Kuyile Kuyile Duet Song Lyrics

En Bommakutty Ammavukku cover
Movie: En Bommakutty Ammavukku (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா பெண் 2: குயிலே குயிலே குயிலக்கா
பெண்: கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா பெண் 2: கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

பெண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

பெண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
ஆண்: கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

பெண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
ஆண்: கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

பெண்: ஒன்னா ரெண்டா சங்கீதம் கண்டால் சுகம் உண்டாகும்
ஆண்: உந்தன் இசை பூவாகும் எந்தன் மனம் வண்டாகும்

பெண்: கண்மணி பெண்ணே
ஆண்: வந்திடு முன்னே
பெண்: கண்மணி பெண்ணே பாரடியோ என் நிலை கொஞ்சம் கேளடியோ இன்று வரை உன்னை விட்டால் என் துணை யாரடியோ

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
பெண்: தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
பெண்: தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: பாடும் குயில் பாட்டெல்லாம் பாவை குரல் போலேது
பெண்: நாளும் இசை கேட்டாலே தாகம் பசி தோனாது

ஆண்: குக்குக்கு குக்கூ
பெண்: மெட்டு கலந்து
ஆண்: சொன்னது என்ன ராகத்திலே சொக்கி விழுந்தேன் மோகத்திலே கண்மணியே பொன்மணியே என் உள்ளம் சொர்க்கத்திலே

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே
பெண்: என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே
ஆண்: மெல்லிசை பாடடி கண்ணே
பெண்: என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

இருவர்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா பெண் 2: குயிலே குயிலே குயிலக்கா
பெண்: கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா பெண் 2: கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

பெண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

பெண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
ஆண்: கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

பெண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம்
ஆண்: கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

பெண்: ஒன்னா ரெண்டா சங்கீதம் கண்டால் சுகம் உண்டாகும்
ஆண்: உந்தன் இசை பூவாகும் எந்தன் மனம் வண்டாகும்

பெண்: கண்மணி பெண்ணே
ஆண்: வந்திடு முன்னே
பெண்: கண்மணி பெண்ணே பாரடியோ என் நிலை கொஞ்சம் கேளடியோ இன்று வரை உன்னை விட்டால் என் துணை யாரடியோ

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
பெண்: தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன்
பெண்: தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: பாடும் குயில் பாட்டெல்லாம் பாவை குரல் போலேது
பெண்: நாளும் இசை கேட்டாலே தாகம் பசி தோனாது

ஆண்: குக்குக்கு குக்கூ
பெண்: மெட்டு கலந்து
ஆண்: சொன்னது என்ன ராகத்திலே சொக்கி விழுந்தேன் மோகத்திலே கண்மணியே பொன்மணியே என் உள்ளம் சொர்க்கத்திலே

பெண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே
பெண்: என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே
ஆண்: மெல்லிசை பாடடி கண்ணே
பெண்: என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

இருவர்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

Female: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Female 2: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa

Female: Koottukkullae yaarakkaa Female 2: Koottukkullae yaarakkaa

Female: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Solladi solladi munnae En sundhara senthamizh pennae Mellisai paadadi kannae En muthu muthu pasum ponnae

Female: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Female: {Kaatru vandhu meetti vidum Aatril pala nooru swaram
Male: Kettu ilam kaadhal manam Vaanam varai yeri varum} (2)

Female: Onnaa rendaa sangeetham Kandaal sugam undaagum
Male: Undhan isai poovaagum Endhan manam vandaagum

Female: Kanmani pennae
Male: Vandhidu munnae
Female: Kanmani pennae paaradiyo En nilai konjam keladiyo Indru varai unnai vittaal En thunai yaaradiyo

Female: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Male: {Raagam thottu maalai katti Thollil dhinam pottu vaippen
Female: Thaalam thatti nenjukkullae Naanum unnai pootti vaippen} (2)

Male: Paadum kuyil paattellaam Paavai kural pol yedhu
Female: Naalum isai kettaalae
Male: Dhaagam pasi thonaadhu

Male: Kukkukku kukkoo
Female: Mettu kalandhu
Male: Sonnadhu enna raagathilae Sokki vizhundhen mogathilae Kan maniyae pon maniyae En ullam sorgatthilae

Female: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa
Male: Solladi solladi munnae
Female: En sundhara senthamizh pennae
Male: Mellisai paadadi kannae
Female: En muthu muthu pasum ponnae

Both: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • theera nadhi maara lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • you are my darling tamil song

  • yaar alaipathu song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil song meaning

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • aalapol velapol karaoke

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil lyrics song download

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil christian songs lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil paadal music

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • song with lyrics in tamil