராப்பகலா எப்பவரும் வைகாசி
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு ஹையோ சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு
குழு: .........
ஆண்: ஆசைப்பட்டு நேசப்பட்டு ஊர் முழுக்கப் பேசப்பட்டு வாங்கித் தாரேன் கூரைப்பட்டு வாடி புள்ள வாக்கப்பட்டு
பெண்: கன்னிபொண்ணு சின்னச்சிட்டு காத்திருக்கேன் இஷ்டப்பட்டு என்னைத்தொட்டு இழுத்துப்புட்டு இஷ்டம் போல அள்ளிக்கட்டு
ஆண்: கிட்ட வந்து சிக்கிக்கிட்டு தொட்ட போது வெட்கப்பட்டு கட்டழக கட்டிக்கிட்டு கட்டிலிலே மல்லுகட்டு
பெண்: கூச்சப்பட்டு பூத்த மொட்டு கும்புடுது காலத்தொட்டு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு அந்த அத்திமர நிழலுல தான் சொத்து சுகம் இருக்கு ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு
பெண்: வேணாங்க வேணாங்க இங்க வேணாம் வேணாங்க
பெண்: ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு அந்த அத்திமர நிழலுல தான் சொத்து சுகம் இருக்கு ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு
ஆண்: சோலைக்குயில் பாடுதம்மா சொந்தங்களை சொல்லிச் சொல்லி வேலை வந்து விரட்டுதம்மா இந்த நெஞ்ச அள்ளி அள்ளி
பெண்: சேலகட்டும் செவத்த பொண்ணு சின்னப்பொண்ணு செல்லக்கண்ணு மாலை போட வேணுமுன்னு மாமன்கிட்ட மயங்கும் நின்னு
ஆண்: சித்திரை முடிஞ்சதுன்னா சேரும் அந்த வைகாசி அந்த நேரம் தெரியுமடி மச்சானோட கைராசி
பெண்: காத்திருக்கேன் ராப்பகலா எப்பவரும் வைகாசி
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு ஹையோ சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு
குழு: .........
ஆண்: ஆசைப்பட்டு நேசப்பட்டு ஊர் முழுக்கப் பேசப்பட்டு வாங்கித் தாரேன் கூரைப்பட்டு வாடி புள்ள வாக்கப்பட்டு
பெண்: கன்னிபொண்ணு சின்னச்சிட்டு காத்திருக்கேன் இஷ்டப்பட்டு என்னைத்தொட்டு இழுத்துப்புட்டு இஷ்டம் போல அள்ளிக்கட்டு
ஆண்: கிட்ட வந்து சிக்கிக்கிட்டு தொட்ட போது வெட்கப்பட்டு கட்டழக கட்டிக்கிட்டு கட்டிலிலே மல்லுகட்டு
பெண்: கூச்சப்பட்டு பூத்த மொட்டு கும்புடுது காலத்தொட்டு
ஆண்: சோறு கொண்டு போறப்புள்ள அந்த சும்மாட இறக்கு சோறு தண்ணி சாப்பிடுல கொஞ்சம் ஊட்டி விடு எனக்கு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு அந்த அத்திமர நிழலுல தான் சொத்து சுகம் இருக்கு ஆத்தங்கரை ஓரத்துல ஒரு அத்தி மரம் இருக்கு
Male: Soru kondu porappulla Andha summaada irakku Soru thanni saappidula Konjam ootti vidu enakku
Male: Soru kondu pora pulla Andha summaada irakku
Female: Venaanga venaanga Inga venaam venaanga
Female: Aathangarai orathula Oru aththi maram irukku Andha aththimara nizhalula thaan Soththu sugam irukku Aathangarai orathula Ooru aththi maram irukku
Male: Solaikkuyil paaduthammaa Sondhangalai cholli cholli Velai vandhu virattuthammaa Indha nenja alli alli
Female: Selakattum sevatha ponnu Chinnapponnu chellakkannu Maalai poda venumunnu Maamankitta mayangum ninnu
Male: Chithirai mudinjathunnaa Serum andha vaigaasi Andha neram theriyumadi Machaanoda kairaasi
Female: Kaathirukken raappagalaa Eppavarum vaigaasi
Male: Soru kondu porappulla Andha summaada irakku Haiyooo. Soru thanni saappidula Konjam ootti vidu enakku
Male: Soru kondu pora pulla Andha summaada irakku
Chorus: Aa..haa..aa..aa.puuurrrrr. Aa..haa..aa..aa. hi..hi..hi.. Aa..haa..aa..aa. Ye.ye. durrr.aahhaa..oo.
Male: Aasaippattu nesappattu Oor muzhukka pesappattu Vaanghi thaaren kooraippattu Vaadi pulla vaakkappattu
Female: Kannipponnu chinna chittu Kaathirukken ishtapattu Ennai thottu izhuthu puttu Ishtam pola allikkattu
Male: Kitta vandhu sikki kittu Thotta podhu vetka pattu Kattazhaga katti kittu Kattililae mallukattu
Female: Koocha pattu pootha mottu Kumpuduthu kaalathottu
Male: Soru kondu porappulla Andha summaada irakku Soru thanni saappidula Konjam ootti vidu enakku
Female: Aathangarai orathula Oru aththi maram irukku Andha aththimara nizhalula thaan Soththu sugam irukku Aathangarai orathula Ooru aththi maram irukku
tamil worship songs lyrics in english
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
morrakka mattrakka song lyrics
tamil christian songs lyrics free download
kadhale kadhale 96 lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil song lyrics video download for whatsapp status
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
karaoke for female singers tamil
only music tamil songs without lyrics
tik tok tamil song lyrics
vijay sethupathi song lyrics
marudhani song lyrics
anthimaalai neram karaoke
tamil karaoke with malayalam lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
lyrics of google google song from thuppakki
chellamma song lyrics