Kanne Navamaniye Song Lyrics

En Bommakutty Ammavukku cover
Movie: En Bommakutty Ammavukku (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு பெத்திருந்தா துக்கம் அது தோணாது உன்னை நானும் விட்டதனால் கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது

ஆண்: ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில் பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்

ஆண்: எங்கிருக்கு என் உயிரே என்னை விட்டு நீ தனியா வந்து விடு கண் மணியே எனக்கும் இங்கு ஓர் துணையா

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: தவமிருந்து பெற்ற கிளி தவிக்கவிட்டு போனது போல் துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ

ஆண்: ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில் பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்

ஆண்: என்னை விட்டு தன்னந்தனி வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ என்னுயிரும் என்னை விட்டு போய் விடுமோ போய் விடுமோ...

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றது என்ன

ஆண்: ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா ஆரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா

ஆண்: கையிலதான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு மடியில நான் வைச்சிருந்தேன் மடியுமின்னு நெனக்கலியே

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு பெத்திருந்தா துக்கம் அது தோணாது உன்னை நானும் விட்டதனால் கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது

ஆண்: ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில் பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்

ஆண்: எங்கிருக்கு என் உயிரே என்னை விட்டு நீ தனியா வந்து விடு கண் மணியே எனக்கும் இங்கு ஓர் துணையா

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: தவமிருந்து பெற்ற கிளி தவிக்கவிட்டு போனது போல் துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ

ஆண்: ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில் பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்

ஆண்: என்னை விட்டு தன்னந்தனி வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ என்னுயிரும் என்னை விட்டு போய் விடுமோ போய் விடுமோ...

ஆண்: {கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...} (2)

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றது என்ன

ஆண்: ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா ஆரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா

ஆண்: கையிலதான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு மடியில நான் வைச்சிருந்தேன் மடியுமின்னு நெனக்கலியே

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

ஆண்: ஆயிரம் பிச்சி பூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும் வாசமுள்ள பிச்சி எனக்கு வாய்க்காது எக்காலும்

ஆண்: கண்ணே.... நவமணியே.... உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ...

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Aayiram pichi poovum Arumbarumbaa poothaalum Vaasam ulla pichi enakku Vaaikaadhu yekkaalum

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo

Male: Onnu rendu pethirundhaa Dhukkam adhu thonaadhu Unnai naanum vittadhanaal Kannu rendum thoongaadhu Aadaadha oonjalgalai Aada vaitha vannam mayil Paadaadha sondhangalai Paada vaitha chinna kuyil

Male: Engirukku en uyirae Ennai vittu nee thaniyaa Vandhu vidu kan maniyae Enakkum ingu orr thunaiyaa

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Aayiram pichi poovum Arumbarumbaa poothaalum Vaasam ulla pichi enakku Vaaikaadhu yekkaalum

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo

Male: Thavam irundhu petra kili Thavikka vittu ponadhu pol Thunaiyaaga vandha kili Thaniyaaga poi vidumo Aadaadha oonjalgalai Aada vaitha vanna mayil Paadaadha sondhangalai Paada vaitha chinna kuyil

Male: Ennai vittu thannan thani Vaazhndhidumo vaazhndhidumo En uyirum ennai vittu Poi vidumo poi vidumo

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Aayiram pichi poovum Arumbarumbaa poothaalum Vaasam ulla pichi enakku Vaaikaadhu yekkaalum

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo

Male: Thavamaa thavam irundhu Thunaiyaaga vandha kili Thaviyaa thavikka vittu Thaniyaaga sendradhenna Ooraarin kannu pada Oorgolam ponadhammaa Yaroda kannu pattu Aathodu ponadhammaa

Male: Kaiyila thaan vechirundhaa Thavari adhu poguminnu Madiyila naan vechirundhen Madiyuminnu nenaikkaliyae

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo Aayiram pichi poovum Arumbarumbaa poothaalum Vaasam ulla pichi enakku Vaaikaadhu yekkaalum

Male: Kannae navamaniyae Unna kaanaamal kan urangumo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • aalankuyil koovum lyrics

  • veeram song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • soorarai pottru movie lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil hymns lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • google google song lyrics tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics