Pathu Rooba Ravikkai Song Lyrics

En Aasai Rasave cover
Movie: En Aasai Rasave (1998)
Music: Deva
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Arun Mozhi and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: அட கொஞ்சம் கூட எரக்கம் இல்லையா அடி பஞ்சவர்ணம் எம் மேலதான் ஆசை வல்லையா

பெண்: உன் சூட்சுமம்தான் என் கிட்ட நடக்குமா கொஞ்சம் சூதானமா இருந்துக்கிட்டா எடக்கு நடக்குமா

ஆண்: ஹொய் பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஏ பச்சப் பாசி பல்லழகி நீ பம்பரத்து கண்ணழகி அச்சடிச்ச முத்தழகி அத்த பெத்த பொன்னழகி ஒன்ன விட்டு எங்க போவேண்டி

பெண்: ஏ வெள்ளரிக்கா மூக்கழகா ஏ வெங்கலத்து பேச்சழகா வெட்டருவா மீசை வெச்சு வீச்சருவா கையில் வெச்சு கிட்ட வந்தா ஆசை வருமா

ஆண்: ஏன்டி மொறைக்கிற என்னாடி என் கொற என்ன விட்டு எங்க ஓடுற

பெண்: நீ வீணா பசப்புற வீராப்பா பேசுற வேலையத்த வேல செய்யுற

ஆண்: என்ன பாத்தா எதுக்குற நீயா ஒதுக்குற அப்பறமும் எனக்கு சலிக்கல

பெண்: என்ன பாடா படுத்துற மாடா நடத்துற துப்புரவா எனக்குப் புடிக்கல

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஏ கண்ணாடி வளவி போட்டு ஒன் காலுக்கு கொலுசு போட்டு ஒன்னோட ஒடம்பெல்லாம் பொன்னால நான் போத்துறேன் என்னோட நீ வாடி ராசாத்தி

பெண்: என்னோட தகப்பன் சொல்ல நான் கொன்னாலும் ஒதுக்க மாட்டேன் யாருக்கும் தெரியாம ஒன்னோட நான் வந்தாக்கா மானம் கெடும் நான் வர மாட்டேன்

ஆண்: என் கண்ணா மதிக்கிறேன் பொன்னா எழக்கிறேன் சொன்னாக் கேளு என்னோட பேச்ச

பெண்: நல்லாவே பேசுற என்ன நீ ஏய்க்கிற ஒம் பேச்சுல நான் விழ மாட்டேன்

ஆண்: அய்யோ கஞ்சி குடிக்கல கண்ணு மூடி தூங்கல கட்டழகி நெனப்பு போகல

பெண்: என் நெஞ்சு பொறுக்கல நேசம் மறக்கல ஒன்ன விட்டு வேற தேடல

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: அட கொஞ்சம் கூட எரக்கம் இல்லையா அடி பஞ்சவர்ணம் எம் மேலதான் ஆசை வல்லையா

பெண்: உன் சூட்சுமம்தான் என் கிட்ட நடக்குமா கொஞ்சம் சூதானமா இருந்துக்கிட்டா எடக்கு நடக்குமா

பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ...

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: அட கொஞ்சம் கூட எரக்கம் இல்லையா அடி பஞ்சவர்ணம் எம் மேலதான் ஆசை வல்லையா

பெண்: உன் சூட்சுமம்தான் என் கிட்ட நடக்குமா கொஞ்சம் சூதானமா இருந்துக்கிட்டா எடக்கு நடக்குமா

ஆண்: ஹொய் பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஏ பச்சப் பாசி பல்லழகி நீ பம்பரத்து கண்ணழகி அச்சடிச்ச முத்தழகி அத்த பெத்த பொன்னழகி ஒன்ன விட்டு எங்க போவேண்டி

பெண்: ஏ வெள்ளரிக்கா மூக்கழகா ஏ வெங்கலத்து பேச்சழகா வெட்டருவா மீசை வெச்சு வீச்சருவா கையில் வெச்சு கிட்ட வந்தா ஆசை வருமா

ஆண்: ஏன்டி மொறைக்கிற என்னாடி என் கொற என்ன விட்டு எங்க ஓடுற

பெண்: நீ வீணா பசப்புற வீராப்பா பேசுற வேலையத்த வேல செய்யுற

ஆண்: என்ன பாத்தா எதுக்குற நீயா ஒதுக்குற அப்பறமும் எனக்கு சலிக்கல

பெண்: என்ன பாடா படுத்துற மாடா நடத்துற துப்புரவா எனக்குப் புடிக்கல

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஏ கண்ணாடி வளவி போட்டு ஒன் காலுக்கு கொலுசு போட்டு ஒன்னோட ஒடம்பெல்லாம் பொன்னால நான் போத்துறேன் என்னோட நீ வாடி ராசாத்தி

பெண்: என்னோட தகப்பன் சொல்ல நான் கொன்னாலும் ஒதுக்க மாட்டேன் யாருக்கும் தெரியாம ஒன்னோட நான் வந்தாக்கா மானம் கெடும் நான் வர மாட்டேன்

ஆண்: என் கண்ணா மதிக்கிறேன் பொன்னா எழக்கிறேன் சொன்னாக் கேளு என்னோட பேச்ச

பெண்: நல்லாவே பேசுற என்ன நீ ஏய்க்கிற ஒம் பேச்சுல நான் விழ மாட்டேன்

ஆண்: அய்யோ கஞ்சி குடிக்கல கண்ணு மூடி தூங்கல கட்டழகி நெனப்பு போகல

பெண்: என் நெஞ்சு பொறுக்கல நேசம் மறக்கல ஒன்ன விட்டு வேற தேடல

ஆண்: பத்து ரூவா லவுக்கத் துணி பட்டணத்து சிலுக்குத் துணி பக்குவமா எடுத்துத் தரேன் பக்கத்துல வாடி

பெண்: கம்பிக் கறை வேட்டி கட்டி கக்கத்துல கொட இடுக்கி பத்துத் தரம் சுத்தி வந்தாலும் சம்மதிக்க மாட்டேன்

ஆண்: அட கொஞ்சம் கூட எரக்கம் இல்லையா அடி பஞ்சவர்ணம் எம் மேலதான் ஆசை வல்லையா

பெண்: உன் சூட்சுமம்தான் என் கிட்ட நடக்குமா கொஞ்சம் சூதானமா இருந்துக்கிட்டா எடக்கு நடக்குமா

Female: Aaaa...aaa..aaa..aaa.. Haa..aaa..aaaa..aaa.aaa.aaa.aaa..

Male: Pathu roovaa lavukka thuni Pattanathu silukku thuni Pakkuvamaa eduthu tharen Pakkathula vaadi

Female: Kambi kara vaetti katti Kakkathula koda idukki Pathu tharam suthi vandhaalum Sammadhikka maatten

Male: Ada konjam kooda erakkam illaiyaa Adi panjavarnam Em maela thaan aasa vallayaa

Female: Un sootchamam thaan En kitta nadakkumaa Konjam soodhanamaa irundhukkittaa Edakku nadakkumaa

Male: Hoi pathu roovaa lavukka thuni Pattanathu silukku thuni Pakkuvamaa eduthu tharen Pakkathula vaadi

Female: Kambi kara vaetti katti Kakkathula koda idukki Pathu tharam suthi vandhaalum Sammadhikka maatten

Male: Ae pacha paasi pallazhagi Nee pambarathu kannazhagi Achadicha muthazhagi Aththa pettha ponnazhagi Onna vittu enga povaendi

Female: Ae vellarikkaa mookkazhagaa Ae vengalathu pechazhagaa Vettaruvaa meesa vechu Veecharuvaa kaiyil vechu Kitta vandhaa aasa varumaa

Male: Yendi moraikkira Ennadi en kora Enna vittu enga odura

Female: Nee veenaa pasappura Veeraappaa pesura Velaiyatha vela seiyura

Male: Enna paathaa edhukkura Neeyaa odhukkura Appuramum enakku salikkala

Female: Enna paadaa paduthura Maadaa nadathura Thuppuravaa enakku pudikkala

Male: Pathu roovaa lavukka thuni Pattanathu silukku thuni Pakkuvamaa eduthu tharen Pakkathula vaadi

Female: Kambi kara vaetti katti Kakkathula koda idukki Pathu tharam suthi vandhaalum Sammadhikka maatten

Male: Ae kannadi valavi pottu On kaalukku kolusu pottu Onnoda odambellaam Ponnaal naan pothuraen Ennoda nee vaadi raasaathi

Female: Ennoda thagappan solla Naan konnaalum odhukka maatten Yaarukkum theriyaama Onnoda naan vandhaakkaa Maanam kedum naan vara maatten

Male: En kannaa madhikkiren Ponnaa ezhakkiren Sonnaa kaelu ennoda pecha

Female: Nallaavae pesura Enna nee yaeikkira Om pechula naan vizha maatten

Male: Aiyo kanji kudikkala Kannu moodi thoongala Kattazhagi nenappu pogala

Female: En nenju porukkala Naesam marakkala Onna vittu vera thaedala

Male: Pathu roovaa lavukka thuni Pattanathu silukku thuni Pakkuvamaa eduthu tharen Pakkathula vaadi

Female: Kambi kara vaetti katti Kakkathula koda idukki Pathu tharam suthi vandhaalum Sammadhikka maatten

Male: Ada konjam kooda erakkam illaiyaa Adi panjavarnam Em maela thaan aasa vallayaa

Female: Un sootchamam thaan En kitta nadakkumaa Konjam soodhanamaa irundhukkittaa Edakku nadakkumaa

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • aathangara orathil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • thaabangale karaoke

  • semmozhi song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • maara song lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil hit songs lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • oru manam song karaoke

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil