En Bommu Kutti Ammavukku Song Lyrics

En Bommakutty Ammavukku cover
Movie: En Bommakutty Ammavukku (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

பெண் குழந்தை: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: வாராமல் வந்த செல்வம் வீடேறி வந்த தெய்வம் தேடாமல் தேடி வந்த தாழம்பூச்சரம்

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: ரெண்டு தாய்க்கொரு பிள்ளை என்று வாழ்ந்திடும் முல்லை உன்னை யார் சுமந்தாரோ உண்மை நீ அறிவாயோ

ஆண்: ரெண்டு தாய்க்கொரு பிள்ளை என்று வாழ்ந்திடும் முல்லை உன்னை யார் சுமந்தாரோ உண்மை நீ அறிவாயோ

ஆண்: உன்னை நினைத்து உருகிடும் மாது உன்னை பிரிய மனம் துணியாது பூவே பனிப்பூவே நீதான் இல்லாது

ஆண்: பார்வை எங்கள் பார்வை தூக்கம் கொள்ளாது ஆராரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரோ ஆராரோ.

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: பெற்ற தாய் படும்பாடு பிள்ளை தானறியாது இது காக்கையின் கூடு இங்கே பூங்குயில் பேடு

ஆண்: பெற்ற தாய் படும்பாடு பிள்ளை தானறியாது இது காக்கையின் கூடு இங்கே பூங்குயில் பேடு

ஆண்: வந்த உறவை இவள் விடுவாளோ சொந்த உறவை அவள் தருவாளோ பாசம் உயிர்நேசம் வாழும் நெஞ்சோடு பாடும் உறவாடும் ஜீவன் உன்னோடு ஆராரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரோ ஆராரோ...

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: வாராமல் வந்த செல்வம் வீடேறி வந்த தெய்வம் தேடாமல் தேடி வந்த தாழம்பூச்சரம்

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

பெண் குழந்தை: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: வாராமல் வந்த செல்வம் வீடேறி வந்த தெய்வம் தேடாமல் தேடி வந்த தாழம்பூச்சரம்

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: ரெண்டு தாய்க்கொரு பிள்ளை என்று வாழ்ந்திடும் முல்லை உன்னை யார் சுமந்தாரோ உண்மை நீ அறிவாயோ

ஆண்: ரெண்டு தாய்க்கொரு பிள்ளை என்று வாழ்ந்திடும் முல்லை உன்னை யார் சுமந்தாரோ உண்மை நீ அறிவாயோ

ஆண்: உன்னை நினைத்து உருகிடும் மாது உன்னை பிரிய மனம் துணியாது பூவே பனிப்பூவே நீதான் இல்லாது

ஆண்: பார்வை எங்கள் பார்வை தூக்கம் கொள்ளாது ஆராரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரோ ஆராரோ.

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: பெற்ற தாய் படும்பாடு பிள்ளை தானறியாது இது காக்கையின் கூடு இங்கே பூங்குயில் பேடு

ஆண்: பெற்ற தாய் படும்பாடு பிள்ளை தானறியாது இது காக்கையின் கூடு இங்கே பூங்குயில் பேடு

ஆண்: வந்த உறவை இவள் விடுவாளோ சொந்த உறவை அவள் தருவாளோ பாசம் உயிர்நேசம் வாழும் நெஞ்சோடு பாடும் உறவாடும் ஜீவன் உன்னோடு ஆராரோ ஆராரோ ஆரோ ஆரோ ஆராரோ...

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

ஆண்: வாராமல் வந்த செல்வம் வீடேறி வந்த தெய்வம் தேடாமல் தேடி வந்த தாழம்பூச்சரம்

ஆண்: பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு ஆராரோ. ... தங்கக்கட்டி பாப்பாவுக்கு தாலேலோ..

Female Child: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo

Male: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo Vaaraamal vandha selvam Veedaeri vandha dheivam Thaedaamal thaedi vandha Thaazham poo charam

Male: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo

Male: Rendu thaaikkoru pillai endru Vaazhndhidum mullai Unnai yaaru sumandhaaro Unmai nee arivaayo

Male: Rendu thaaikkoru pillai endru Vaazhndhidum mullai Unnai yaaru sumandhaaro Unmai nee arivaayo

Male: Unnai ninaithu urugidum maadhu Unnai piriya manam thuniyaadhu Poovae pani poovae nee thaan illaadhu Paarvai engal paarvai thookkam kollaadhu Aaraaro aaraaro aaro aaro aaraaro

Male: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo

Male: Petra thaai padum paadu Pillai thaan ariyaadhu Idhu kaakkaiyin koodu Ingae poonguyil paedu

Male: Petra thaai padum paadu Pillai thaan ariyaadhu Idhu kaakkaiyin koodu Ingae poonguyil paedu

Male: Vandha uravai ival viduvaalo Sondha uravai aval tharuvaalo Paasam uyir naesam vaazhum nenjodu Vaadum uravaadum jeevan unnodu Aaraaro aaraaro aaro aaro aaraaro

Male: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo Vaaraamal vandha selvam Veedaeri vandha dheivam Thaedaamal thaedi vandha Thaazham poo charam

Male: Bommukkutti ammaavukku aaraaro Thanga katti paappaavukku thaalaelo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • marudhani lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • mgr padal varigal

  • tamil paadal music

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil love feeling songs lyrics video download