Chitra Chittugal Song Lyrics

En Bommakutty Ammavukku cover
Movie: En Bommakutty Ammavukku (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா
குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா

பெண்: ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: ஆஹா ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிங்கார பிள்ளை என்றால் கண்ணார உன்னைக் கண்டால் சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா.ஆ..

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: {அழகான கைகள் அசைந்தாடும்போது ஆனந்த ரோஜாக்கள் அதைக் காண ஏங்கும் ] (2)

பெண்: ஆயிரம் கோடி செல்வங்கள் யாவும் பிள்ளை போலே ஆகுமோ.. உன்னை மெல்ல தொட்டாலே கை வாசம் வீசாதோ செல்லப் பிள்ளை உன்னாலே தெய்வம் இன்று பேசாதோ தென்றல் வந்து உன்னைக் கண்டு முத்தம் கொஞ்சாதோ

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா
குழு: லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா பெண் மற்றும்
குழு: லல்ல லல்ல லாலாலாலா லல்ல லலல லாலாலாலா லல்ல லல்ல லாலாலாலா லா.. லலலலா

பெண்: {நல்லோர்கள் உன்னை பாராட்ட வேண்டும் நலமாக நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும்} (2)

பெண்: காவியம் பேசும் பூ முகம் பார்த்தால் ஓவியம் கூட நாணுமே எங்கே நானும் சென்றாலும் எந்தன் உள்ளம் மாறாது கண்ணால் உன்னைக் காணாமல் தூக்கம் இங்கே வாராது அன்பே உன்னால் கங்கை வெள்ளம் நெஞ்சில் பொங்காதோ

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிங்கார பிள்ளை என்றால் கண்ணார உன்னைக் கண்டால் சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா
குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா

பெண்: ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: ஆஹா ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிங்கார பிள்ளை என்றால் கண்ணார உன்னைக் கண்டால் சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா.ஆ..

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: {அழகான கைகள் அசைந்தாடும்போது ஆனந்த ரோஜாக்கள் அதைக் காண ஏங்கும் ] (2)

பெண்: ஆயிரம் கோடி செல்வங்கள் யாவும் பிள்ளை போலே ஆகுமோ.. உன்னை மெல்ல தொட்டாலே கை வாசம் வீசாதோ செல்லப் பிள்ளை உன்னாலே தெய்வம் இன்று பேசாதோ தென்றல் வந்து உன்னைக் கண்டு முத்தம் கொஞ்சாதோ

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண்: லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா
குழு: லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா பெண் மற்றும்
குழு: லல்ல லல்ல லாலாலாலா லல்ல லலல லாலாலாலா லல்ல லல்ல லாலாலாலா லா.. லலலலா

பெண்: {நல்லோர்கள் உன்னை பாராட்ட வேண்டும் நலமாக நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும்} (2)

பெண்: காவியம் பேசும் பூ முகம் பார்த்தால் ஓவியம் கூட நாணுமே எங்கே நானும் சென்றாலும் எந்தன் உள்ளம் மாறாது கண்ணால் உன்னைக் காணாமல் தூக்கம் இங்கே வாராது அன்பே உன்னால் கங்கை வெள்ளம் நெஞ்சில் பொங்காதோ

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிங்கார பிள்ளை என்றால் கண்ணார உன்னைக் கண்டால் சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா

பெண்: ஹே..ஏ...ஏ..த்திரச் சிட்டுக்கள் சிவந்த மொட்டுக்கள் சிரிக்க கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

Female: Lallalla lallalla laa Lala lallalla laa Lallalla lallalla laa lala lallalla laa
Chorus: Lallalla lallalla laa lala lallalla laa Lallalla lallalla laa lala lallalla laa

Female: Hae chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae

Female: Aahaa hae chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae Singaara pillai endraal Kannaara unnai kandaal Sandhosham nenjil pongudhammaa..aa.

Female: Hae .ae.ae..chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae

Female: {Azhagaana kaigal Asaindhaadum podhu Aanandha rojaakkal Adhai kaana yengum} (2)

Female: Aayiram kodi selvangal yaavum Pillaiyai polae aagumaa Unnai mella thottaalae Kaiyil vaasam veesaadho Chella pillai unnaalae Dheivam indru pesaadho Thendral vandhu unnai kandu Mutham konjaadho

Female: Hae.ae.ae.. chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae Siragu illaamal parakkak kandenae

Female: Lalala lallala laalala lalala lallala laa
Chorus: Lalala lallala laalala lalala lallala laa Female &
Chorus: Lalla lalla lalalaalaa lalla lalla lalalaalaa Lalla lalla lalalaalaa laa. lallalaa

Female: {Nallorgal unnai Paaraatta vendum Nalamaaga nooraandu Nee vaazha vendum} (2)

Female: Kaaviyam pesum Poo mugam paarthaal Oviyam kooda naanumae Engae naanum sendraalum Endhan ullam maaraadhu Kannaal unnai kaanaamal Thookkam ingae vaaraadhu Anbae unnaal gangai vellam Nenjil pongaadho

Female: Hae .ae.ae. chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae Singaara pillai endraal Kannaara unnai kandaal Sandhosham nenjil pongudhammaa

Female: Hae.ae.ae.. chithira chittukkal Sivandha mottukkal Sirikka kandenae Siragu illaamal parakka kandenae Siragu illaamal parakkak kandenae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru

  • kadhal song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • soorarai pottru song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kattu payale full movie

  • maraigirai full movie tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • alagiya sirukki ringtone download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • nerunjiye

  • sarpatta lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil