Sillendra Malare Song Lyrics

En Iniya Pon Nilavae cover
Movie: En Iniya Pon Nilavae (2001)
Music: Ilayaraja and M. S. Viswanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: {ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ} (2)

பெண்: {சிறகுள்ள அந்நாளில் திசை காணவில்லை கால் போன வழியோடு போனேன் திசையுள்ள இந்நாளில் சிறகொன்றும் இல்லை சிறைக் கொண்ட கிளியாக ஆனேன்} (2)

பெண்: என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன் நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன் நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ

பெண்: தளிர்க் கொண்ட கண்ணே தமிழ் கொண்டு வந்து தாயே தாலாட்டு நான் தூங்கி நாளானது

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல..

பெண்: தாய் தந்தை உறவொன்றும் விளையாட்டு இல்லை இப்போது நான் கண்டு கொண்டேன் சீரான இல்வாழ்க்கை சிறு கீரை இல்லை சிரமங்கள் உண்டென்று கண்டேன்

பெண்: என் ஒரு சேலை தானே நான் கொண்டு வந்தேன் அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா என் ஒரு சேலை தானே நான் கொண்டு வந்தேன் அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா

பெண்: பூந்தோட்டம் வேண்டாம் சோகங்கள் வேண்டாம் அன்பை நான் கேட்டேன் நீ வாழ நான் வாழ்கிறேன்..

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல..

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பெண்: {ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ} (2)

பெண்: {சிறகுள்ள அந்நாளில் திசை காணவில்லை கால் போன வழியோடு போனேன் திசையுள்ள இந்நாளில் சிறகொன்றும் இல்லை சிறைக் கொண்ட கிளியாக ஆனேன்} (2)

பெண்: என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன் நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன் நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ

பெண்: தளிர்க் கொண்ட கண்ணே தமிழ் கொண்டு வந்து தாயே தாலாட்டு நான் தூங்கி நாளானது

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல..

பெண்: தாய் தந்தை உறவொன்றும் விளையாட்டு இல்லை இப்போது நான் கண்டு கொண்டேன் சீரான இல்வாழ்க்கை சிறு கீரை இல்லை சிரமங்கள் உண்டென்று கண்டேன்

பெண்: என் ஒரு சேலை தானே நான் கொண்டு வந்தேன் அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா என் ஒரு சேலை தானே நான் கொண்டு வந்தேன் அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா

பெண்: பூந்தோட்டம் வேண்டாம் சோகங்கள் வேண்டாம் அன்பை நான் கேட்டேன் நீ வாழ நான் வாழ்கிறேன்..

பெண்: கொடிப் போன்ற பெண்கள் படித்தாண்டி வந்தால் கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ...

பெண்: சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ. நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல..

Female: Sillendra malarae sevvaazhai madalae Yaarodu en sogam solla oo Nee ondrum en annai alla

Female: Sillendra malarae sevvaazhai madalae Yaarodu en sogam solla oo Nee ondrum en annai alla

Female: Kodi pondra pengal Padithaandi vanthaal Kanneeril ulai vaippatho.

Female: Sillendra malarae sevvaazhai madalae Yaarodu en sogam solla oo Nee ondrum en annai alla

Female: {Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro} (2)

Female: {Sirakulla annaalil thisai kaanavillai Kaal pona vazhiyodu ponaen Thisaiyulla innaalil sirakondrum illai Sirai konda kiliyaaga aanaen} (2)

Female: En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen Nadaipaadhai poovaaga ponaen En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen Nadaipaadhai poovaaga ponaen

Female: Thalir konda kannae Tamil kondu vanthu Thaayae thaalaattu naan thoongi naalaanathu

Female: Kodi pondra pengal Padithaandi vanthaal Kanneeril ulai vaippatho.

Female: Sillendra malarae sevvaazhai madalae Yaarodu en sogam solla oo Nee ondrum en annai alla

Female: Thaai thanthai uravendrum Vilaiyaattu illai Ippothu naan kandu kondaen Seeraana ilvaazhkkai siru keerai illai Siramangal undendru kandaen

Female: En oru selaithaanae Naan kondu vanthaen Adhu kooda kanneeril niram povathaa En oru selaithaanae Naan kondu vanthaen Adhu kooda kanneeril niram povathaa

Female: Poonthotam vendaam Sogangal vendaam Anbai naan ketten Nee vaazha naan vaazhgiraen

Female: Kodi pondra pengal Padithaandi vanthaal Kanneeril ulai vaippatho.

Female: Sillendra malarae sevvaazhai madalae Yaarodu en sogam solla oo Nee ondrum en annai alla...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • lyrics video in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • asku maaro lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics