Ore Murai Un Dharisanam Song Lyrics

En Jeevan Paduthu cover
Movie: En Jeevan Paduthu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: { ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம் } (2)

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: இளமை என்னும் பருவம் சிறிது காலமே உறவில் காணும் சுகமோ விரைவில் மாறுமே

பெண்: தென்றல் வந்து தென்றலை சேர்ந்தப் பின்பும் தென்றலே { கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான் } (2)

பெண்: ஆத்ம ராகம் பாடுவோம் அளவில்லாத ஆனந்தம் மனதிலே

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: தெய்வம் என்றும் தெய்வம் கோவில் மாறலாம் தீபம் என்றும் தீபம் இடங்கள் மாறலாம்

பெண்: கீதம் போகும் பாதையில் தடைகள் ஏதும் இல்லையே { உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா } (2)

பெண்: வானம் பூமி ஆகலாம் மனது தானே காரணம் உலகிலே

பெண்: { ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம் } (2)

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: { ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம் } (2)

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: இளமை என்னும் பருவம் சிறிது காலமே உறவில் காணும் சுகமோ விரைவில் மாறுமே

பெண்: தென்றல் வந்து தென்றலை சேர்ந்தப் பின்பும் தென்றலே { கண்கள் ரெண்டும் காணும் காட்சி ஒன்று தான் } (2)

பெண்: ஆத்ம ராகம் பாடுவோம் அளவில்லாத ஆனந்தம் மனதிலே

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: தெய்வம் என்றும் தெய்வம் கோவில் மாறலாம் தீபம் என்றும் தீபம் இடங்கள் மாறலாம்

பெண்: கீதம் போகும் பாதையில் தடைகள் ஏதும் இல்லையே { உருவம் இல்லை என்றால் உண்மை இல்லையா } (2)

பெண்: வானம் பூமி ஆகலாம் மனது தானே காரணம் உலகிலே

பெண்: { ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம் } (2)

பெண்: என் கோவில் மணிகள் உன்னை அழைக்கும் நெஞ்சோடு என் கண்ணோடு நீ வா

பெண்: ஒரே முறை உன் தரிசனம் உலா வரும் நம் ஊர்வலம்

Chorus: Aahhhh.aaahhh.aaahh..

Female: {Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam} (2)

Female: En kovil manigal Unnai azhaikkum Nenjodu en Kannodu nee. vaa

Female: Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam

Female: Aaa..aaa.aaa.aa Aaa..aaa.aaa.aa

Female: Ilamai ennum paruvam Siridhu kaalamae Uravil kaanum sugamo Viraivil maarumae

Female: Thendral vandhu thendralai Serndha pinbum thendralae {Kangal rendum kaanum Kaatchi ondruthaan} (2)

Female: Aathma raagam paaduvom Alavillaadha aanandham. manadhilae

Female: Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam

Female: En kovil manigal Unnai azhaikkum Nenjodu en Kannodu nee. vaa

Female: Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam

Chorus: Mmmm.mmm.mmm Mmmm..mmm.mmmm

Female: Deivam endrum deivam Kovil maaralaam Deebam endrum deebam Idangal maaralaam

Female: Geedham pogum paadhaiyil Thadaigal yedhum illaiyae {Uruvam illai endraal Unmai illaiyaa} (2)

Female: Vaanam bhoomi aagalaam Manadhu dhaanae kaaranam. ulagilae

Female: {Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam} (2)

Female: En kovil manigal Unnai azhaikkum Nenjodu en Kannodu nee.. vaa

Female: Orae murai un dharisanam Ulaa varum nam oorvalam

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • bujji song tamil

  • hello kannadasan padal

  • kinemaster lyrics download tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • padayappa tamil padal

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs english translation

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maara movie lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • mulumathy lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • maara tamil lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics