Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹோய் { நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா } (2)
ஆண்: { அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா } (2)
ஆண்: நீ ஆற்று வெள்ளம் போலெழுந்து ஓடு ராஜா
ஆண்: ஹே நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: { அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு } (2)
ஆண்: { கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு } (2) நீ கொண்டு வந்ததென்னடா மீசை முறுக்கு ஹோய்
ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: { அண்ணாந்து பார்கின்ற மாளிகை கட்டி அதன் அருகினில் ஓலை குடிசை கட்டி } (2)
ஆண்: { பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால் } (2) இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த சாமி சிரிக்கும் ஹோய்
ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: .........
ஆண்: { உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு இங்கு உன்னை விட்டால் பூமியேது கவலை விடு } (2)
ஆண்: { ரெண்டில் ஒன்று பார்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து } (2) அதில் நீதி உன்னை தேடி வரும் மாலை தொடுத்து
ஆண்: ஹோய் நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
ஆண்: நீ ஆற்று வெள்ளம் போலெழுந்து ஓடு ராஜா
ஆண்: ஹோய் நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: ஹோய் { நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா } (2)
ஆண்: { அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா } (2)
ஆண்: நீ ஆற்று வெள்ளம் போலெழுந்து ஓடு ராஜா
ஆண்: ஹே நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: { அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு } (2)
ஆண்: { கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு } (2) நீ கொண்டு வந்ததென்னடா மீசை முறுக்கு ஹோய்
ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: { அண்ணாந்து பார்கின்ற மாளிகை கட்டி அதன் அருகினில் ஓலை குடிசை கட்டி } (2)
ஆண்: { பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால் } (2) இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த சாமி சிரிக்கும் ஹோய்
ஆண்: நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: .........
ஆண்: { உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு இங்கு உன்னை விட்டால் பூமியேது கவலை விடு } (2)
ஆண்: { ரெண்டில் ஒன்று பார்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து } (2) அதில் நீதி உன்னை தேடி வரும் மாலை தொடுத்து
ஆண்: ஹோய் நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
ஆண்: அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
ஆண்: நீ ஆற்று வெள்ளம் போலெழுந்து ஓடு ராஜா
ஆண்: ஹோய் நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
Male: Hoi { nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja } (2)
Male: { Anji anji Vaazhndhadhu Bodhum raja } (2)
Male: Nee aatru Vellam polezhundhu Odu raja
Male: Hey nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja
Male: { Adimaiyin Udambil ratham Edharku dhinam Achapatta kozhaiku Illam edharku } (2)
Male: { Kodumaiyai Kandu kandu bayam Edharku } (2) Nee kondu vandhadhennada Meesai muruku hoi
Male: Nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja
Male: { Annaandhu Paarkindra maaligai Katti adhan aruginil Olai kudisai katti } (2)
Male: { Ponnana Ulagendru peyarumittal } (2) Indha boomi sirikum andha Saami sirikum hoi
Male: Nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja
Male: .......
Male: { Undu undu Endru nambi kaalai Edu ingu unnai vitaal Boomiyedhu kavalai vidu } (2)
Male: { Rendil ondru Paarpadharku tholainimirthu } (2) Adhil needhi unnai thedi Varum maalai thoduthu
Male: Hoi nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja
Male: Anji anji Vaazhndhadhu Bodhum raja
Male: Nee aatru Vellam polezhundhu Odu raja
Male: Hoi nenjam Undu nermai undu Odu raja neram varum Kaathirundhu paru raja
tamil song lyrics in english translation
unnai ondru ketpen karaoke
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
jesus song tamil lyrics
kayilae aagasam karaoke
80s tamil songs lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
google google panni parthen ulagathula song lyrics
yellow vaya pookalaye
sister brother song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
enjoy enjaami song lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
eeswaran song
new movie songs lyrics in tamil
tamil songs lyrics in tamil free download