Katti Vachikko Enthan Song Lyrics

En Jeevan Paduthu cover
Movie: En Jeevan Paduthu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச } (2)

ஆண்: இந்த நேரம் பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ

ஆண்: இந்த பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: தனியா தவம் இருந்து இந்த ராசாத்தி கேட்டதென்ன மனம் போல் வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும் வந்ததென்ன

ஆண்: கன்னி மலர்களை நான் பறிக்க

பெண்: இன்பக் கலைகளை நான் படிக்க

ஆண்: கற்பு நிலைகளில் நான் பழக

பெண்: அன்பு உறவினில் நான் மயங்க

ஆண்: கொத்து மலரென நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண்: மொட்டு மலர்ந்தது தேன் கொடுக்க தேன் கொடுக்க

ஆண்: மாறாது இது மாறாது

பெண்: தீராது சுவை தீராது

ஆண்: ஆயிரம் காலமே

பெண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: அந்த சுகத்துக்கு நேரம் உண்டு இந்த உறவுக்கு சாட்சி உண்டு

ஆண்: தொட்டு தொடர்வது சொந்தமம்மா தொட்டில் வரை வரும் பந்தமம்மா

பெண்: அன்புக் கரங்களில் நீ அணைக்க நீ அணைக்க

ஆண்: முத்துச் சரமென நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண்: மாறாது இது மாறாது

ஆண்: தீராது சுவை தீராது

பெண்: ஆயிரம் காலமே

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

ஆண்: { இந்த பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஓ ஓ } (2)

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச } (2)

ஆண்: இந்த நேரம் பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ

ஆண்: இந்த பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: தனியா தவம் இருந்து இந்த ராசாத்தி கேட்டதென்ன மனம் போல் வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும் வந்ததென்ன

ஆண்: கன்னி மலர்களை நான் பறிக்க

பெண்: இன்பக் கலைகளை நான் படிக்க

ஆண்: கற்பு நிலைகளில் நான் பழக

பெண்: அன்பு உறவினில் நான் மயங்க

ஆண்: கொத்து மலரென நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண்: மொட்டு மலர்ந்தது தேன் கொடுக்க தேன் கொடுக்க

ஆண்: மாறாது இது மாறாது

பெண்: தீராது சுவை தீராது

ஆண்: ஆயிரம் காலமே

பெண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: அந்த சுகத்துக்கு நேரம் உண்டு இந்த உறவுக்கு சாட்சி உண்டு

ஆண்: தொட்டு தொடர்வது சொந்தமம்மா தொட்டில் வரை வரும் பந்தமம்மா

பெண்: அன்புக் கரங்களில் நீ அணைக்க நீ அணைக்க

ஆண்: முத்துச் சரமென நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண்: மாறாது இது மாறாது

ஆண்: தீராது சுவை தீராது

பெண்: ஆயிரம் காலமே

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

ஆண்: { இந்த பொன்னான நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண காலம் ஓ ஓ } (2)

ஆண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

பெண்: கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

Male: { Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa } (2)

Male: Indha neram . Ponnana neram oh oh Vantha kalyana kaalam ah ah

Male: Indha ponnana neram oh oh Vantha kalyana kaalam ah ah

Male: Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa

Female: Thaniya thavam irunthu Indha raasathi kettathenna Manam pol varam koduthu Indha raasavum vanthadhenna

Male: Kanni malargalai naan parika

Female: Inba kalaigalai naan padika

Male: Karpu nilaigalil naan pazhaga

Female: Anbu uravinil naan mayanga

Male: Kothu malarena nee sirika nee sirika

Female: Mottu malarnthadhu Thaen koduka thaen koduka

Male: Maaraathu idhu maaraathu

Female: Theeraathu suvai theeraathu

Male: Aayiram kaalamae

Female: Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa

Female: Andha sugathuku neram undu Indha uravuku saatchi undu

Male: Thottu thodarvathu sondhamamma Thottil varai varum bandhamamma

Female: Anbu karangalil nee anaika nee anaika

Male: Muthu charamena nee sirika nee sirika

Female: Maarathu idhu maraathu

Male: Theeraathu suvai theeraathu

Female: Aayiram kaalamae

Male: Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa

Female: { Indha ponnana neram oh oh Vantha kalyana kaalam oh oh } (2)

Male: Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa

Female: Katti vachiko Endhan anbu manasa Thottu vachiko Undhan sontha manasa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • orasaadha song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • chammak challo meaning in tamil

  • meherezyla meaning

  • mailaanji song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics