Meene Meene Meenamma Song Lyrics

En Kadamai cover
Movie: En Kadamai (1964)
Music: Vishwanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: ஆஹா...ஆஹா...ஆ...ஆ.. ஓஹோ...ஓ..ஓ.ஓஹோ...

பெண்: என் பாட்டுக்கு ஒருவன் இசையானான் பார்வைக்கு ஒருவன் சிலையானான் என் பாட்டுக்கு ஒருவன் இசையானான் பார்வைக்கு ஒருவன் சிலையானான் பேச்சுக்கு ஒருவன் மொழியானான் பெண்மைக்கு அவனே துணையானான் என் தோட்டத்தில் காவல் அவனம்மா சொல்லடி சொல்லடி யாரம்மா

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா

பெண்: ஆஹா...ஆஹா...ஆ...ஆ.. ஓஹோ...ஓ..ஓ.ஓஹோ...

பெண்: அவன் ஆடவைத்தான் என்னை தேராக ஓட வைத்தான் என்னை நீராக அவன் ஆடவைத்தான் என்னை தேராக ஓட வைத்தான் என்னை நீராக சூடி விட்டானே மலராக துள்ள வைத்தானே மானாக தூக்கம் வராமல் தடுத்தவன் அவனம்மா சொல்லடி சொல்லடி யாரம்மா

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: ஆஹா...ஆஹா...ஆ...ஆ.. ஓஹோ...ஓ..ஓ.ஓஹோ...

பெண்: என் பாட்டுக்கு ஒருவன் இசையானான் பார்வைக்கு ஒருவன் சிலையானான் என் பாட்டுக்கு ஒருவன் இசையானான் பார்வைக்கு ஒருவன் சிலையானான் பேச்சுக்கு ஒருவன் மொழியானான் பெண்மைக்கு அவனே துணையானான் என் தோட்டத்தில் காவல் அவனம்மா சொல்லடி சொல்லடி யாரம்மா

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா

பெண்: ஆஹா...ஆஹா...ஆ...ஆ.. ஓஹோ...ஓ..ஓ.ஓஹோ...

பெண்: அவன் ஆடவைத்தான் என்னை தேராக ஓட வைத்தான் என்னை நீராக அவன் ஆடவைத்தான் என்னை தேராக ஓட வைத்தான் என்னை நீராக சூடி விட்டானே மலராக துள்ள வைத்தானே மானாக தூக்கம் வராமல் தடுத்தவன் அவனம்மா சொல்லடி சொல்லடி யாரம்மா

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

பெண்: மீனே மீனே மீனம்மா விழியைத் தொட்டது யாரம்மா தானே வந்து தழுவிக் கொண்டு சங்கதி சொன்னது யாரம்மா.. சங்கதி சொன்னது யாரம்மா...

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa Thaanae vandhu thazhuvi kondu Sangadhi sonnadhu yaarammaa Sangadhi sonnadhu yaarammaa

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa Thaanae vandhu thazhuvi kondu Sangadhi sonnadhu yaarammaa Sangadhi sonnadhu yaarammaa

Female: Aahaa.aahaa.aa.aa. Oho.oo.oo.oho.

Female: En paattukku oruvan isaiyaanaan Paarvaikku oruvan silaiyaanaan En paattukku oruvan isaiyaanaan Paarvaikku oruvan silaiyaanaan Paechukku oruvan mozhiyaanaan Penmaikku avanae thunaiyaanaan En thottathil kaaval avanammaa Solladi solladi yaarammaa

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa Thaanae vandhu thazhuvi kondu Sangadhi sonnadhu yaarammaa Sangadhi sonnadhu yaarammaa

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa

Female: Aahaa.aahaa.aa.aa. Oho.oo.oo.oho.

Female: Avan aadavaithaan ennai thaeraaga Odavaithaan ennai neeraaga Avan aadavaithaan ennai thaeraaga Odavaithaan ennai neeraaga Soodi vittaanae malraaga Thulla vaithaanae maanaaga Thookkam varaamal thaduthavan avanammaa Solladi solladi yaarammaa

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa Thaanae vandhu thazhuvi kondu Sangadhi sonnadhu yaarammaa Sangadhi sonnadhu yaarammaa

Female: Meenae meenae meenammaa Vizhiyai thottadhu yaarammaa Thaanae vandhu thazhuvi kondu Sangadhi sonnadhu yaarammaa Sangadhi sonnadhu yaarammaa

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics status tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • maraigirai movie

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • malargale malargale song

  • aathangara orathil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil collection lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • eeswaran song lyrics

Recommended Music Directors