Pudhu Kadalai Song Lyrics

En Iniya Pon Nilavae cover
Movie: En Iniya Pon Nilavae (2001)
Music: Ilayaraja and M. S. Viswanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல வா மாமா சரி பாரு

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல வா மாமா சரி பாரு

பெண்: பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா ஆசை தந்தியடிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா
பெண்: பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா பாவை முந்தி விரிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா

ஆண்: பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா ஆசை தந்தியடிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா
பெண்: பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா பாவை முந்தி விரிக்கும்

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு

குழு: ............

ஆண்: நீ ஒத்துக்கிட்டா சம்மதம்தான் ஒட்டிக்கிட்டா சந்தோஷம்தான் பெத்துக்கிட்டா சம்சாரம்தான் டிங்டிங்டிங் ரமாமணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அம்மணி

பெண்: அட சத்துக் கெட்ட சப்பாணி நீ துப்புக்கெட்ட துப்பாக்கி நீ குத்துப்பட்டு ஓடுவ நீ கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து

குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆண்: ஆஹ் நீ சீண்டிப் பாக்குறே எல்லை தாண்டி பாக்குறே புழுவா பாம்பா இப்ப புரிய போகுதடி

பெண்: நீ நோட்டம் பாக்குறே
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: வெத்து ஆட்டம் காட்டுறே
ஆண்:
பெண்: மகுடி புடிச்சி உன்ன மடக்கி போட்டுருவேன்

ஆண்: ஹேய் புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன் ஆ வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல உன் மாமன் சரிப் பார்ப்பேன்..

பெண்: நான் ஆடியது ரம்பை இனம் ஆடுறது சொந்த இடம் மோதுறியே எங்கிட்டத்தான் வாய்யா நீ வையாபுரி
குழு: தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

ஆண்: என் ஆட்டத்த நீ பாத்ததில்லை ஆடியத கேட்டதில்ல காட்டத்தில நிக்கிறேண்டி அடிப் போடி கொய்யாக்கனி
குழு: தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

பெண்: வெத்துக் கொம்பு ஊதுறியே
ஆண்: ஏய்
பெண்: வெட்டி வம்பு பேசுறியே
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: சரக்க எடுய்யா நம்ம போட்டி வச்சுக்கலாம்

ஆண்: அடி வறுத்தக் கடலையே என்ன வறுக்கப் பாக்குறியே புதுசா தினுசா உன்ன ஜெயிக்கப் போறேண்டி

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இது கரிசக்காட்டு கடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஹோய்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஹோய்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு
ஆண்: ஆஹா ஹான்

குழு: ............

ஆண்: அட அந்திக்கட பொட்டலிலே ஆப்பக்கட வச்சவளே சொல்லட்டுமா உன் கதைய கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து
குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

பெண்: நீ சந்தக்கட பக்கத்தில சாயக்கட வச்சக் கதை சொல்லட்டுமா இப்போ அட கும்கும்கும் டப்பாங்குத்து
குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆண்: ஆஹ் அடி ஏன்டி உளறுறே அந்தப் பழச கெளறுறே வெரசா புதுசா ஒரு விருந்து வச்சுக்கலாம்

பெண்: நீ ஆளப் புடிச்சவன்
ஆண்: ஏய்
பெண்: நான் நிழல புடிச்சவ
ஆண்: அஹ ஹ
பெண்: புரிஞ்சா தெரிஞ்சா புது பவுச காட்டுறியே

ஆண்: இது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன்

பெண்: ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஹேய்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு
ஆண்: ஆஹ்ன் டோய் டோய் டோய்..

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல வா மாமா சரி பாரு

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல வா மாமா சரி பாரு

பெண்: பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா ஆசை தந்தியடிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா
பெண்: பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா பாவை முந்தி விரிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா

ஆண்: பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா ஆசை தந்தியடிக்கும்
குழு: பரபப்பர பப்பர பா
பெண்: பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா பாவை முந்தி விரிக்கும்

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு

குழு: ............

ஆண்: நீ ஒத்துக்கிட்டா சம்மதம்தான் ஒட்டிக்கிட்டா சந்தோஷம்தான் பெத்துக்கிட்டா சம்சாரம்தான் டிங்டிங்டிங் ரமாமணி
குழு: அம்மணி அம்மணி அம்மணி

பெண்: அட சத்துக் கெட்ட சப்பாணி நீ துப்புக்கெட்ட துப்பாக்கி நீ குத்துப்பட்டு ஓடுவ நீ கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து

குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆண்: ஆஹ் நீ சீண்டிப் பாக்குறே எல்லை தாண்டி பாக்குறே புழுவா பாம்பா இப்ப புரிய போகுதடி

பெண்: நீ நோட்டம் பாக்குறே
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: வெத்து ஆட்டம் காட்டுறே
ஆண்:
பெண்: மகுடி புடிச்சி உன்ன மடக்கி போட்டுருவேன்

ஆண்: ஹேய் புது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன் ஆ வெடலையின்னா வெடலை இத யாரும் இன்னும் தொடல உன் மாமன் சரிப் பார்ப்பேன்..

பெண்: நான் ஆடியது ரம்பை இனம் ஆடுறது சொந்த இடம் மோதுறியே எங்கிட்டத்தான் வாய்யா நீ வையாபுரி
குழு: தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

ஆண்: என் ஆட்டத்த நீ பாத்ததில்லை ஆடியத கேட்டதில்ல காட்டத்தில நிக்கிறேண்டி அடிப் போடி கொய்யாக்கனி
குழு: தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

பெண்: வெத்துக் கொம்பு ஊதுறியே
ஆண்: ஏய்
பெண்: வெட்டி வம்பு பேசுறியே
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: சரக்க எடுய்யா நம்ம போட்டி வச்சுக்கலாம்

ஆண்: அடி வறுத்தக் கடலையே என்ன வறுக்கப் பாக்குறியே புதுசா தினுசா உன்ன ஜெயிக்கப் போறேண்டி

பெண்: புது கடலையின்னா கடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இது கரிசக்காட்டு கடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: அட நீதான் ருசிப் பாரு ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஹோய்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஹோய்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு
ஆண்: ஆஹா ஹான்

குழு: ............

ஆண்: அட அந்திக்கட பொட்டலிலே ஆப்பக்கட வச்சவளே சொல்லட்டுமா உன் கதைய கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து
குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

பெண்: நீ சந்தக்கட பக்கத்தில சாயக்கட வச்சக் கதை சொல்லட்டுமா இப்போ அட கும்கும்கும் டப்பாங்குத்து
குழு: துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆண்: ஆஹ் அடி ஏன்டி உளறுறே அந்தப் பழச கெளறுறே வெரசா புதுசா ஒரு விருந்து வச்சுக்கலாம்

பெண்: நீ ஆளப் புடிச்சவன்
ஆண்: ஏய்
பெண்: நான் நிழல புடிச்சவ
ஆண்: அஹ ஹ
பெண்: புரிஞ்சா தெரிஞ்சா புது பவுச காட்டுறியே

ஆண்: இது கடலையின்னா கடலை இது கரிசக்காட்டு கடலை அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன்

பெண்: ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆண்: ஹேய்
பெண்: வா மாமா சரி பாரு
ஆண்: ஆஹ்ன் டோய் டோய் டோய்..

Female: Puthu kadalaiyinnaa kadalai Idhu karisakaattu kadalai Ada neethaan rusi paaru Aah vedalaiyinna vedalai Idha yarum innum thodala Vaa mama sari paaru

Female: Puthu kadalaiyinnaa kadalai Idhu karisakaattu kadalai Ada neethaan rusi paaru Aah vedalaiyinna vedalai Idha yarum innum thodala Vaa mama sari paaru

Female: Ponna paaththu poova paaththaa Aasai thanthiyadikkum
Chorus: Parapappara pappara paa
Female: Parisam pottu muzhusum kettaa Paavai munthi virikkum

Female: Puthu kadalaiyinnaa kadalai Idhu karisakaattu kadalai Ada neethaan rusi paaru Aah vedalaiyinna vedalai
Male: Aah
Female: Idha yarum innum thodala
Male: Aah
Female: Vaa mama sari paaru

Chorus: .......

Male: Nee oththukittaa sammathamthaan Ottikittaa santhosamthaan Peththukittaa samsaaramthaan Ding ding ding ramaamani
Chorus: Ammani ammani ammani

Female: Ada saththu ketta sappaani nee Thuppuketta thuppaakki nee Kuththupattu oduva nee Kumkumkum kummaangkuththu

Chorus: Thuththaru thuththaru thuththaru

Male: Aah Nee seendi paakkurae Ellai thaandi paakkurae Puzhuvaa paambaa ippa puriya poguthadi

Female: Nee nottam paakkurae
Male: Aah
Female: Veththu aattam kaatturae
Male: Aa
Female: Magudi pudichchi unna Madakki pottruvaen

Male: Haei puthu kadalaiyinnaa kadalai Idhu karisakaattu kadalai Ada naanthaan rusi paarppaen Aa vedalaiyinnaa vedalai Idha yaarum innum thodala Un maman sari paarppaen

Female: Naan aadiyathu rambai inam Aadurathu sontha idam Mothuriyae engittaththaan Vaaiyaa nee vaiyaapuri
Chorus: Thaththaaram thaththaaram thaththaaram

Male: En aattaththa nee paaththathillai Aadiyatha kettathilla Kaattaththila nikkiraendi Adi podi koiyaakkani
Chorus: Thaththaaram thaththaaram thaththaaram

Female: Veththu kombu oothuriyae
Male: Aei
Female: Vetti vambu pesuriyae
Male: Aah
Female: Sarkka eduyaa Namma potti vachchukalaam

Male: Adi varththa kadalaiyae Enna varukka paakkuriyae Pudhusaa thinusaa unna Jeyikka poraendi

Female: Pudhu kadalaiyinaa kadalai
Male: Aah
Female: Idhu karisakaattu kadalai
Male: Aah
Female: Ada neethaan rusi paaru Aah vedalaiyinna vedalai
Male: Hoi
Female: Idha yarum innum thodala
Male: Hoi
Female: Vaa mama sari paaru
Male: Aaha haan

Chorus: .......

Male: Ada anthikada pottalilae Aappakkada vachchavalae Sollattumaa un kadhaiya Kumkumkum kummaang kuththu
Chorus: Thuththaru thuththaru thuththaru

Female: Nee santhakkada pakkaththila Saayakkada vachcha kadhai Sollattumaa ippo Ada kumkumkum dappaang kuththu
Chorus: Thuththaru thuththaru thuththaru

Male: Aah adi yaendi ularurae Antha pazhasa kelarurae Verasaa pudhusaa Oru virunthu vachchukkaalaam

Female: Nee aala pudichchavan
Male: Aei
Female: Naan nizhala pudichchava
Male: Aha ha
Female: Purinchaa therinchaa Pudhu pavusa kaatturiyae

Male: Ithu kadalaiyinnaa kadalai Idhu karisakaattu kadalai Ada naanthaan rusi paarppaen

Female: Aah vedalaiyinna vedalai
Male: Aah
Female: Idha yarum innum thodala
Male: Haei
Female: Vaa mama sari paaru
Male: Aahn doi doi doi...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil song writing

  • cuckoo lyrics dhee

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil collection lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • snegithiye songs lyrics

  • tamilpaa gana song

  • song with lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil lyrics video song

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • malargale song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers